Ulead GIF Animator là phần mềm tạo ảnh GIF chuyên nghiệp và nhanh chóng. Phần mềm còn cho phép người dùng tạo ảnh động cực nhanh và đẹp mắt.

Thông tin phần mềm Ulead GIF Animator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
11MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5
Sử dụng :
Miễn Phí

Ulead GIF Animator là phần mềm tạo ảnh động nhanh chóng và tiện lợi nhất. Phần mềm đồ họa ảnh còn cho phép người dùng có thể tạo ảnh gif cực nhanh và cực dễ dàng. Phần mềm không yêu cầu người dùng phải có kiến thức về kỹ thuật đồ họa. Phần mềm tạo ảnh động có kích thước cực nhỏ cho phép người dùng có thể sao lưu trên máy tính 1 cách dễ dàng và nhanh chóng.

Phần mềm tạo ảnh GIF là phần mềm còn cho phép người dùng có thể tạo được nhiều ảnh động và tùy biến ảnh dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ nhiều hiệu ứng khác nhau cho phép người dùng có thể chỉnh sửa ảnh nhanh. Phần mềm sử dụng bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chuẩn giúp người dùng có thể tạo ảnh động. PHần mềm còn cho phép người dùng có thể tạo chèn các đoạn text vào ảnh động. Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng có thể xuất file nhanh chóng với nhiều kích thước ảnh và dung lượng ảnh khác nhau. 

Phần mềm tạo ảnh động

Ulead GIF Animator - Phần mềm tạo ảnh động

Phần mềm tạo ảnh động còn cho phép người dùng có thể tùy chỉnh trên từng frame ảnh khác nhau nhằm tạo nên ảnh dễ dàng. Phần mềm sử dụng player cho phép người dùng có thể chỉnh sửa ảnh cực mạnh. Phần mềm tạo ảnh động còn cho phép người dùng có thể thao tác nhanh trên phần mềm bởi các bước thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Phần mềm tạo ảnh động miễn phí còn có các plugin cho phép người dùng có thể bổ sung thêm các hiệu ứng giúp cho người dùng có thể tạo các ảnh động dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra còn có các phần mềm tạo ảnh động tương tự: Phần mềm tạo ảnh động Beneton Movie GIF

Ulead GIF Animator - Phần mềm tạo ảnh GIF

Ulead GIF Animator - Phần mềm tạo ảnh GIF

Tính năng của phần mềm tạo ảnh động

  • Công cụ tạo ảnh động nhanh. 

  • Hỗ trợ nhiều định dạng. 

  • Giao diện thân thiện. 

  • Xuất file với dung lượng thấp. 

  • Quá trình cài đặt phần mềm dễ dàng. 

Phần mềm Ulead GIF Animator là phần mềm tạo ảnh động cực nhanh mà người dùng cần cài đặt trên máy tính để tạo được những hình ảnh vui nhộn. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2