UltraDefrag là phần mềm chống phân mãnh ổ đĩa giúp người dùng có thể bảo vệ mà sử dụng ở đĩa của mình tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm UltraDefrag

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
v2.12.628
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

UltraDefrag - Phần mềm chống phân mảnh ổ đĩa

UltraDefrag là phần mềm chống phân mảnh ổ cứng trên máy tính được nhiều người sử dụng và đánh giá cao nhất hiện nay. Chương trình sẽ thực hiện các thao tác nhằm giúp người dùng có thể dọn dẹp các tập tin rác trên máy tính dễ dàng. Từ đó, giúp bạn có thể làm tăng hiệu suất làm việc của máy tính lên nhiều lần.

Bạn có thể tiến hành quét toàn bộ hệ thống chỉ với 1 một cái nhấp chuột trên ứng dụng mà thôi. Công cụ còn hỗ trợ người dùng có thể thiết lập thời gian để bắt đầu quá trình quét ổ cứng nhằm giúp bạn có thể tiết kiệm thời trống khi không sử dụng máy tính.

UltraDefrag - chống phần mảnh ổ cứng

UltraDefrag - chống phần mảnh ổ cứng

Bên cạnh việc dọn dẹp rác trên ổ cứng máy tính thì chương trình còn hỗ trợ người dùng xóa các loại registry không sử dụng. Ứng dụng này được thiết kế với giao diện thân thiện và được tích hợp các thuật toán chống phân mãnh cực kỳ mạnh mẽ.  

Phần mềm này còn được so sánh với các chương trình quét ổ cứng máy tính khác như CCleaner. Với chương trình Ccleaner thì người dùng ngoài việc dọn dẹp rác trên máy tính thì bạn có thể tiếng hành tăng hiệu năng của máy tính lên 200%. Hoặc người sử dụng có thể tăng tốc độ khởi động windows thông qua việc quản lý các ứng dụng khởi động cùng hệ điều hành.

Công cụ Ccleaner cũng giúp người dùng có thể chống phân mảnh ổ cứng máy tính khá tốt còn cho sánh với chương trình UltraDefrag của chúng ta thì nó không hiệu quả bằng. Các diễn dàng về công nghệ đã chứng minh điều đó thông qua các bài viết so sánh về tính năng của từng ứng dụng.

UltraDefrag - chương trình chống phần mảnh ổ cứng

UltraDefrag - chương trình chống phần mảnh ổ cứng

Tính năng của UltraDefrag

 • Chống phân mãnh ổ cứng.
 • Sử dụng thuật toán chống phân mảnh hiệu quả.
 • Tự động tắt máy tính khi hoàn tất quá trình.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Dọn dẹp rác trên máy tính.
 • Đặt thời gian để tiến hành quá trình chống phân mãnh.

Đánh giá về UltraDefrag

Ưu điểm:

 • Phân tích phân vùng ổ cứng máy tính.
 • Tạo các báo cáo một cách nhanh chóng.
 • Có cả phiên bản portable không cần cài đặt.
 • Xóa bỏ các registry không sử dụng.
 • Có thể tùy chọn phân vùng được quét trên hệ thống.

UltraDefrag là chương trình chống phân mãnh ổ đĩa tốt nhất hiện nay trên máy tính. Công cụ giúp người dùng có thể bảo vệ ổ cứng của máy tính dễ dàng và nhanh chóng. Nó còn giúp bạn tối ưu hóa máy tính và làm tăng tốc độ của hệ thống lên cao nhất. Bạn có thể tải chương trình tại các đường dẫn bên dưới. Chúc các bạn thành công và có thể tăng tốc độ máy tính nhanh chóng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2