Ulead VideoStudio icon

Ulead VideoStudio

Ulead Video Studio 11 Plus là phần mềm hữu ích đối với những người thích tạo ra những đoạn phim đáp ứng nhu cầu sử dụng của bản thân.

Thông tin phần mềm Ulead VideoStudio

Người đăng :
Phát hành :
Download :
693
download
138MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
11
Sử dụng :
Miễn Phí

Ulead VideoStudio Plus – Phần mềm làm video chuyên nghiệp

Ulead VideoStudio Plus là thích hợp với những người biên tập video chuyên nghiệp lẫn không chuyên. Phần mềm chỉnh sửa video này cung cấp cho bạn những khả năng cần thiết cho việc biên tập video như capture phim từ những thiết bị ghi hình kỹ thuật số và các hiệu ứng, tạo chữ và tiêu đề, cắt hay thêm âm thanh

Ulead VideoStudio Plus có thể cho bạn tự tạo ra những đoạn phim đáp ứng nhu cầu sử dụng của bản thân.Phần mềm còn cung cấp các hiệu ứng đẹp, phong phú kèm theo cả nhạc nền cho video nên rất thuận tiện cho việc tạo clip cũng như ghi đĩa và sử dụng trên thiết bị giao diện.

Tải Ulead VideoStudio Plus - công cụ làm phim nhanh

Phần mềm chỉnh sửa video cũng có khả năng ghi hình kỹ thuật số và có phong phú về hiệu ứng ngay cả nhạc nền để bổ sung cho video.Một điểm tương thích tuyệt vời của Ulead VideoStudio Plus có thể ghi hình trên thiết bị di động

Trong quá trình cài đặt bạn nên dùng các giá trị mặc định của chương trình để không bỏ qua việc bổ sung một số code, video hay audio.Sau khi bạn cài xong và hoàn tất bạn cũng có thể gỡ bỏ những phần mềm cài theo như Quick Time, nếu như bạn không muốn tháo gỡ phần mềm nào cũng được không sao vì nó không chiếm tài nguyên ổ cứng. Ngoài ra còn có phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp như: Gilisoft Video Editor

Sau khi bạn cài xong chương trình, trước khi chạy chương trình bạn phải thay đổi độ phân giải màn hình nếu như chưa đạt từ 1024 x 768 trở lên. Trên giao diện đăng nhaaoj bạn chọn Video Studio Editor. Khi chương trình đòi hỏi đăng ký bạn cũng có thể bỏ qua bước này và chọn vào nút Register later. Rồi bạn chọn Dont not show again để thông báo này không hiện lên trong lần mở sau nữa.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14