Type Light icon

Type Light

Type Light hỗ trợ người dùng quản lý các font chữ trên hệ điều hành, người dùng có thể thực hiện xem trước kiểu chữ của font chữ, thực hiện gỡ bỏ, xóa bỏ một hay nhiều kiểu font khỏi hệ thống một cách dễ dàng

Thông tin phần mềm Type Light

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Type Light - Phần mềm Tạo và quản lý font chữ cho windows

Type Lght là một công cụ hỗ trợ cho người dùng có thể quản lý và tạo fon chữ ở trên hệ điều hành. Bạn có thể tùy ý thực hiệm xem trước những kiểu chữ của font chữ và thực hiện các thao tác điều khiển: xóa hay chuyển đổi font.

Type Light - Phần mềm Tạo và quản lý font chữ cho windows

Phần mềm tạo font Type Light

Ứng dụng này được thiết kế với giao diện tương tự như các công cụ dùng để thiết kế đồ họa. Ví dụ như: TrueType hoặc PostScript. Ngoài ra thì tiện ích này còn cung cấp cho bạn các công cụ vẽ ở mức độ cơ bản.Với biên tập bởi font OpenType có thể tạo và chỉnh sửa font chữ độc đáo. Điều này phục vụ cho nhu cầu sử dụng dự án trong kinh doanh hay đơn giản là chia sẻ cho bạn bè.

Type Light

Quản lý font chữ Type Light

Tính năng chính phần mềm quản lý font chữ Type Light

  • Tạo font chữ một cách chuyên nghiệp: Khi bạn phải thừng xuyên làm với với những công cụ liên quan đến đồ họa hay nghệt thuật. Đôi lúc bạn cảm thấy khó khăn với những chức năng phức tạp thì hãy dùng Type Light. Nó sẽ hỗ trợ bạn rất tốt trong quá trình thực hiện. Sử dụng giao diện tích hợp đầy đủ dụng cụ chuyên dụng trong vẽ và tạo hình nghệ thuật. Đặc biệt là được tính toán một cách tỉ mỉ. Chắc chắn sẽ được như ý bạn muốn.
  • Dễ dàng chính sửa: Công cụ này cho phép bạn có thể xem trước những hình ảnh nghệ thuật và tạo ra thuộc tính chỉnh sửa ảnh tùy chọn.  
  • Quản lý font chữ đơn giản: Tính năng hỗ trợ người dùng quản lý font chữ một cách đơn giản. Khi được tích hợp những phím tắt điều khiển ngay trên bàn phím. Đặc biệt là nó hoạt động mượt mà trên nhiều hệ điều hành mà không chiếm quá nhiều dung lượng.

Ngoài ra thì ứng dụng Type Light còn hỗ trợ cho người dùng bộ ký tự và chữ hình tượng đặc biệt. Vì thế bạn có thể thay đổi được kích thước hay hình ảnh, thông số liên quan trong quá trình hực hiện.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72