TunnelBear VPN icon

TunnelBear VPN

TunnelBear VPN là ứng dụng phần mềm cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất và an toàn, độ bảo mật, an toàn và riêng tư thông tin người dùng

Thông tin phần mềm TunnelBear VPN

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
31MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.7
Sử dụng :
Miễn Phí

TunnelBear VPN - Dịch vụ VPN

TunnelBear VPN là ứng dụng phần mềm cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất và an toàn nhất hiện nay. Đã từng được giới chuyên gia đánh giá cao về độ bảo mật, an toàn và riêng tư thông tin người dùng. Giống như tên gọi của ứng dụng, nó sẽ cho phép người dùng thiết lập 1 đường truyền kết nối an toàn. Được ví giống như 1 đường hầm của chú gấu, hoàn toàn cho phép người dùng lướt web mà không sợ bị lộ thông tin, danh tính của mình.

TunnelBear VPN

Phần mềm TunnelBear VPN

Ngoài ra, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về nó khi sử dụng mã hóa chuẩn theo phương thức AES 128 bit bảo mật gói dữ liệu.TunnelBear hoạt động theo nguyên lý giống hệt với 1 phần mềm VPN thông thường mà chúng ta vẫn thường biết. Chính vì vậy thì việc chúng ta truy cập Internet thông qua IP thật sẽ được phần mềm cung cấp 1 địa chỉ giả. Nó thuộc vào 1 trong 2 khu vực, quốc gia là Anh và Mỹ. Vì vậy, người dùng có thẻ hoàn toàn yên tâm mà xem video cũng như truy cập trang thương mại dành riêng cho khu vực của 2 quốc gia này.

TunnelBear VPN

Phần mềm duyệt web bảo mật cao

Tính năng chính của trong TunnelBear VPN

  • Bảo mật sự riêng tư, thông tin, danh tính của người dùng theo nguyên lý VPN đơn giản và dễ dàng sử dùng nhất.
  • Thao tác thực hiện đơn giản, chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình và gạt nút On – Off là có thể tắt chương trình.
  • Trải nghiệm hay truy cập Internet với địa chỉ IP giả từ 2 quốc gia Mỹ và Anh.
  • Bảo đảm được sự an toàn khi lướt web.
  • Đa nền tảng :Linux, Chrome OS, OS X, Windows, không có vấn đề.TunnelBear cho trình duyệt hoạt động trên bất kỳ hệ điều hành Chrome hay Opera hỗ trợ.
  • Dễ dàng cài đặt :Nó không thể được dễ dàng hơn. Quá trình cài đặt nhanh chóng sẽ giúp bạn duyệt web riêng tư trong vài giây.

Nếu bạn muốn duyệt web một cách an toàn và bảo mật nhất thì hãy nhớ tải phần mềm TunnelBear để có những phút giây giải trí thỏa mái và không lo sợ tình trạng bị làm phiền hay theo dõi nha !!!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4