Tunnelier icon

Tunnelier

Tunnelier là phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện các kết nối , quản lý hệ thống mạng như host , server và các thiết bị mạng khác từ xa thông qua nhiều giao thức kết nối như SSH hay SFTP.

Thông tin phần mềm Tunnelier

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Tunnelier 4.6 - Phần mềm quản lý hệ thống mạng từ xa

Tunnelier là phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện các kết nối, quản lý hệ thống mạng như host, server và các thiết bị mạng khác từ xa thông qua nhiều giao thức kết nối như SSH hay SFTP. Dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới này thì chỉ cần cài đặt phần mềm Tunnelier là tất cả mọ hoạt động của server nói riêng hay cả hệ thống mạng nói chung sẽ nằm dướ sự kiểm soát của bạn 

Tunnelier - Quản lý hệ thống mạng từ xa

Giao diện phần mềm Tunnelier

Hầu như tất cả mọi kết nối đều được thông qua giao thức SSH đảm bảo sự an toàn và bảo mật, bạn có thể quản lý các máy chủ như file server, mail server, máy chủ DHCP hay cả máy chủ webserver đểu được giám sát và quản lý thông qua Tunnelier.

Với giao diện trực quan, đơn giản, hỗ trợ nhiều port kết nối, trao đổi file, quản lý hoạt động của từng user trong hệ thống mạng và sự an toàn của hệ thống mạng trước những mối nguy hiểm từ bên ngoài Tunnelier là sự lựa chọn an toàn và phù hợp nhất cho các quản trị viên.

Giao diện chức năng Tunnelier

Các giao thức kết nối chính trong Tunnelier

Những tính năng chính mà phần mềm Tunnelier mạng lại

  • Hỗ trợ nhiều giao thức kết nối từ xa an toàn và hiệu quả cao 

  • Dễ dàng trao đổi file, dữ liệu thông qua mạng nội bộ , quản lý chia sẽ file cho từng user hay cho toàn bộ user trong hệ thống 

  • Thiếp lập và quản lý nhiều đường truyền riêng với độ bảo mật cao , đảm bảo tính riêng tư cho người quản lý 

  • Hỗ trợ kết nối và điều khiển  với nhiều thiết bị đầu cuối như port nguồn và port đích nhiều ứng dụng quan trọng 

  • Tương thích với nhiều phiên bản windows khác nhau 

 Tunnelier là một trong những ứng dụng hỗ trợ kết nối và quản lý hệ thống mạng từ xa được nhiều quản trị viên sử dụng nhiều nhất vì sự an toàn mà hiệu quả mà ứng dụng mang lại. Nếu bạn muốn quản lý hệ thống mạng từ xa thì hãy nhớ ứng dụng nha 

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4