TVietCalendar 2016 Ứng dụng xem lịch Việt trên Desktop, giúp bạn không bỏ lỡ các sự kiện của mình

Thông tin phần mềm tVietCalendar

Người đăng :
Phát hành :
Download :
23
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Mỗi khi bạn đi mua sắm vào dịp tết có một đồ vật mà không thể thiếu đó là một quyển lịch dành cho năm mới. Nếu bạn xem máy tính của bạn là một ngôi nhà nhỏ, thì tại sao bạn không lại “sắm” cho nó một quyển lịch để chào đón năm mới. Phần mềm xem lịch âm dương hoàn toàn miễn phí tVietCalendar sẽ “treo” lên trên desktop của bạn một quyển lịch bloc Việt Nam với giao diện rất đơn giản nhưng lại rất hữu ích.

Quyển lịch này sẽ có những chức năng như: hiển thị các loại lịch âm, lịch dương, thời gian hiện tại, hiển thị Tiết khí theo ngày, tìm ngày âm lịch theo ngày dương lịch bất kỳ... Việc cài đặt phần mềm rất đơn giản bạn chỉ việc tải về, giải nén vào một thư mục nào đó và chạy file tVietCalendar.exe thế là xong.

tVietCalendar

tVietCalendar - Phần mềm xem lịch miễn phí

tVietCalendar sẽ hiển thị một cuốn lịch bloc ngay ở giữa màn hình và “treo” trên đầu desktop. Khi bạn nhấp chuột qua cửa sổ khác thì nó sẽ tự động “cuộn” lại chỉ còn một biểu tượng nhỏ xíu , nhấp chuột vào đây một lần nữa để bạn mở cuốn lịch ra.

Tương tự như những quyển lịch thường, bạn sẽ thấy ở trên giao diện tVietCalendar có tất cả các thông tin về ngày dương lịch, ngày giờ âm lịch được tính theo can chi, ngoài ra bạn còn được thêm đồng hồ báo hiện tại, cửa sổ xem có hình dạng của mặt trăng. Nếu bạn muốn chương trình tự khởi động cùng với Windows, thì bạn hãy nhấn nút Tuỳ chọn, để có thể đánh dấu mục Tự khởi động cùng Windows.

Hướng dẫn cách duyệt lịch bằng tVietCalendar

Với các nút chỉ qua trái:

 • Nhấp chuột một lần: chuyển sang ngày hôm trước.
 • Giữ Ctrl và nhấp chuột: chuyển sang tuần trước.
 • Giữ Ctrl, Alt và nhấp chuột: chuyển sang tháng trước.
 • Giữ Ctrl, Shift và nhấp chuột: chuyển sang năm trước.

Với các nút chỉ qua phải.

 • Nhấp chuột một lần: chuyển sang ngày hôm sau.
 • Giữ Ctrl và nhấp chuột: chuyển sang tuần sau.
 • Giữ Ctrl, Alt và nhấp chuột: chuyển sang tháng sau.
 • Giữ Ctrl, Shift và nhấp chuột: chuyển sang năm sau.

Nếu muốn quay về ngày hiện tại, bạn hãy nhấp nút hình tròn.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các phím tắt sau để bật, tắt lịch:

 • F9: hiển thị lịch (nếu đang ở chế độ ẩn).
 • F10: ẩn lịch (nếu đang hiển thị).
 • F11: thoát chương trình.

phần mềm xem lich âm lịch

tVietCalendar - Phần mềm xem lịch trên máy tính

tVietCalendar có chức năng tìm ngày âm theo bất kỳ ngày dương nào. Để thực hiện, bạn hãy nhấn nút Tìm ngày âm.Trong cửa sổ xuất hiện, bạn hãy chọn ngày, tháng, năm dương lịch mà bạn muốn xem và nhấn nút Xem ngày âm. Ngay lập tức bạn sẽ có thông tin về ngày, giờ âm lịch theo can chi. Ngoài ra còn có phần mềm xem lịch trên máy tính như: DesktopCalendar

Phần lớn người Việt Nam chúng ta thì lịch treo, lịch để bàn... là một trong những công cụ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, công việc... Chính vì thế  với những phần mềm hỗ trợ như tVietCalendar với nhiều tính năng đa dạng - chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi đã sử dụng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Journal2Day - Viết nhật ký, sổ tay trên máy tính

Journal2Day là phần mềm viết sổ tay, nhật ký trên máy tính. Sau đó lưu trữ và bảo mật thông tin mình lưu trữ an toàn. Đảm bảo không ai có thể tự ý xâm nhập được vào để xem trộm những tâm sự, suy nghĩ của bạn.

Ellp - Công cụ quản lý công việc

Ellp là phần mềm kết nối và tự động hóa các tác vụ phổ biến và quan trọng nhất mà bạn làm mỗi ngày trên thiết bị của mình. Chính vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào những điều thực sự quan trọng.

Personal Address File - Quản lý thông tin cá nhân

Personal Address File là phần mềm quản lý được thông tin cá nhân. Cụ thể là những thông tin hữu ích: tên, địa chỉ thường trú, tạm trú hay số điện thoại, email và nhiều thông tin khác nữa.

Rdex - Quản lý thông tin cá nhân

Rdex là phần mềm quản lý thông tin cá nhân dạng đám mây. Nó được cung cấp miễn phí và hoạt động như một cuốn sổ ghi chép với nhiệm vụ như một kho cơ sở dữ liệu được thiết kế.

Mario Teaches Typing - Phần mềm gõ 10 ngón trên máy tính

Mario Teaches Typing là phần mềm hỗ trợ luyện gõ phím 10 ngón thông qua tựa game Mario nổi tiếng

myHouse - Phần mềm dự toán nhà dân

myHouse là phần mềm dự toán thu thập dữ liệu thống kê nhà dân được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó được cho là một trong những công cụ hỗ trợ và quyết định đến thành công của các nhà thầu xây dựng.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Finger Break Out - Luyện kỹ năng gõ phím nhanh và hiệu quả

Finger Break Out là công cụ tuyệt vời nhất nếu bạn đang có ý đinh nâng cao kỹ năng cũng như tốc độ gõ bàn phím của mình

NoteZilla - Tạo ghi chú trên màn hình

Với công việc hiện đại, bạn thường xuyên làm việc trên máy tính nhiều giờ đồng hồ, thì việc tạo một ghi chú về những cuộc hẹn đối tác, hay gặp gỡ khách hàng hoặc một việc quan trọng nào đó trên Destop để nhắc nhở mỗi khi mở máy sẽ là một trong phương thức

MorseRabbit - Đọc mã mooc trên máy tính

MorseRabbit là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể hiểu và đánh được các mã mooc nhanh. Phần mềm được sử dụng phổ biến trên thế giới và sử dụng trong quân.


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2