Type Light hỗ trợ người dùng quản lý các font chữ trên hệ điều hành, người dùng có thể thực hiện xem trước kiểu chữ của font chữ, thực hiện gỡ bỏ, xóa bỏ một hay nhiều kiểu font khỏi hệ thống một cách dễ dàng

Thông tin phần mềm Type Light

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
3MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Type Lght là một công cụ hỗ trợ cho người dùng có thể quản lý và tạo fon chữ ở trên hệ điều hành. Bạn có thể tùy ý thực hiệm xem trước những kiểu chữ của font chữ và thực hiện các thao tác điều khiển: xóa hay chuyển đổi font.

Type Light - Phần mềm Tạo và quản lý font chữ cho windows

Phần mềm tạo font Type Light

Ứng dụng này được thiết kế với giao diện tương tự như các công cụ dùng để thiết kế đồ họa. Ví dụ như: TrueType hoặc PostScript. Ngoài ra thì tiện ích này còn cung cấp cho bạn các công cụ vẽ ở mức độ cơ bản.Với biên tập bởi font OpenType có thể tạo và chỉnh sửa font chữ độc đáo. Điều này phục vụ cho nhu cầu sử dụng dự án trong kinh doanh hay đơn giản là chia sẻ cho bạn bè.

Type Light

Quản lý font chữ Type Light

Tính năng chính phần mềm quản lý font chữ Type Light

  • Tạo font chữ một cách chuyên nghiệp: Khi bạn phải thừng xuyên làm với với những công cụ liên quan đến đồ họa hay nghệt thuật. Đôi lúc bạn cảm thấy khó khăn với những chức năng phức tạp thì hãy dùng Type Light. Nó sẽ hỗ trợ bạn rất tốt trong quá trình thực hiện. Sử dụng giao diện tích hợp đầy đủ dụng cụ chuyên dụng trong vẽ và tạo hình nghệ thuật. Đặc biệt là được tính toán một cách tỉ mỉ. Chắc chắn sẽ được như ý bạn muốn.
  • Dễ dàng chính sửa: Công cụ này cho phép bạn có thể xem trước những hình ảnh nghệ thuật và tạo ra thuộc tính chỉnh sửa ảnh tùy chọn.  
  • Quản lý font chữ đơn giản: Tính năng hỗ trợ người dùng quản lý font chữ một cách đơn giản. Khi được tích hợp những phím tắt điều khiển ngay trên bàn phím. Đặc biệt là nó hoạt động mượt mà trên nhiều hệ điều hành mà không chiếm quá nhiều dung lượng.

Ngoài ra thì ứng dụng Type Light còn hỗ trợ cho người dùng bộ ký tự và chữ hình tượng đặc biệt. Vì thế bạn có thể thay đổi được kích thước hay hình ảnh, thông số liên quan trong quá trình hực hiện.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tablet Office Professional - Tạo báo cáo

ablet Office Professional là ứng dụng  tạo bảo cáo từ các mẫu và xuất sang các tệp PDF, XLSX, RTF và JPG. Sau khi xuất sang các tệp tin này bạn có thể gửi email đính kèm, tải chúng lên bộ lưu trữ đám mây

IRS Form W-2 Year - Mẫu khai báo thuế

IRS Form W-2 là mẫu kê khai thu nhập được sử dụng ở Hoa Kỳ để báo cáo mức lương trả cho nhân viên và các khoản thuế khấu trừ dựa trên số tiền phải nộp thuế.

Smart Shopper Software - Mua sắm trực tuyến

Free Smart Shopper Software là ứng dụng khá thông minh giúp bạn quản lý mua sắm trực tuyến, nó cung cấp tới người tiêu dùng tìm những sản phẩm muốn mua và đưa tới cho bạn nơi bán giá tốt nhất.

DBF Converter - Chuyển đổi tập tin DBF

DBF Converter là chương trình chuyển đổi từ tập tin DBF sang các tập tin khác như Microsoft Excel, XML, SQL, HTML, and CSV formats.

DiffEngineX - Quản lý so sánh file excel

DiffEngineX là phần mềm tiện ích chuyên dụng để so sánh dữ liệu trong các file excel của Microsoft, phần mềm sẽ đơn giản và hiệu quả hóa công việc tìm những nôi dung khác biệt so với phân tích thủ công

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

UniKey Vista 2.0 - phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

UniKey Vista là ứng dụng hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay, hỗ trợ gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, tự động thêm dấu, miễn phí

Font Unitapviet - Phần mềm tập viết

Phần mềm Font Unitapviet là bộ font chữ tập viết dành cho các em học sinh tiểu học

Mẫu đồng hồ đếm tới bằng flash chèn vào Powerpoint

Công cụ trình chiếu Powerpoint hiện nay đang được các thầy cô sử dụng rất nhiều trong việc giảng dạy hay trong các cuộc thi, sinh hoạt tập thể,… Và đôi khi, để tạo hứng thú cho học sinh, giáo viên thường đưa ra các trò chơi nhỏ gắn liền với bài học.

Microsoft Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng mới nhất

Microsoft Office 2010 bộ ứng dụng văn phòng of microsoft office 2010 - trọn bộ office 2016 full tính năng, full bản quyền


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2