Turbo Plot icon

Turbo Plot

Turbo Plot là phần mềm hỗ trợ bạn vẽ các loại đồ thị hay thống kê khác nhau chính xác và đẹp , hỗ trợ vẽ đồ thị 2D, 3D chất lượng

Thông tin phần mềm Turbo Plot

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Turbo Plot - Phần mềm vẽ đồ thị

Bạn đang gặp khó khăn trong việc thực hiện đồ án, bản vẽ liên quan đến những đồ thị 2D, 3D và không biết nên lựa chọn phần mềm vẽ đồ thị nào đơn giản và đầy đủ tính năng nhất? Turbo Plot 2.0 chính là gợi ý dành cho bạn. Với nhiều ưu điểm và tính năng hiện đại, Turbo Plot chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm trên cả mong đợi. Turbo Plot là phần mềm hữu ích với dung lượng nhỏ gọn mang đến tính năng vẽ đồ thị và khả năng lưu file dưới định dạng file khác nhau như bitmap, vector, file hàm (script) và SWF mang đến khả năng tạo hình ảnh đồ hoạ với hiệu ứng không bị viền răng cưa.

Turbo Plot - Phần mềm vẽ đồ thị

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Turbo Plot

Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm Turbo Plot về máy và tiến hành các thao tác cài đặt đơn giản. Giao diện hiển thị của Turbo Plot khá đơn giản bao gồm đầy đủ các tính năng cần thiết cho người dùng khi vẽ đồ thị.

Các tính năng chính của phần mềm Turbo Plot

Khi mở Turbo Plot, phần mềm sẽ mở ra cửa sổ đồ hoạ cho phép bạn vẽ trực tiếp trên đó. Với phần mềm này, bạn có thể vẽ trên nhiều cửa sổ khác nhau và mỗi cửa sổ được phân biệt qua một ID duy nhất. Bạn có thể tuỳ chỉnh kích thước và màu nền của cửa sổ vẽ đồ thị và bản vẽ hoặc xác định số lượng khung hình khi tạo mới cửa sổ hình ảnh (animated)  .Điểm nổi bật của Turbo Plot chính là khả năng thao tác trên nhiều lớp mà không cần quan tâm đến dung lượng. Hoạt động đa dạng với các công cụ đặc trưng như Brush, Font, Texture, Solid.

Ngoài ra, Turbo Plot còn có khả năng lưu ảnh dưới nhiều định dạng phổ biến hiện nay như JPG, PNG, BMP, GIF,.. Đặc biệt hơn, nó còn cho phép bạn lưu file dưới dạng vector, do đó bạn có thể trích xuất file, in, vẽ hay lưu thành file PDF vô cùng tiện lợi.

Với yêu cầu vẽ các loại đồ thị 2D, 3D và các tính năng cơ bản thì Turbo Plot là phần mềm đáp ứng một cách hoàn hảo. Bạn có thể tải Turbo Plot về máy hoàn toàn miễn phí, giao diện dễ sử dụng chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501