TurboFTP icon

TurboFTP

TurboFTP là phần mềm hỗ trợ truyền dữ liệu giữa máy tính với server thông qua giao thức FTP , nhiều hỗ trợ giúp việc truyền dữ liệu nhanh và an toàn

Thông tin phần mềm TurboFTP

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.30.980
Sử dụng :
Miễn Phí

TurboFTP - Phần mềm truyền dữ liệu thông qua FTP

TurboFTP là ứng dụng mang đến cho người dùng một sự trải nghiệm hoàn toàn mới về cách truyền file từ máy chủ server về máy tính và ngược lại. Phần mềm hỗ trợ giao thức FTP bằng SSL hay TLS thông qua SSH nhờ đó dữ liệu luôn được đảm bảo an toàn trước những mối nguy hiểm đến từ bên ngoài .

TurboFTP còn hỗ trợ đồng bộ dữ liệu giữa các file hay thư mục trên máy tính và trên server song song với nhau, tất cả các thao tác upload hay download nếu thành công hay thất bại đều được thông báo qua email cho người sử dụng. Hỗ trợ gửi dữ liệu lên tới 4GB trong một lần 

TurboFTP

Giao diện phần mềm TurboFTP

ứng dụng hỗ trợ chuyển dữ liệu nhanh, tốc độ cao, không bị tình trạng gián đoạn hay lỗi trong quá trình truyền và nhận file, sao lưu, backup dữ liệu thường xuyên và đặc biệt cung cấp nhiều thuận toán giúp tăng tính bảo mật và an toàn cho dữ liệu. Cũng giống như CuteFTP hay TurboFTP cũng có hỗ trợ gửi dữ liệu tự động đến nhiều máy chủ khác nhau giúp giảm bớt thời gian cho công việc. Nếu bạn thích sự trải nghiệm về độ an toàn và bảo mật dữ liệu cao thì download phần mềm để sử dụng nha 

Những tính năng chính TurboFTP

  • Hỗ trợ gửi dữ liệu có dung lượng lớn, tốc độ cao 
  • Hỗ trợ nhiều thuật toán mã hóa dữ liệu, giúp dữ liệu luôn được an toàn tuyệt đối 
  • Hỗ trợ đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy chủ server và máy tính nội bộ 
  • Hỗ trợ kéo thả tự động hay các thao tác thủ công 
  • Phần mềm tương thích với nhiều phiên bản windows khác nhau 

Ngày này việc trao đổi hay cập nhập dữ liệu giữa máy tính với các loại máy chủ server đang ngày một phổ biến vì vậy việc chọn cho mình một phần mềm vừa an toàn, vừa hiệu quả như TurboFTP là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4