Tupi là ứng dụng thiết kế chỉnh sửa các loại ảnh thường và ảnh động có định dạng 2D đơn giản nhưng đẹp mắt và chuyên nghiệp

Thông tin phần mềm Tupi

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
40MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Tupi - Thiết kế ảnh động 2D đơn giản

Tupi là phần mềm thiết kế ảnh động 2D chuyên nghiệp nhưng rất đơn giản và dễ sử dụng. Công cụ còn cho phép bạn có thể chỉnh sửa các hình ảnh động cực nhanh chóng. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ người dùng có thể thao tác và thiết kế các hình ảnh dễ dàng. Bạn cũng có thể tạo thành nhiều lớp ảnh động thông qua việc sử dụng các lớp layer.

Chương trình cho phép người sử dụng có thể vừa thiết kế hình ảnh vừa tùy chỉnh thời gian hiển thị ảnh tốt nhất. Công cụ hỗ trợ rất nhiều các định dạng ảnh động trên máy tính như: SWF, AVI, OGV, MPEG, SVG, JPEG… Bạn cũng có thể điều chỉnh các hính ảnh và hướng sáng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tupi - phần mềm thiết kế ảnh động 2D

Tupi - Phần mềm thiết kế ảnh động 2D

Công cụ được tích hợp các thư viện hình ảnh động đáo cho phép bạn có thể tùy ý thiết kế và chỉnh sửa ảnh động. Người dùng có thể hồi lại các thao tác trước đó trên phần mềm một cách dễ dàng thông qua việc sử dụng tính năng Undo hoặc Redo để có thể tạo nên các bức ảnh ưng ý nhất.

Ứng dụng này được khá nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng và tin dùng. Vì các thao tác của nó rất đơn giản tốc độ xử lý và xuất các tập tin, ảnh động rất nhanh chóng. Từ đó cho phép người dùng có thể tự do sáng tao và thiết kế các hình ảnh động nhanh hơn các phần mềm thiết kế hình ảnh khác. Bạn cũng có thể tùy chọn chất lượng ảnh khi xuât file dễ dàng. Ngoài ra còn có các phần mềm tạo ảnh động khác tương tự như: Photo Crop Editor

Tính năng của Tupi:

 • Tạo ảnh động 2D dễ dàng.
 • Thao tác sử dụng đơn giản.
 • Có nhiều tài liệu hướng dẫn.
 • Chỉnh sửa màu sắc độc đáo.
 • Có thể khôi phục lại các thao tác trước đó.
 • Tùy chọn màu sắc tùy thích.

Tupi - Chương trình thiết kế ảnh động 2D

Tupi - Chương trình thiết kế ảnh động 2D

Đánh giá về Tupi:

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ nhiều định ảnh động phổ biến.
 • Công cụ chỉnh sửa hình ảnh mãnh mẽ.
 • Xuất các mẫu ảnh động nhanh chóng.
 • Tùy chỉnh thời gian ảnh động dễ dàng.
 • Hỗ trợ một số phím tắt nhanh.
 • Có thể sử dụng nhiều lớp ảnh khác nhau.
 •  

Tupi là phần mềm thiết kế ảnh động 2D chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chương trình này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người dùng và các nhà thiết kế đồ họa. Ứng là một phần rất quan trong trợ giúp bạn có thể tạo nên những hình ảnh độ 2D cực đẹp mắt. Hãy tải công cụ này về máy tính và sử dụng chúng để có thể kết kế ra các hình ảnh động 2D một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị với phần mềm này.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AutoCAD 2017 - Phần mềm thiết kế đồ họa cho dân kỹ thuật

AutoCAD 2017 là phần mềm thiết kế đồ họa , chỉnh sửa các loại bản vẽ kỹ thuật , bản vẽ xây dựng hay bản vẽ kiến trúc tổt nhất hiện nay

Mixlr - Quản lý, gửi file audio hiệu quả

Mixlr là phần mềm truyền, quản lý và gửi file audio trực tuyến, đơn giản, không cần cài đặt, dễ dàng chia sẽ những file âm thanh cho bạn bè.

Media Player Codec Pack – Xem mọi định dạng video

Media Player Codec Pack là phần mềm hỗ trợ bạn xem tất cả những định dạng video thông dụng và phổ biến nhất hiện nay.

NordVPN - Phần mềm ẩn danh trên internet

NordVPN là phần mềm cung cấp client kết nối tới các máy chủ VPN để truy cập website an toàn hoặc dùng để truy cập ẩn danh tới các máy chủ khác nhau trên toàn thế giới.

FileZilla Client - Upload và Download dữ liệu qua giao thức FTP

FileZilla Client là ứng dụng upload , dữ liệu từ máy client lên máy chủ web server thông qua giao thức FTP , an toàn và bảo mật cao

Office Timeline - Phần mềm tạo timeline trên bài thuyết trình miễn phí

Office Timeline là ứng dụng tạo các hiệu ứng timeline , chạy chữ , hình ảnh trên các bài giảng giáo án điện tử ,hoàn toàn miễn phí

WinToUSB - Tạo USB cài đặt hệ điều hành

WinToUSB là phần mềm tạo bản cài đặt windows trên USB thay cho các đĩa CD cũ kỹ và dễ dàng hư hỏng. Phần mềm tạo USB boot nhanh nhất hiện nay.

4K Video Downloader v3.6.0.1760 Full - Tải Video chất lượng cao từ Youtube

Youtube đã hỗ trợ chất lượng video chia sẻ lên tới độ phân giải cao nhất hiện nay là 4k, nếu bạn là một người ưa thích phim ảnh thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những video có chất lượng hấp dẫn này. 

Phần mềm Inbox Pause 0.4.2 Ứng dụng chặn email tạm thời

Inbox Pause là ứng dụng giúp người dùng có thể chặn email tại 1 thời điểm. Phần mềm chặn email giúp người dùng chống lại các mail spam tố nhất.


Trang 1

Trang 2

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Phần mềm Vivaldi – Nhân tố mới trong thế giới trình duyệt

Vivaldi là trình duyệt web mới trên thế giới. Phần mềm hoạt động ổn định và cực nhanh trên windows giúp người dùng truy cập website nhanh.

4K Video Downloader v3.6.0.1760 Full - Tải Video chất lượng cao từ Youtube

Youtube đã hỗ trợ chất lượng video chia sẻ lên tới độ phân giải cao nhất hiện nay là 4k, nếu bạn là một người ưa thích phim ảnh thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những video có chất lượng hấp dẫn này. 

Mixlr - Quản lý, gửi file audio hiệu quả

Mixlr là phần mềm truyền, quản lý và gửi file audio trực tuyến, đơn giản, không cần cài đặt, dễ dàng chia sẽ những file âm thanh cho bạn bè.

TextPad 8.0.0

TextPad là phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản đa ngôn ngữ, dễ dàng quản lý, chỉnh sửa hay code nhiều ngôn ngữ như C/C++ , HTML , CSS, JAVA.

Hitman Pro - Phần mền duyệt virus hiệu quả

Hitman Pro là chương trình lý tưởng để sử dụng khi bạn nghi ngờ máy tính của bạn có bị nhiễm virus Hitman Pro giúp bạn tiêu diệt virus nhanh chóng linh động và không bị xung đột với các ứng dụng diệt virus.

PDF to JPG - Chuyển đổi PDF sang dạng ảnh

PDF to JPG là ứng dụng chuyển đổi các hình ảnh từ file PDF sang nhiều định dạng file ảnh khác nhau,đơn giản ,hiệu quả và kết quả chính xác.


Trang 1

Trang 2