Typing Test là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập gõ bàn phím từ những thao tác cơ bản nhất bằng 10 đầu ngón tay

Thông tin phần mềm Typing Test

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

 Typing Test là chương trình luyện tập gõ bàn phím tiêu chuẩn giúp người dùng sử dụng 10 ngón tao trong quá trình gõ từ những thao tác cơ bản nhất. Công cụ cho phép bạn có thể sử dụng ngay lập tức sau khi tải về máy tính mà không cần phải cài đặt. Nó còn được thiết kế với dung lượng khá nhỏ gọn cho phép bạn sử dụng dễ dàng.Ứng dụng này có nhiều bài học khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình này sẽ hướng dẫn người dùng có thể luyện tập cách gõ và làm quen với các kiểu gõ bàn phím bằng 10 đầu ngón tay.

Typing Test - Gõ bàn phím bằng 10 ngón

Typing Test - Gõ bàn phím bằng 10 ngón

Không giống như nhiều ứng dụng học gõ phím khác trên máy tính chỉ dùng cho ngôn ngữ tiếng Anh như chương trình mario. Typing Test có những tính năng ưu việt hỗ trợ người dùng luyên tập gõ phím bằng ngôn ngữ tiếng Việt dễ dàng. Nếu bạn sử dụng những phần mềm khác có thể luyện tập nhanh hơn vì bạn chỉ gõ những từ kiểu tiếng Anh mà thôi nhưng khi sử dụng chương trình dạy gõ bàn phím tiếng việt này thì người dùng sẽ gặp vô vàng khó khăn khi làm quên với những con dấu trong tiếng Việt thật không đơn giản chút nào. Tuy nhiên điều đó kho khăn đó sẽ giúp bạn có thể làm việc tốt hơn và nhanh chóng hơn. Chương trình còn cho phép người dùng luyện tập gõ bàn phím tốt nhất hiện nay. Ngoài ra còn có các phần mềm luyện gõ tiếng anh tương tự như: Mario Teaches Typing

Tính năng của Typing Test

 • Luyện gõ bàn phím 10 ngón.
 • luyện tập từ cơ bản đến nâng cao. 
 • Gõ văn bản bằng ngôn ngữ tiếng Việt.
 • Có nhiều bài luyện tập trên máy tính. 
 • Hỗ trợ nhiều bản mã tiếng việt.
 • Giao diễn gõ bằng công cụ notepad hay notepad ++

Phần mềm Typing Test

Phần mềm Typing Test

Nhận xét về Typing Test

Ưu điểm: 

 • Phù hợp với nhiều máy tính khác nhau. 
 • chương trình rất tiện lợi và nhẹ nhàng
 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí 
 • Phù hợp với mọi phiên bản windows 

Nhược điểm: 

 • Ít ra bản cập nhật mới

Luyện lập gõ bàn phím nhanh để giúp bạn soạn thảo văn bản và đánh máy một cách nhanh chóng bằng tiếng Việt. Việc soạn thảo van bản và thao tác trên bàn phím nhanh sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian hơn trong công việc và học tập. Nếu người dùng muốn nâng cao khả năng gõ tiếng việt của mình trên máy tính thì hãy nhanh tay download chương trình để bắt đầu rèn luyện kỹ năng gõ bàn phím một cách nhanh chóng.

Typing Test là ứng dụng luyện tập gõ bàn phím một cách dễ dàng và nhanh chóng trên máy tính hoàn toàn miễn phí. Bạn cần cải thiện tốc độ gõ bàn phím và tăng tốc độ soạn thảo văn nhanh hơn. Hay bạn muốn tiết kiệm thời gian gõ văn bản hoặc có thể gõ bàn phím nhanh chóng mà không cần nhìn. Chỉ cần tải công cụ này về máy tình và cài đặt chúng để có thể rèn luyện việc gõ bàn phím. Chúc các bạn thành công và cải thiện tốc độ gõ bàn phím bằng 10 ngón tay.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Journal2Day - Viết nhật ký, sổ tay trên máy tính

Journal2Day là phần mềm viết sổ tay, nhật ký trên máy tính. Sau đó lưu trữ và bảo mật thông tin mình lưu trữ an toàn. Đảm bảo không ai có thể tự ý xâm nhập được vào để xem trộm những tâm sự, suy nghĩ của bạn.

Ellp - Công cụ quản lý công việc

Ellp là phần mềm kết nối và tự động hóa các tác vụ phổ biến và quan trọng nhất mà bạn làm mỗi ngày trên thiết bị của mình. Chính vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào những điều thực sự quan trọng.

Personal Address File - Quản lý thông tin cá nhân

Personal Address File là phần mềm quản lý được thông tin cá nhân. Cụ thể là những thông tin hữu ích: tên, địa chỉ thường trú, tạm trú hay số điện thoại, email và nhiều thông tin khác nữa.

Rdex - Quản lý thông tin cá nhân

Rdex là phần mềm quản lý thông tin cá nhân dạng đám mây. Nó được cung cấp miễn phí và hoạt động như một cuốn sổ ghi chép với nhiệm vụ như một kho cơ sở dữ liệu được thiết kế.

Mario Teaches Typing - Phần mềm gõ 10 ngón trên máy tính

Mario Teaches Typing là phần mềm hỗ trợ luyện gõ phím 10 ngón thông qua tựa game Mario nổi tiếng

myHouse - Phần mềm dự toán nhà dân

myHouse là phần mềm dự toán thu thập dữ liệu thống kê nhà dân được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó được cho là một trong những công cụ hỗ trợ và quyết định đến thành công của các nhà thầu xây dựng.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Finger Break Out - Luyện kỹ năng gõ phím nhanh và hiệu quả

Finger Break Out là công cụ tuyệt vời nhất nếu bạn đang có ý đinh nâng cao kỹ năng cũng như tốc độ gõ bàn phím của mình

NoteZilla - Tạo ghi chú trên màn hình

Với công việc hiện đại, bạn thường xuyên làm việc trên máy tính nhiều giờ đồng hồ, thì việc tạo một ghi chú về những cuộc hẹn đối tác, hay gặp gỡ khách hàng hoặc một việc quan trọng nào đó trên Destop để nhắc nhở mỗi khi mở máy sẽ là một trong phương thức

MorseRabbit - Đọc mã mooc trên máy tính

MorseRabbit là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể hiểu và đánh được các mã mooc nhanh. Phần mềm được sử dụng phổ biến trên thế giới và sử dụng trong quân.


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2