UBS Accounting có nhiệm vụ hỗ trợ cho công tác kế toán của các cá nhân, doanh nghiệp và những cơ sở sản xuất kinh doanh. Ứng dụng có tốc độ truy cập nhanh và ổn định.

Thông tin phần mềm UBS Accounting

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
98MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

UBS Accounting - Quản lý toàn diện tình hình kinh doanh, sản xuất

Được tạo ra với nhiệm vụ hỗ trợ cho công tác kế toán của các cá nhân, doanh nghiệp và những cơ sở sản xuất kinh doanh, UBS Accounting hiện đang rất được đánh giá cao và được sử dụng phổ biến.

Chức năng của chương trình rất ưu việt khi có thể xử lý được nhiều hạng mục, giao dịch trong công ty lẫn với các đối tác bên ngoài. Nhờ có ứng dụng mà bạn có thể theo dõi được tình hình thu chi tiền mặt, tiền gửi ngân hàng bằng nhiều loại tiền tệ. Giao diện của tiện ích rất đơn giản, giúp cho người dùng dễ làm quen và thao tác. Hơn thế, ứng dụng có tốc độ truy cập nhanh và ổn định, ngay cả khi phải xử lý với những dữ liệu lớn.

UBS Accounting - Quản lý toàn diện tình hình kinh doanh, sản xuất

UBS Accounting - Quản lý toàn diện tình hình kinh doanh, sản xuất

Ngoài ra, chương trình cũng còn nhiều tính năng nổi bật khác như: Giao diện Wizards đơn giản hóa quá trình nhập liệu; Có hướng dẫn cài đặt chương trình dành cho người mới bắt đầu; In hóa đơn, chứng từ thanh toán,…

Taichua.com cũng giới thiệu đến bạn Hugate SM, phần mềm quản lý hệ thống bán hàng trực tuyến rất tốt hiện nay. Ứng dụng này là một giải pháp hữu hiệu để cải thiện doanh số bán hàng, giúp bạn vạch ra được chiến lược kinh doanh sao cho thật hiệu quả. Bên cạnh đó, nhờ có công cụ này mà người dùng có thể theo dõi được việc nhập xuất hàng một cách chính xác.

Những tính năng chính của UBS Accounting

 • Quản lý toàn diện tình hình kinh doanh, sản xuất của đơn vị.
 • Có thể xử lý nhiều hạng mục kế toán, giao dịch.
 • Giám sát công tác tiền tệ, hàng hóa, thuế dịch vụ, xuất báo cáo kế toán.
 • Theo dõi thu chi tiền mặt.
 • Lập và in các phiếu thu chi, ủy nhiệm chi từ máy tính.
 • Tạo ra các báo cáo kế toán về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp như: bảng cân đối tài chính, bảng tính doanh thu và lợi nhuận theo tháng, quý, năm, bảng tính khấu hao tài sản, công cụ dụng cụ.
 • Xử lý vấn đề về công nợ.
 • In hóa đơn, chứng từ thanh toán.
 • Có hướng dẫn cài đặt chương trình dành cho người mới bắt đầu.
 • Giao diện Wizards đơn giản hóa quá trình nhập liệu.

UBS Accounting - Khả năng truy cập nhanh

UBS Accounting - Khả năng truy cập nhanh

Đánh giá khái quát về UBS Accounting

Ưu điểm:

 • Dễ dàng tùy chỉnh.
 • Giao diện thân thiện.
 • Đơn giản, dễ sử dụng.
 • Khả năng truy cập nhanh.
 • Có thể xử lý được những dữ liệu lớn.

Đây là ứng dụng giúp bạn kiểm soát và quản lý tốt vấn đề kinh doanh, hoạt động sản xuất của doanh nghiệp mình. Download UBS Accounting để trải nghiệm các tính năng ưu việt của phần mềm này nhé bạn!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

Alternate Timer - Phần mềm chấm công, quản lý nhân sự

Alternate Timer là một chương trình chấm công, sử dụng kết nối Internet, hoặc các quá trình khác. Các tệp báo cáo được lưu hàng tháng. Thống kê hàng tháng có thể được kết hợp trong một báo cáo năm. Công cụ này có thể được sử dụng ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

SAND CDBMS ODBC Drivers (64-bit) - Phần mềm ODBC hỗ trợ công cụ kinh doanh

SAND CDBMS ODBC Drivers là phần mềm cơ sở dữ liệu khách hàng có tiện ích cấu hình bằng SQL để thực hiện kịch bản DDL cũng như trả về các kết quả truy vấn hiển thị.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

EZ-Agile Project Management Community Edition - Quản lý các dự án sử dụng Agile và Scrum

EZ-Agile Project Management là phần mềm quản lý các dự án sử dụng phương pháp Agile và Scrum, chúng đã rút ngắn các tiếp cận giữa việc quản lý dự án và phương pháp Agile/ Scrum để có phần mềm phù hợp giúp cho việc quản lý hiệu quả hơn với các tính năng vô cùng hữu ích.

IRS Form 1099-Misc Year 2016 - Mẫu khai thuế cho thu nhập khác

IRS Form 1099-Misc Year 2016  là mẫu báo cáo thu nhập bạn nhận được từ một ngươi, hay một tổ chức trong năm 2016 mà bạn đã cung cấp dịch vụ cho họ.

Stellar Phoenix Oracle Recovery - Phần mềm sửa chữa các tệp tin Oracle bị hỏng

Stellar Phoenix Oracle Recovery là ứng dụng được thiết kế để sửa chữa các tệp cơ sở dữ liệu DBF bị hỏng để phục hồi các thành phần của Oracle, ví dụ như bảng biểu, khung, cùng những chức năng của bảng...

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.


Trang 1

Trang 2