Tupi icon

Tupi

Tupi là ứng dụng thiết kế chỉnh sửa các loại ảnh thường và ảnh động có định dạng 2D đơn giản nhưng đẹp mắt và chuyên nghiệp

Tupi

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
40MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Tupi - Thiết kế ảnh động 2D đơn giản

Tupi là phần mềm thiết kế ảnh động 2D chuyên nghiệp nhưng rất đơn giản và dễ sử dụng. Công cụ còn cho phép bạn có thể chỉnh sửa các hình ảnh động cực nhanh chóng. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ người dùng có thể thao tác và thiết kế các hình ảnh dễ dàng. Bạn cũng có thể tạo thành nhiều lớp ảnh động thông qua việc sử dụng các lớp layer.

Chương trình cho phép người sử dụng có thể vừa thiết kế hình ảnh vừa tùy chỉnh thời gian hiển thị ảnh tốt nhất. Công cụ hỗ trợ rất nhiều các định dạng ảnh động trên máy tính như: SWF, AVI, OGV, MPEG, SVG, JPEG… Bạn cũng có thể điều chỉnh các hính ảnh và hướng sáng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tupi - phần mềm thiết kế ảnh động 2D

Tupi - Phần mềm thiết kế ảnh động 2D

Công cụ được tích hợp các thư viện hình ảnh động đáo cho phép bạn có thể tùy ý thiết kế và chỉnh sửa ảnh động. Người dùng có thể hồi lại các thao tác trước đó trên phần mềm một cách dễ dàng thông qua việc sử dụng tính năng Undo hoặc Redo để có thể tạo nên các bức ảnh ưng ý nhất.

Ứng dụng này được khá nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng và tin dùng. Vì các thao tác của nó rất đơn giản tốc độ xử lý và xuất các tập tin, ảnh động rất nhanh chóng. Từ đó cho phép người dùng có thể tự do sáng tao và thiết kế các hình ảnh động nhanh hơn các phần mềm thiết kế hình ảnh khác. Bạn cũng có thể tùy chọn chất lượng ảnh khi xuât file dễ dàng. Ngoài ra còn có các phần mềm tạo ảnh động khác tương tự như: Photo Crop Editor

Tính năng của Tupi:

 • Tạo ảnh động 2D dễ dàng.
 • Thao tác sử dụng đơn giản.
 • Có nhiều tài liệu hướng dẫn.
 • Chỉnh sửa màu sắc độc đáo.
 • Có thể khôi phục lại các thao tác trước đó.
 • Tùy chọn màu sắc tùy thích.

Tupi - Chương trình thiết kế ảnh động 2D

Tupi - Chương trình thiết kế ảnh động 2D

Đánh giá về Tupi:

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ nhiều định ảnh động phổ biến.
 • Công cụ chỉnh sửa hình ảnh mãnh mẽ.
 • Xuất các mẫu ảnh động nhanh chóng.
 • Tùy chỉnh thời gian ảnh động dễ dàng.
 • Hỗ trợ một số phím tắt nhanh.
 • Có thể sử dụng nhiều lớp ảnh khác nhau.
 •  

Tupi là phần mềm thiết kế ảnh động 2D chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chương trình này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người dùng và các nhà thiết kế đồ họa. Ứng là một phần rất quan trong trợ giúp bạn có thể tạo nên những hình ảnh độ 2D cực đẹp mắt. Hãy tải công cụ này về máy tính và sử dụng chúng để có thể kết kế ra các hình ảnh động 2D một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị với phần mềm này.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Giftcode Chiến Cơ Huyền Thoại

Chiến Cơ Huyền Thoại là game thuộc thể loại gMO được nhà phát hành Garena phát hành tại Việt Nam năm 2015 Chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại đã lớn mạnh rất nhiều

28

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

3

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

5

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

4

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

5