Typing Reflex icon

Typing Reflex

Typing Reflex là ứng dụng hiệu quả huấn luyện bạn gõ máy tốt hơn. 10 ngón tay tự động gõ đúng không phải nhìn bàn phím.

Thông tin phần mềm Typing Reflex

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.11
Sử dụng :
Miễn Phí

Typing Reflex - Luyện đánh máy 10 ngón

Typing Reflex là phần mềm hỗ trợ người dùng tập gõ bàn phím với 10 ngón được nhiều người dùng ưa chuộng vì tính ứng dụng cao và sau khi luyện tập người dùng có thể gõ nhanh và chính xác hơn.

Phần mềm tương thích tốt trên nhiều phiên bản windows, có rất nhiều bài tập cho người dùng có thể luyện gõ. Phần mềm được bất đầu bằng các trò chơi nhỏ giúp người dùng bớt nhàm chán.

Phần mềm Typing Reflex

Phần mềm Typing Reflex

Sau khi người dùng luyện tập với phần mềm thì có thể gõ phím nhanh mà không cần phải nhìn cũng như việc gõ 10 ngón trở nên đơn giản. phần mềm là công cụ tuyệt vời giúp người dùng có thể nâng cao tốc độ đánh máy tính.  Phần mềm gõ 10 ngón có nhiều bài tập từ đơn giản được tăng dần và ngày càng phức tạp để người dùng luyện tập 1 cách tốt nhất. Phần mềm có các bài tập yêu cầu người dùng phải có phản xạ nhanh và chính xác trong việc gõ bàn phím.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón có nhiều bài tập khoảng 120 - 150 tùy thuộc vào ngôn ngữ mà người dùng sử dụng, người dùng cần khoảng 4 đến 12 giờ để luyện các kĩ năng thành thạo và phản xạ nhanh. Phần mềm sử dụng nhiều phương pháp khác nhau giúp người dùng không cảm thấy nhàm chán trong quá trinh học tập. 

Phần mềm Typing Reflex

Phần mềm Typing Reflex

Các tính năng mới của Typing Reflex

  • Typing Reflex tối ưu phản xạ và tốc độ gõ của bạn.
  • Các tùy chọn thông minh.

Phần mềm giúp người dùng có thể luyện tập việc gõ tiếng bàn phím nhanh, rất hữu ích mà người dùng nào cũng cần phải cài đặt trên máy tính để có thể tăng tốc độ gõ bàn phím của mình. Các phần mềm tương tự Mario Teaches Typing.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3