UltraClipboard Professional Edition icon

UltraClipboard Professional Edition

Đầu tiên, UltraClipboard Professional Edition là một công cụ hỗ trợ người dùng quản lý Clipboard trên máy tính. Người dùng có thể dễ dàng xem những Clipboard đã lưu trước đó và thực hiện sao lưu Clipboard vào thành tập tin văn bản một cách rất nhanh chóng

Thông tin phần mềm UltraClipboard Professional Edition

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2011
Sử dụng :
Miễn Phí

UltraClipboard Professional Edition - Phần mềm Tiện ích văn phòng

Đầu tiên, UltraClipboard Professional Edition là một công cụ hỗ trợ người dùng quản lý Clipboard trên máy tính. Người dùng có thể dễ dàng xem những Clipboard đã lưu trước đó và thực hiện sao lưu Clipboard vào thành tập tin văn bản một cách rất nhanh chóng, đơn giản.

UltraClipboard Professional Edition

Quản lý Clipboard trên máy tính cùng UltraClipboard Professional Edition

Ở trong Windows và những hệ điều hành khác thì clipboard là một khu vực lưu trữ ngắn hạn cho mọi loại thông tin mà người dùng đã sao chép từ một nơi và dự định sử dụng ở một nơi khác. Như vậy, bạn có thể sao chép khá nhiều thứ vào clipboard  (như chuỗi văn bản, hình ảnh, video, thư mục, các phím tắt …)

Tuy nhiên việc dán những nội dung từ clipboard còn phụ thuộc vào nơi mà bạn muốn thực hiện việc dán này. Và nếu nội dung của clipboard không thể dán vào nơi mà bạn muốn thì có nghĩa là nó không dán được ở đó (nhưng nội dung của nó trong clipboard chắc chắn sẽ vẫn còn nguyên vẹn)

Những ưu điểm của UltraClipboard Professional Edition

  • Khi bạn dán nội dung từ clipboard thì nội dung đó vẫn tồn tại trong clipboard và luôn sẵn có cho các thao tác dán tiếp theo. Nó sẽ chỉ bị ghi đè lên khi mà bạn sao chéo hoặc cắt những thứ khác.
  • Người dùng có thể sao chếp bất cứ thứ gì có thể lựa chọn trong Windows (tất cả các loại văn bản, đồ họa, tập tin hoặc thư mục…)
  • Bạn có thể dán các thông tin trên ClipBoard một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
  • Giao diện của phần mềm UltraClipboard Professional Edition được người dùng đánh giá là tương đối dễ sử dụng với cách bố trí đơn giản, hiện đại. Chính vì thế, bạn sẽ không phải mất thời gian mày mò cách làm việc với phần mềm như với những phầm mềm khó dùng khác

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72