TV Show Renamer icon

TV Show Renamer

TV Show Renamer giúp người dùng có thể xem và cập nhật nhiều phim cũng như các chương trình tivi hay nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm TV Show Renamer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
43
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

TV Show Renamer - Ứng dụng tự động tải và cập nhật phim, TV Show

TV Show Renamer là ứng dụng vô cùng tiện ích cho người dùng thích xem TV shows hay phim online. Chương trình thông minh này giúp người dùng có thể tự động download và update, quản lý, sắp xếp các bộ phim cùng với các chương trình truyền hình mà bạn yêu thích.

Nếu người dùng thích xem những chương trình trên truyền hình hay các bộ phim dài tập trên tivi, có lẽ người dùng đang phân vân để lựa chọn nội dung yêu thích để truy cập trên máy tính và làm thế nào để sắp xếp tất cả chúng 1 cách hợp lý nhất. Lúc này, người dùng có thể lựa chọn một giải pháp tốt nhất cho mình, đó là sử dụng công cụ TV Show Renamer, cái mà có thể giúp người dùng có thể thực hiện được tất cả những yêu cầu trên.

TV Show Renamer

Download TV Show Renamer - Chương trình xem tivi cho 

Những tính năng TV Show Renamer

  • Tự động update những chương trình trên truyền hình và update cả bộ phim mới ngay sau khi bộ phim đó được phát sóng
  • Download phim với chất lượng SD hay HD
  • Tự động sắp xếp thứ tự các bộ phim mới khi chúng được download hay update xong
  • Xem thông tin của bộ phim và thông tin của các tập phim phát sóng trước đó
  • Xem thông tin của từngbộ phim và có thể play nhiều file từ phần mềm 

Khám phá các tính năng TV Show Renamer

Cài đặt nhanh

Với bất kỳ một phần mềm tiện ích nào, người dùng đều băn khoăn về quá trình cài đặt, người dùng thấy chúng quá phức tạp và tốn nhiều thời gian. Nhưng TV Show Renamer lại khác hoàn toàn, việc cài đặt của phần mềm TV Show Renamer này cực nhanh gọn và đơn giản, không làm người dùng phải đợi lâu, không cần người dùng phải đau đầu suy nghĩ, phần mềm TV Show Renamer cũng không yêu cầu hỗ trợ thêm thiết bị ngoại vi hay bất cứ cấu hình nào. Đơn giản, người dùng chỉ cần xác định được vị trí lưu file, việc cài đặt sẽ được phần mềm tự động thực hiện nhưng có một số bước cần thiết như: Tạo biểu tượng ứng dụng tắt trên màn hình chính hoặc khởi động ở menu.

Thiết kế mượt mà

TV Show Renamer tiện ích này được tích hợp trong một giao diện đẹp, dễ sử dụng và còn có nhiều tính năng trực quan, giúp cho người dụng truy cập một cách nhanh chóng, đơn giản.

Cửa sổ chính của TV Show Renamer có vài nút cho người dùng chọn, với thiết kế thông minh và thân thiện này làm cho người dụng có thể truy cập vào các mục cài đặt phần mềm TV Show Renamer và cho phép người dùng thêm những nội dung mà mình yêu thích một cách dễ dàng và đơn giản. Thanh Status trong phần mềm cho phép người dùng xem thông tin thời gian mà nội dung được cập nhập lần cuối cùng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72