TVietCalendar 2016 Ứng dụng xem lịch Việt trên Desktop, giúp bạn không bỏ lỡ các sự kiện của mình

Thông tin phần mềm tVietCalendar

Người đăng :
Phát hành :
Download :
51
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

tVietCalendar 2016 - Ứng dụng lịch Việt trên Desktop

Mỗi khi bạn đi mua sắm vào dịp tết có một đồ vật mà không thể thiếu đó là một quyển lịch dành cho năm mới. Nếu bạn xem máy tính của bạn là một ngôi nhà nhỏ, thì tại sao bạn không lại “sắm” cho nó một quyển lịch để chào đón năm mới. Phần mềm xem lịch âm dương hoàn toàn miễn phí tVietCalendar sẽ “treo” lên trên desktop của bạn một quyển lịch bloc Việt Nam với giao diện rất đơn giản nhưng lại rất hữu ích.

Quyển lịch này sẽ có những chức năng như: hiển thị các loại lịch âm, lịch dương, thời gian hiện tại, hiển thị Tiết khí theo ngày, tìm ngày âm lịch theo ngày dương lịch bất kỳ... Việc cài đặt phần mềm rất đơn giản bạn chỉ việc tải về, giải nén vào một thư mục nào đó và chạy file tVietCalendar.exe thế là xong.

tVietCalendar

tVietCalendar - Phần mềm xem lịch miễn phí

tVietCalendar sẽ hiển thị một cuốn lịch bloc ngay ở giữa màn hình và “treo” trên đầu desktop. Khi bạn nhấp chuột qua cửa sổ khác thì nó sẽ tự động “cuộn” lại chỉ còn một biểu tượng nhỏ xíu , nhấp chuột vào đây một lần nữa để bạn mở cuốn lịch ra.

Tương tự như những quyển lịch thường, bạn sẽ thấy ở trên giao diện tVietCalendar có tất cả các thông tin về ngày dương lịch, ngày giờ âm lịch được tính theo can chi, ngoài ra bạn còn được thêm đồng hồ báo hiện tại, cửa sổ xem có hình dạng của mặt trăng. Nếu bạn muốn chương trình tự khởi động cùng với Windows, thì bạn hãy nhấn nút Tuỳ chọn, để có thể đánh dấu mục Tự khởi động cùng Windows.

Hướng dẫn cách duyệt lịch bằng tVietCalendar

Với các nút chỉ qua trái:

 • Nhấp chuột một lần: chuyển sang ngày hôm trước.
 • Giữ Ctrl và nhấp chuột: chuyển sang tuần trước.
 • Giữ Ctrl, Alt và nhấp chuột: chuyển sang tháng trước.
 • Giữ Ctrl, Shift và nhấp chuột: chuyển sang năm trước.

Với các nút chỉ qua phải.

 • Nhấp chuột một lần: chuyển sang ngày hôm sau.
 • Giữ Ctrl và nhấp chuột: chuyển sang tuần sau.
 • Giữ Ctrl, Alt và nhấp chuột: chuyển sang tháng sau.
 • Giữ Ctrl, Shift và nhấp chuột: chuyển sang năm sau.

Nếu muốn quay về ngày hiện tại, bạn hãy nhấp nút hình tròn.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các phím tắt sau để bật, tắt lịch:

 • F9: hiển thị lịch (nếu đang ở chế độ ẩn).
 • F10: ẩn lịch (nếu đang hiển thị).
 • F11: thoát chương trình.

phần mềm xem lich âm lịch

tVietCalendar - Phần mềm xem lịch trên máy tính

tVietCalendar có chức năng tìm ngày âm theo bất kỳ ngày dương nào. Để thực hiện, bạn hãy nhấn nút Tìm ngày âm.Trong cửa sổ xuất hiện, bạn hãy chọn ngày, tháng, năm dương lịch mà bạn muốn xem và nhấn nút Xem ngày âm. Ngay lập tức bạn sẽ có thông tin về ngày, giờ âm lịch theo can chi. Ngoài ra còn có phần mềm xem lịch trên máy tính như: DesktopCalendar

Phần lớn người Việt Nam chúng ta thì lịch treo, lịch để bàn... là một trong những công cụ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, công việc... Chính vì thế  với những phần mềm hỗ trợ như tVietCalendar với nhiều tính năng đa dạng - chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi đã sử dụng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

ReMind - Phần mềm quản lý thời gian công việc

ReMind là phần mềm giúp bạn quản lý, theo dõi thời gian công việc, ngoài ra còn có chức năng nhắc nhở bằng âm thanh, hình ảnh và thông báo các sự kiện quan trọng.

Above & Beyond 2016 - Phần mềm quản lý thời gian cá nhân

Above & Beyond 2016 là ứng dụng giúp bạn quản lý dự án một cách hoàn thảo nhất về thời gian, chi phí và các hoạt động kinh doanh của mình.

iCash - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

iCash là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân, trong đó thống kê các thu, chi và những giao dịch ngân hàng cho bạn, doanh nghiệp hay một tổ chức nhỏ.

InchPro Decimal - Phần mềm chuyển đổi các đơn vị đo lường

InchPro Decimal là ứng dụng chuyển đổi đơn vị đo lường chính xác nhất, bạn có thể chuyển đổi qua lại các đơn vị đo như những đơn vị thông thường như nhiệt độ, khoảng cách, năng lượng, tiền tệ, nồng độ, cơ số, mô men, độ nhớt,...

Slip21 - Phần mềm ghi các thông số mạch XBee

Slip21 là phần mềm ghi lại các thông số mạch Xbee không dây của Digi International đồng thời hiển thị danh sách mới nhất ở thời gian thực, nó giúp người dùng tạo báo cáo từng ngày trong vòng 24 giờ và gửi tới địa chỉ bất kỳ mà người quản trị muốn gửi.

Edraw Mind Map - Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Edraw Mind Map một chương trình vẽ sơ đồ tư duy hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ các tính năng nhưng một phần mềm chuyên nghệp tính phí.

Quantum GIS - Phần mềm vẽ bản đồ

Quantum GIS là phần mềm phân tích vị trí địa lý từ đó xây dựng và vẽ nên những tấm bản đồ cho các khu vực hay vùng lãnh thổ với độ chính xác cao

Vietnam Karaoke - Phần mềm hát Karaoke

Vietnam Karaoke là phần mềm hát karaoke trên máy tính, tập hợp tất cả, đầy đủ nhất các ca khúc với nhiều thể loại khác nhau và cập nhâp liên tục.

Wattpad - Phần mềm đọc eBook cho Windows 10

Wattpad là đọc eBook cho Windows 10 là phần mềm đọc sách điện tử đến từ dịch vụ đọc eBook nổi tiếng và được nhiều người yêu thích phần mềm Wattpad.

PC-Telephone - ứng dụng gọi điện, chat trực tuyến miễn phí

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2