Turbo Photo

Turbo Photo là phần mềm quản lý và chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay. Phân mềm tùy chỉnh hình ảnh hiệu quả nhất và nhanh nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Turbo Photo

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
4MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
23-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Turbo Photo là phần mềm quản lý hình ảnh cùng với những  tính năng chỉnh sửa hình chụp sử dụng máy ảnh kỹ thuật số. Có nhiều phần mềm giúp bạn xử lý công việc này nhưng vừa đơn giản lại vừa chuyên nghiệp thì phải nói đến Turbo Photo.

Người dùng có kiếm tìm một phần mềm chỉnh sửa ảnh có thể mua những phần mềm chuyên nghiệp và đòi hỏi nhiều kiến thức như Adobe Photoshop. Tuy nhiên, một phần mềm mà cách thức dùng vừa đơn giản cho những người mới sử dụng, lại vừa có các tính năng nâng cao cho các bạn chuyên nghiệp thì phải đề cập đến Turbo Photo.
Tập trung vào hình chụp bằng máy ảnh khoa học số, Turbo Photo sẽ là phần mềm bổ ích để chỉnh sửa, quản lý cũng như nhiều thao tác khác có ảnh chụp công nghệ số.
Giới thiệu phần mềm chỉnh sửa ảnh công nghệ số Turbo Photo

Turbo Photo là giải pháp rất hữu ích cho tất cả những người đang sử dụng máy ảnh kỹ thuật số. Nó bao gồm hai phần là Turbo Photo AlbumTurbo Photo Editor. Tất cả những công việc chỉnh sửa đều có thể được dễ dàng thực hành và quản lý trong 1 giao diện rất trực giác và dễ sử dụng. Tuy nhiên, các tính năng mạnh mẽ mà phần mềm này đem lại cũng sẽ đem đến môi trường làm việc hoàn hảo và nhiều cảm hứng cho các nghệ sĩ.


Turbo Photo Album là phần mềm quản lý ảnh và chỉnh sửa ảnh hàng loạt của Turbo Photo. Với Turbo Photo Album, người dùng cũng có thể thuận lợi xem, quản lý, in và chia sẻ hình ảnh của mình. Trong khi dó, Turbo Photo Editor lại là phần mềm chỉnh sửa ảnh rất dễ sử dụng được thiết kế riêng cho chủ nhân của những chiếc máy ảnh kỹ thuật số.

Turbo Photo sẽ giúp bạn tạo nên những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo. Tất cả những tính năng và đặc điểm của nó nhằm giải quyết những rắc rối thường gặp phải của nhiếp ảnh kỹ thuật số (với nguyên nhân xuất phát  từ chính cái máy ảnh kỹ thuật số). Với Turbo Photo, bạn có thể kiểm soát hầu hết những nhân tố làm nên một tấm ảnh đẹp như độ phơi sáng, màu sắc, độ sắc nét, độ tương phản hay bố cục (composition).

Các tính năng chính của phần mềm Turbo

+ Chỉnh sửa tự động.

+ Chỉnh sửa chuyên nghiệp.

+ Chỉnh hình ảnh thật sắc nét và chuyên nghiệp

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2