TV Show Renamer giúp người dùng có thể xem và cập nhật nhiều phim cũng như các chương trình tivi hay nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm TV Show Renamer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
43
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

TV Show Renamer - Ứng dụng tự động tải và cập nhật phim, TV Show

TV Show Renamer là ứng dụng vô cùng tiện ích cho người dùng thích xem TV shows hay phim online. Chương trình thông minh này giúp người dùng có thể tự động download và update, quản lý, sắp xếp các bộ phim cùng với các chương trình truyền hình mà bạn yêu thích.

Nếu người dùng thích xem những chương trình trên truyền hình hay các bộ phim dài tập trên tivi, có lẽ người dùng đang phân vân để lựa chọn nội dung yêu thích để truy cập trên máy tính và làm thế nào để sắp xếp tất cả chúng 1 cách hợp lý nhất. Lúc này, người dùng có thể lựa chọn một giải pháp tốt nhất cho mình, đó là sử dụng công cụ TV Show Renamer, cái mà có thể giúp người dùng có thể thực hiện được tất cả những yêu cầu trên.

TV Show Renamer

Download TV Show Renamer - Chương trình xem tivi cho 

Những tính năng TV Show Renamer

  • Tự động update những chương trình trên truyền hình và update cả bộ phim mới ngay sau khi bộ phim đó được phát sóng
  • Download phim với chất lượng SD hay HD
  • Tự động sắp xếp thứ tự các bộ phim mới khi chúng được download hay update xong
  • Xem thông tin của bộ phim và thông tin của các tập phim phát sóng trước đó
  • Xem thông tin của từngbộ phim và có thể play nhiều file từ phần mềm 

Khám phá các tính năng TV Show Renamer

Cài đặt nhanh

Với bất kỳ một phần mềm tiện ích nào, người dùng đều băn khoăn về quá trình cài đặt, người dùng thấy chúng quá phức tạp và tốn nhiều thời gian. Nhưng TV Show Renamer lại khác hoàn toàn, việc cài đặt của phần mềm TV Show Renamer này cực nhanh gọn và đơn giản, không làm người dùng phải đợi lâu, không cần người dùng phải đau đầu suy nghĩ, phần mềm TV Show Renamer cũng không yêu cầu hỗ trợ thêm thiết bị ngoại vi hay bất cứ cấu hình nào. Đơn giản, người dùng chỉ cần xác định được vị trí lưu file, việc cài đặt sẽ được phần mềm tự động thực hiện nhưng có một số bước cần thiết như: Tạo biểu tượng ứng dụng tắt trên màn hình chính hoặc khởi động ở menu.

Thiết kế mượt mà

TV Show Renamer tiện ích này được tích hợp trong một giao diện đẹp, dễ sử dụng và còn có nhiều tính năng trực quan, giúp cho người dụng truy cập một cách nhanh chóng, đơn giản.

Cửa sổ chính của TV Show Renamer có vài nút cho người dùng chọn, với thiết kế thông minh và thân thiện này làm cho người dụng có thể truy cập vào các mục cài đặt phần mềm TV Show Renamer và cho phép người dùng thêm những nội dung mà mình yêu thích một cách dễ dàng và đơn giản. Thanh Status trong phần mềm cho phép người dùng xem thông tin thời gian mà nội dung được cập nhập lần cuối cùng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Smart Cover Art - Thêm ảnh bìa vào video và nhạc

Smart Cover Art là ứng dụng tiện ích giúp bạn thêm ảnh bìa, cũng như dữ liệu hình ảnh vào tệp video và nhạc của bạn giúp dễ dàng tìm kiếm hơn.

Super Prize Wheel - Quay bánh xe giải thưởng

Super Prize Wheel là ứng dụng để giải trí bằng cách quay bánh xe chọn giải thưởng được dùng trong những ngày nghỉ cuối tuần hoặc tổ chức các sự kiện giải thưởng cho các mục đích khác nhau.

