Turbo Photo icon

Turbo Photo

Turbo Photo là phần mềm quản lý và chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay. Phân mềm tùy chỉnh hình ảnh hiệu quả nhất và nhanh nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Turbo Photo

Người đăng :
Phát hành :
Download :
21
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Turbo Photo - Phần mềm quản lý và chỉnh sửa ảnh

Turbo Photo là phần mềm quản lý hình ảnh cùng với những  tính năng chỉnh sửa hình chụp sử dụng máy ảnh kỹ thuật số. Có nhiều phần mềm giúp bạn xử lý công việc này nhưng vừa đơn giản lại vừa chuyên nghiệp thì phải nói đến Turbo Photo.

Người dùng có kiếm tìm một phần mềm chỉnh sửa ảnh có thể mua những phần mềm chuyên nghiệp và đòi hỏi nhiều kiến thức như Adobe Photoshop. Tuy nhiên, một phần mềm mà cách thức dùng vừa đơn giản cho những người mới sử dụng, lại vừa có các tính năng nâng cao cho các bạn chuyên nghiệp thì phải đề cập đến Turbo Photo.
Tập trung vào hình chụp bằng máy ảnh khoa học số, Turbo Photo sẽ là phần mềm bổ ích để chỉnh sửa, quản lý cũng như nhiều thao tác khác có ảnh chụp công nghệ số.
Giới thiệu phần mềm chỉnh sửa ảnh công nghệ số Turbo Photo

Turbo Photo là giải pháp rất hữu ích cho tất cả những người đang sử dụng máy ảnh kỹ thuật số. Nó bao gồm hai phần là Turbo Photo AlbumTurbo Photo Editor. Tất cả những công việc chỉnh sửa đều có thể được dễ dàng thực hành và quản lý trong 1 giao diện rất trực giác và dễ sử dụng. Tuy nhiên, các tính năng mạnh mẽ mà phần mềm này đem lại cũng sẽ đem đến môi trường làm việc hoàn hảo và nhiều cảm hứng cho các nghệ sĩ.


Turbo Photo Album là phần mềm quản lý ảnh và chỉnh sửa ảnh hàng loạt của Turbo Photo. Với Turbo Photo Album, người dùng cũng có thể thuận lợi xem, quản lý, in và chia sẻ hình ảnh của mình. Trong khi dó, Turbo Photo Editor lại là phần mềm chỉnh sửa ảnh rất dễ sử dụng được thiết kế riêng cho chủ nhân của những chiếc máy ảnh kỹ thuật số.

Turbo Photo sẽ giúp bạn tạo nên những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo. Tất cả những tính năng và đặc điểm của nó nhằm giải quyết những rắc rối thường gặp phải của nhiếp ảnh kỹ thuật số (với nguyên nhân xuất phát  từ chính cái máy ảnh kỹ thuật số). Với Turbo Photo, bạn có thể kiểm soát hầu hết những nhân tố làm nên một tấm ảnh đẹp như độ phơi sáng, màu sắc, độ sắc nét, độ tương phản hay bố cục (composition).

Các tính năng chính của phần mềm Turbo

+ Chỉnh sửa tự động.

+ Chỉnh sửa chuyên nghiệp.

+ Chỉnh hình ảnh thật sắc nét và chuyên nghiệp

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16