Tux Typing 1.8.1 icon

Tux Typing 1.8.1

Tux Typing là một trò chơi thú vị dành cho những ai muốn cải thiện kỹ năng đánh máy và vốn từ vựng của mình. Hãy Download game và cùng chú chim cánh cụt ngộ nghĩnh vừa học vừa chơi.

Thông tin phần mềm Tux Typing 1.8.1

Người đăng :
Phát hành :
Download :
572
download
14MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Download game Tux Typing 1.8.1 - Game chim cánh cụt ăn cá hài hước và vui nhộn nhất

Tux Typing là một trò chơi thú vị dành cho những ai muốn cải thiện kỹ năng đánh máy và vốn từ vựng của mình. Hãy Download game và cùng chú chim cánh cụt ngộ nghĩnh vừa học vừa chơi.

download tux typing

Chế độ luyện tập đánh máy tuyệt vời

43 bài học tương tác trong Tux Typing cho người chơi một nền tảng vững chắc để luyện tập tốc độ và tính chính xác cao trong việc đánh máy. Sau khi kết thúc 43 bài học này, bạn sẽ biết cách đánh máy đúng cách, vị trí đặt ngón tay... Điều này rất quan trọng vì thói quen sử dụng bàn phím không đúng cách có thể dẫn đến mệt mỏi, căng thẳng cho người sử dụng máy tính.

Chơi Tux Typing là một cách học vui và hiểu quả các kỹ năng sử dụng bàn phím, rất tốt cho công việc và học tập của bạn.

Hai chế độ chơi thú vị

Có hai chế độ chơi khác nhau cho bạn thực hành đó là Fish Cascade  Comet Zap.

Comet Zap là mini game thứ hai trong Tux Typing. Chế độ này sẽ có bốn mục là Space Cadet, Pilot, Ace và Commander tương ứng với các độ khó khác nhau. Trong phần này, những chữ cái bốc cháy rơi xuống như mưa và bạn sẽ giúp Tux tiêu diệt tất cả và cứu thế giới khỏi thảm họa này.Trong chế độ Fish Cascade, những chú cá ngon lành sẽ rơi từ trên trời xuống, chú chim cánh cụt Tux đứng ở dưới và chờ chúng rơi xuống miệng mình. Tuy nhiên, chú ta không thể ăn cá ngay vì chúng được bao phủ bởi những chữ cái trên mình. Loại bỏ những chữ cái đó bằng cách gõ trên bàn phím chính là nhiệm vụ của bạn. Nếu gõ đúng thì từ trên con cá sẽ biến mất và trở thành món ăn của Tux. Chế độ này có ba mức khó khác nhau, đảm bảo đáp ứng được trình độ khác nhau của người chơi.

Tùy chỉnh danh sách từ trong game

Bên cạnh kho từ phong phú, game còn cung cấp chế độ tùy chỉnh danh sách từ cho phép bạn bổ sung thêm những từ mới thậm chí cả tiếng nước ngoài. Yếu tố này sẽ giúp cho người chơi có thêm thử thách mới hơn và tạo hứng thú.

Phông nền tươi sáng, đầy màu sắc và âm thanh sôi động

Hầu hết hình nền trong Tux Typing là những hình ảnh tươi sáng và rất đẹp mắt của một không gian mới. Trò chơi tự động thay đổi hình nền trong quá trình chơi giúp giảm mỏi mắt và tạo cảm giác mới mẻ. Những âm thanh trong game sẽ giúp bạn tập trung và hứng thú hơn, chẳng hạn tiếng bíp khi bạn đánh sai hoặc tiếng đám đông cổ vũ nhiệt tình khi mục tiêu đã hoàn thành.

Nhiều lựa chọn ngôn ngữ trong Tux Typing

Ngoài tiếng Anh, Tux Typing hỗ trợ 33 ngôn ngữ khác nhau phù hợp cho nhiều người trên thế giới như tiếng Pháp, Bồ Đào Nha, Séc, Đan Mạch, Đức, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Jamaica, Nga, Thụy Điển.

Nhìn chung, tựa game giáo dục Tux Typing là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi lứa tuổi, những người muốn nâng cao kỹ năng đánh máy và tăng vốn từ vựng của mình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Total Fake Skin LoL - Phần mềm mod skin lol

Total Fake Skin LoL là chương trình mod skin lol trên máy tính tốt nhất hiện nay, không bị garena phát hiện và chống disconnect trong khi chơi game.

280

Cài đặt Game POKEMON GO trên điện thoại android

POKEMON GO file APK cho Android bản cài đặt game Pokemon GO mới nhất dành cho người dùng Android với nhiều tính mới.

343

One Piece: Pirate Warrior 3 - Game One Piece Offline

One Piece: Pirate Warrior 3 là tượng game nhập vai khá thú vị và hấp dẫn nhưng người yêu thích bộ truyện tranh cùng tên này.

87

[Game Hot ] City Car Driving

Các trò chơi xe lái xe tên là "Thành phố xe khi lái xe" là một mô phỏng chiếc xe mới, được...

33

Deadpool - Game nhập vai siêu anh hùng cực hay

Deadpool là game nhập vai chặt chém cực đã tay, được thiết kế dựa theo nhân vật siêu anh hùng của Marvel. Trò chơi tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows.

21