Typing Test là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập gõ bàn phím từ những thao tác cơ bản nhất bằng 10 đầu ngón tay

Thông tin phần mềm Typing Test

Người đăng :
Phát hành :
Download :
25
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Typing Test - Phần mềm luyện gõ bàn phím từ cơ bản đến chuyên nghiệp

 Typing Test là chương trình luyện tập gõ bàn phím tiêu chuẩn giúp người dùng sử dụng 10 ngón tao trong quá trình gõ từ những thao tác cơ bản nhất. Công cụ cho phép bạn có thể sử dụng ngay lập tức sau khi tải về máy tính mà không cần phải cài đặt. Nó còn được thiết kế với dung lượng khá nhỏ gọn cho phép bạn sử dụng dễ dàng.Ứng dụng này có nhiều bài học khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình này sẽ hướng dẫn người dùng có thể luyện tập cách gõ và làm quen với các kiểu gõ bàn phím bằng 10 đầu ngón tay.

Typing Test - Gõ bàn phím bằng 10 ngón

Typing Test - Gõ bàn phím bằng 10 ngón

Không giống như nhiều ứng dụng học gõ phím khác trên máy tính chỉ dùng cho ngôn ngữ tiếng Anh như chương trình mario. Typing Test có những tính năng ưu việt hỗ trợ người dùng luyên tập gõ phím bằng ngôn ngữ tiếng Việt dễ dàng. Nếu bạn sử dụng những phần mềm khác có thể luyện tập nhanh hơn vì bạn chỉ gõ những từ kiểu tiếng Anh mà thôi nhưng khi sử dụng chương trình dạy gõ bàn phím tiếng việt này thì người dùng sẽ gặp vô vàng khó khăn khi làm quên với những con dấu trong tiếng Việt thật không đơn giản chút nào. Tuy nhiên điều đó kho khăn đó sẽ giúp bạn có thể làm việc tốt hơn và nhanh chóng hơn. Chương trình còn cho phép người dùng luyện tập gõ bàn phím tốt nhất hiện nay. Ngoài ra còn có các phần mềm luyện gõ tiếng anh tương tự như: Mario Teaches Typing

Tính năng của Typing Test

 • Luyện gõ bàn phím 10 ngón.
 • luyện tập từ cơ bản đến nâng cao. 
 • Gõ văn bản bằng ngôn ngữ tiếng Việt.
 • Có nhiều bài luyện tập trên máy tính. 
 • Hỗ trợ nhiều bản mã tiếng việt.
 • Giao diễn gõ bằng công cụ notepad hay notepad ++

Phần mềm Typing Test

Phần mềm Typing Test

Nhận xét về Typing Test

Ưu điểm: 

 • Phù hợp với nhiều máy tính khác nhau. 
 • chương trình rất tiện lợi và nhẹ nhàng
 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí 
 • Phù hợp với mọi phiên bản windows 

Nhược điểm: 

 • Ít ra bản cập nhật mới

Luyện lập gõ bàn phím nhanh để giúp bạn soạn thảo văn bản và đánh máy một cách nhanh chóng bằng tiếng Việt. Việc soạn thảo van bản và thao tác trên bàn phím nhanh sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian hơn trong công việc và học tập. Nếu người dùng muốn nâng cao khả năng gõ tiếng việt của mình trên máy tính thì hãy nhanh tay download chương trình để bắt đầu rèn luyện kỹ năng gõ bàn phím một cách nhanh chóng.

Typing Test là ứng dụng luyện tập gõ bàn phím một cách dễ dàng và nhanh chóng trên máy tính hoàn toàn miễn phí. Bạn cần cải thiện tốc độ gõ bàn phím và tăng tốc độ soạn thảo văn nhanh hơn. Hay bạn muốn tiết kiệm thời gian gõ văn bản hoặc có thể gõ bàn phím nhanh chóng mà không cần nhìn. Chỉ cần tải công cụ này về máy tình và cài đặt chúng để có thể rèn luyện việc gõ bàn phím. Chúc các bạn thành công và cải thiện tốc độ gõ bàn phím bằng 10 ngón tay.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

ReMind - Phần mềm quản lý thời gian công việc

ReMind là phần mềm giúp bạn quản lý, theo dõi thời gian công việc, ngoài ra còn có chức năng nhắc nhở bằng âm thanh, hình ảnh và thông báo các sự kiện quan trọng.

Above & Beyond 2016 - Phần mềm quản lý thời gian cá nhân

Above & Beyond 2016 là ứng dụng giúp bạn quản lý dự án một cách hoàn thảo nhất về thời gian, chi phí và các hoạt động kinh doanh của mình.

iCash - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

iCash là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân, trong đó thống kê các thu, chi và những giao dịch ngân hàng cho bạn, doanh nghiệp hay một tổ chức nhỏ.

InchPro Decimal - Phần mềm chuyển đổi các đơn vị đo lường

InchPro Decimal là ứng dụng chuyển đổi đơn vị đo lường chính xác nhất, bạn có thể chuyển đổi qua lại các đơn vị đo như những đơn vị thông thường như nhiệt độ, khoảng cách, năng lượng, tiền tệ, nồng độ, cơ số, mô men, độ nhớt,...

Slip21 - Phần mềm ghi các thông số mạch XBee

Slip21 là phần mềm ghi lại các thông số mạch Xbee không dây của Digi International đồng thời hiển thị danh sách mới nhất ở thời gian thực, nó giúp người dùng tạo báo cáo từng ngày trong vòng 24 giờ và gửi tới địa chỉ bất kỳ mà người quản trị muốn gửi.

Edraw Mind Map - Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Edraw Mind Map một chương trình vẽ sơ đồ tư duy hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ các tính năng nhưng một phần mềm chuyên nghệp tính phí.

Quantum GIS - Phần mềm vẽ bản đồ

Quantum GIS là phần mềm phân tích vị trí địa lý từ đó xây dựng và vẽ nên những tấm bản đồ cho các khu vực hay vùng lãnh thổ với độ chính xác cao

Vietnam Karaoke - Phần mềm hát Karaoke

Vietnam Karaoke là phần mềm hát karaoke trên máy tính, tập hợp tất cả, đầy đủ nhất các ca khúc với nhiều thể loại khác nhau và cập nhâp liên tục.

Wattpad - Phần mềm đọc eBook cho Windows 10

Wattpad là đọc eBook cho Windows 10 là phần mềm đọc sách điện tử đến từ dịch vụ đọc eBook nổi tiếng và được nhiều người yêu thích phần mềm Wattpad.

PC-Telephone - ứng dụng gọi điện, chat trực tuyến miễn phí

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2