TuneUp Utilities là phần mềm dọn dẹp máy tính tốt nhất hiện nay, dọn rác máy tính giúp làm tăng tốc độ máy tính lên nhiều làm sao khi sử dụng phần mềm TuneUp Utilities.

Thông tin phần mềm TuneUp Utilities

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
28MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
14.0.1000.145
Sử dụng :
Miễn Phí

TuneUp Utilities là phần mềm dọn rác trên máy tính được người dùng ưa chuộng và tin dùng, phần mềm hỗ trợ người dùng có thể tìm và tiêu diệt các loại virus như malware, spyware, hoạt động trên hầu hết các phiên bản windows khác nhau như: Windows 8, windows 10, windows 8.1, windows 7.

Phần mềm dọn rác trên máy tính làm tăng tốc độ xử lý của máy tính nhờ việc dọn dẹp rác 1 cách sạch sẽ và cũng giúp người dùng lấy lại các dung lượng của ở cứng khi bị các tập tin rác sử dụng. Phần mềm có giao diện trực quan và thân thiện giúp người dùng dễ dàng thao tác trên chương trình. 

Phần mềm TuneUp Utilities - Dọn rác máy tính

Giao diện phần mềm TuneUp Utilities

Phần mềm tăng tốc độ máy tính khi quản lý tất cả các tài nguyên của người dùng, ngoài ra khi phần mềm còn làm tăng tốc độ truy cập internet của người dùng thông qua việc tối ưu card mạng, hỗ trợ máy tính hoạt động ổn định trên windows nhờ vào việc kiểm soát các file và tập tin trong hệ thống.

TuneUp Utilities 2016 tương thích tốt trên nhiều trình duyệt website khác nhau giúp người dùng có những trãi nghiệm internet nhanh. Phần mềm giúp người dùng quản lý tốt các phần mềm chạy ngầm cùng windows giúp quá trình khỏi động của window nhanh hơn. Phần mềm giúp người dùng xóa phần mềm cứng đầu mà không thể xóa theo cách thủ công được. 

Giao diện chức năng của phần mềm TuneUp Utilities

Phần mềm TuneUp Utilities

Các tính năng của TuneUp Utilities

  • Dọn rác trên máy tính. 
  • Làm trống bộ nhớ thông qua việc dọn rác. 

 TuneUp Utilities là phần mềm làm tăng tốc độ máy tính và các truy cập internet tốt nhất hiện nay, các phần mềm dọn dẹp rác trên máy tính khác: Wise Care 365.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2