Tunnelier là phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện các kết nối , quản lý hệ thống mạng như host , server và các thiết bị mạng khác từ xa thông qua nhiều giao thức kết nối như SSH hay SFTP.

Thông tin phần mềm Tunnelier

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Tunnelier 4.6 - Phần mềm quản lý hệ thống mạng từ xa

Tunnelier là phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện các kết nối, quản lý hệ thống mạng như host, server và các thiết bị mạng khác từ xa thông qua nhiều giao thức kết nối như SSH hay SFTP. Dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới này thì chỉ cần cài đặt phần mềm Tunnelier là tất cả mọ hoạt động của server nói riêng hay cả hệ thống mạng nói chung sẽ nằm dướ sự kiểm soát của bạn 

Tunnelier - Quản lý hệ thống mạng từ xa

Giao diện phần mềm Tunnelier

Hầu như tất cả mọi kết nối đều được thông qua giao thức SSH đảm bảo sự an toàn và bảo mật, bạn có thể quản lý các máy chủ như file server, mail server, máy chủ DHCP hay cả máy chủ webserver đểu được giám sát và quản lý thông qua Tunnelier.

Với giao diện trực quan, đơn giản, hỗ trợ nhiều port kết nối, trao đổi file, quản lý hoạt động của từng user trong hệ thống mạng và sự an toàn của hệ thống mạng trước những mối nguy hiểm từ bên ngoài Tunnelier là sự lựa chọn an toàn và phù hợp nhất cho các quản trị viên.

Giao diện chức năng Tunnelier

Các giao thức kết nối chính trong Tunnelier

Những tính năng chính mà phần mềm Tunnelier mạng lại

  • Hỗ trợ nhiều giao thức kết nối từ xa an toàn và hiệu quả cao 

  • Dễ dàng trao đổi file, dữ liệu thông qua mạng nội bộ , quản lý chia sẽ file cho từng user hay cho toàn bộ user trong hệ thống 

  • Thiếp lập và quản lý nhiều đường truyền riêng với độ bảo mật cao , đảm bảo tính riêng tư cho người quản lý 

  • Hỗ trợ kết nối và điều khiển  với nhiều thiết bị đầu cuối như port nguồn và port đích nhiều ứng dụng quan trọng 

  • Tương thích với nhiều phiên bản windows khác nhau 

 Tunnelier là một trong những ứng dụng hỗ trợ kết nối và quản lý hệ thống mạng từ xa được nhiều quản trị viên sử dụng nhiều nhất vì sự an toàn mà hiệu quả mà ứng dụng mang lại. Nếu bạn muốn quản lý hệ thống mạng từ xa thì hãy nhớ ứng dụng nha 

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2