Sand Castle Builder - Game xây dựng các kiến trúc bằng cát

Phần mềm Sand Castle Builder sẽ giúp bạn học cách làm quen và xây dựng các mô hình như tòa nhà, công viên, nhà ga, sân bay bằng vật liệu là cát

Scholastics's The Magic School Bus - Night Stratification - Game khám phá thiên nhiên

Scholastics's The Magic School Bus - Night Stratification là game tìm hiểu về cuộc sống và hoạt động trong rừng nhiệt đới với nhiều loài động thực vật phong phú và đa dạng

KaraFun Player - Phần mềm hát karaoke trên máy tính

KaraFun Player là phần mềm hát karaoke ngay trên máy tính của bạn , tập hợp tất cả những ca khúc mới nhất và được yêu thích nhất , phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau

Zoho Mail - Phần mềm gửi và nhận mail miễn phí

Zoho Mail là tên miền cho phép người dùng tạo các email hoàn toàn miễn phí trên internet mà không bị bất kỳ giới hạn nào.

Flixster - Ứng dụng xem thông tin phim ảnh

Flixster là phần mềm giúp bạn xem được các thông tin của phim một cách nhanh chóng và dễ dàng, xem bản trailer với chất lượng cao.

Garden Planner free full- Thiết kế khu vườn mơ ước

Garden Planner là phần mềm giúp người dùng có thể thiết kế cho mình 1 khu vườn mơ ước với nhiều loại hoa thơm khác nhau.

RadioGet – Nghe và thu âm bài hát trên radio trực tuyến

RadioGet là ứng dụng hỗ trợ người dùng nghe và thu âm bài hát trên radio trực tuyến, đem lại những giờ phút thư giãn vui vẻ, thoải mái.

Orphalese Tarot - Bói bài Tarot trên máy tính

Orphalese Tarot là game bói bài Tarot nổi tiếng trên hệ điều hành Mac , giao diện đẹp mắt ,âm thanh sống động phù hợp nhiều lứa tuổi khác nhau


Trang 1

Trang 2

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

Sand Castle Builder - Game xây dựng các kiến trúc bằng cát

Phần mềm Sand Castle Builder sẽ giúp bạn học cách làm quen và xây dựng các mô hình như tòa nhà, công viên, nhà ga, sân bay bằng vật liệu là cát

Christmas Lights Designer - Phần mềm trang trí giáng sinh

Christmas Lights Designer là ứng dụng trang trí , thêm các hiệu ứng chuyển động màu sắc đẹp mắt trên hình ảnh để sử dụng cho các ngày lễ hay sinh nhật

ToView Windows 8 - Ứng dụng xem tivi trực tuyến

ToView cho Windows 8 là ứng dụng xem tivi trực tuyến trên máy tính. Phần mềm xem tivi miễn phí trên windows rất tiện lợi và hữu ích.

Piano Time - Phần mềm chơi Piano trên máy tính

Piano Time là chương trình chơi piano miễn phí, ứng dụng chơi piano trên máy tính miễn phí.

RadioGet – Nghe và thu âm bài hát trên radio trực tuyến

RadioGet là ứng dụng hỗ trợ người dùng nghe và thu âm bài hát trên radio trực tuyến, đem lại những giờ phút thư giãn vui vẻ, thoải mái.

Click MusicalKeys - Tạo ra âm nhạc với công cụ MIDI

Click MusicalKEYS là một niềm vui và thực tế phương pháp để tạo ra âm nhạc MIDI để sử dụng trong các dự án khác nhau như các trò chơi video hoặc đơn giản chỉ để tạo ra hiệu ứng âm thanh.

Flixster - Ứng dụng xem thông tin phim ảnh

Flixster là phần mềm giúp bạn xem được các thông tin của phim một cách nhanh chóng và dễ dàng, xem bản trailer với chất lượng cao.

Piano 10 - Chơi piano ảo trên máy tính

Piano là ứng dụng giả lập piano trên máy tính và gúp bạn luyện tập piano hiễu quả nhất

Karaoke Builder Studio - Phần mềm tạo và hát karaoke trên máy tính

Cộng cụ Tạo bài hát và hát karaoke trên máy tính, với âm thanh sống động và chân thực nhất hiện nay.


Trang 1

Trang 2