Turbo Photo là phần mềm quản lý và chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay. Phân mềm tùy chỉnh hình ảnh hiệu quả nhất và nhanh nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Turbo Photo

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
4MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Turbo Photo là phần mềm quản lý hình ảnh cùng với những  tính năng chỉnh sửa hình chụp sử dụng máy ảnh kỹ thuật số. Có nhiều phần mềm giúp bạn xử lý công việc này nhưng vừa đơn giản lại vừa chuyên nghiệp thì phải nói đến Turbo Photo.

Người dùng có kiếm tìm một phần mềm chỉnh sửa ảnh có thể mua những phần mềm chuyên nghiệp và đòi hỏi nhiều kiến thức như Adobe Photoshop. Tuy nhiên, một phần mềm mà cách thức dùng vừa đơn giản cho những người mới sử dụng, lại vừa có các tính năng nâng cao cho các bạn chuyên nghiệp thì phải đề cập đến Turbo Photo.
Tập trung vào hình chụp bằng máy ảnh khoa học số, Turbo Photo sẽ là phần mềm bổ ích để chỉnh sửa, quản lý cũng như nhiều thao tác khác có ảnh chụp công nghệ số.
Giới thiệu phần mềm chỉnh sửa ảnh công nghệ số Turbo Photo

Turbo Photo là giải pháp rất hữu ích cho tất cả những người đang sử dụng máy ảnh kỹ thuật số. Nó bao gồm hai phần là Turbo Photo AlbumTurbo Photo Editor. Tất cả những công việc chỉnh sửa đều có thể được dễ dàng thực hành và quản lý trong 1 giao diện rất trực giác và dễ sử dụng. Tuy nhiên, các tính năng mạnh mẽ mà phần mềm này đem lại cũng sẽ đem đến môi trường làm việc hoàn hảo và nhiều cảm hứng cho các nghệ sĩ.


Turbo Photo Album là phần mềm quản lý ảnh và chỉnh sửa ảnh hàng loạt của Turbo Photo. Với Turbo Photo Album, người dùng cũng có thể thuận lợi xem, quản lý, in và chia sẻ hình ảnh của mình. Trong khi dó, Turbo Photo Editor lại là phần mềm chỉnh sửa ảnh rất dễ sử dụng được thiết kế riêng cho chủ nhân của những chiếc máy ảnh kỹ thuật số.

Turbo Photo sẽ giúp bạn tạo nên những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo. Tất cả những tính năng và đặc điểm của nó nhằm giải quyết những rắc rối thường gặp phải của nhiếp ảnh kỹ thuật số (với nguyên nhân xuất phát  từ chính cái máy ảnh kỹ thuật số). Với Turbo Photo, bạn có thể kiểm soát hầu hết những nhân tố làm nên một tấm ảnh đẹp như độ phơi sáng, màu sắc, độ sắc nét, độ tương phản hay bố cục (composition).

Các tính năng chính của phần mềm Turbo

+ Chỉnh sửa tự động.

+ Chỉnh sửa chuyên nghiệp.

+ Chỉnh hình ảnh thật sắc nét và chuyên nghiệp

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2