Two Notes icon

Two Notes

Bạn là một người bận rộn với công việc và hay quên các sự kiện thì bạn có thể sử dụng các ứng tạo tạo ghi chú trên phương tiện làm việc chính là màn hình máy tính. Thêm những tính năng hỗ trợ như thông báo và nhắc nhỏ khi cần, Two Notes là một ứng dụng gi

Thông tin phần mềm Two Notes

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Two Notes - Tạo ghi chú trên desktop

Bạn là một người bận rộn với công việc và hay quên các sự kiện thì bạn có thể sử dụng các ứng tạo tạo ghi chú trên phương tiện làm việc chính là màn hình máy tính. Thêm những tính năng hỗ trợ như thông báo và nhắc nhỏ khi cần, Two Notes là một ứng dụng giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng.

Two Notes

Two Notes - Phần mềm tạo ghi chú trên destop

Các tính năng chính của Two Notes

  • Khi mở Two Notes mọt cửa sổ thông minh sẽ hiện ra theo phong cách khác so với windows truyền thống.
  • Bạn có thể chọn những mẫu ghi chú trong cửa sổ của ứng dụng này, bạn chỉ cần click đúp chuột vào một ghi chú bất kỳ là đã có thể là đã thực hiện ghi những điều bạn muốn lên đó.
  • Những ghi chú này sẽ được tạo ra với sự thân thiện và tích hợp nhiều tính năng hiện đại, bạn có thể ký tên mình lên đó hoặc chọn mọt phương cách tạo ghi chú mà bạn thích.
  • Bạn có thể đính ghi chú lên bất kỳ vị trí nào mà bạn thích trên mà hình desktop, bạn có thể giảm thiểu ghi chú hoăc cũng có thể thay đổi kích thước của ghi chú đó mọt cách dễ dàng.
  • Dù bạn có đóng ứng dụng lại thì Two Notes vẫn nhớ nơi mà bạn ghim các ghi chú.
  • Với Two Notes thì bạn có thể tạo được ghi chú với những màu sắc chữ hay font chữ và kích thước chữ và ghi chú theo cách mà bạn muốn.
  • Two Notes được thiết kế dán trên màn hình vào giao diện nhỏ gọn không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy tính của bạn.

Tuy nhiên, để sử dụng Two Notes, máy tính của bạn phải đạt Intel Pentium 133 MHz, RAM 1,6 Mb và 500 Kb HĐ Space hoặc cao hơn. Những tính năng của Two Notes thực sự cơ bản cho người dùng giúp bạn tổ chức lại cuộc sống cũng như cộng việc của bạn một cách dễ dàng hơn. Ứng dụng này rất tiện dụng khi sử dụng máy tính để bàn ỏ văn phòng hoặc tại nhà riêng của bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72