UltraDefrag

UltraDefrag là phần mềm chống phân mãnh ổ đĩa giúp người dùng có thể bảo vệ mà sử dụng ở đĩa của mình tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm UltraDefrag

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
10MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
01-12-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
v2.12.628
Sử dụng :
Miễn Phí

UltraDefrag là phần mềm chống phân mảnh ổ cứng trên máy tính được nhiều người sử dụng và đánh giá cao nhất hiện nay. Chương trình sẽ thực hiện các thao tác nhằm giúp người dùng có thể dọn dẹp các tập tin rác trên máy tính dễ dàng. Từ đó, giúp bạn có thể làm tăng hiệu suất làm việc của máy tính lên nhiều lần.

Bạn có thể tiến hành quét toàn bộ hệ thống chỉ với 1 một cái nhấp chuột trên ứng dụng mà thôi. Công cụ còn hỗ trợ người dùng có thể thiết lập thời gian để bắt đầu quá trình quét ổ cứng nhằm giúp bạn có thể tiết kiệm thời trống khi không sử dụng máy tính.

UltraDefrag - chống phần mảnh ổ cứng

UltraDefrag - chống phần mảnh ổ cứng

Bên cạnh việc dọn dẹp rác trên ổ cứng máy tính thì chương trình còn hỗ trợ người dùng xóa các loại registry không sử dụng. Ứng dụng này được thiết kế với giao diện thân thiện và được tích hợp các thuật toán chống phân mãnh cực kỳ mạnh mẽ.  

Phần mềm này còn được so sánh với các chương trình quét ổ cứng máy tính khác như CCleaner. Với chương trình Ccleaner thì người dùng ngoài việc dọn dẹp rác trên máy tính thì bạn có thể tiếng hành tăng hiệu năng của máy tính lên 200%. Hoặc người sử dụng có thể tăng tốc độ khởi động windows thông qua việc quản lý các ứng dụng khởi động cùng hệ điều hành.

Công cụ Ccleaner cũng giúp người dùng có thể chống phân mảnh ổ cứng máy tính khá tốt còn cho sánh với chương trình UltraDefrag của chúng ta thì nó không hiệu quả bằng. Các diễn dàng về công nghệ đã chứng minh điều đó thông qua các bài viết so sánh về tính năng của từng ứng dụng.

UltraDefrag - chương trình chống phần mảnh ổ cứng

UltraDefrag - chương trình chống phần mảnh ổ cứng

Tính năng của UltraDefrag

 • Chống phân mãnh ổ cứng.
 • Sử dụng thuật toán chống phân mảnh hiệu quả.
 • Tự động tắt máy tính khi hoàn tất quá trình.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Dọn dẹp rác trên máy tính.
 • Đặt thời gian để tiến hành quá trình chống phân mãnh.

Đánh giá về UltraDefrag

Ưu điểm:

 • Phân tích phân vùng ổ cứng máy tính.
 • Tạo các báo cáo một cách nhanh chóng.
 • Có cả phiên bản portable không cần cài đặt.
 • Xóa bỏ các registry không sử dụng.
 • Có thể tùy chọn phân vùng được quét trên hệ thống.

UltraDefrag là chương trình chống phân mãnh ổ đĩa tốt nhất hiện nay trên máy tính. Công cụ giúp người dùng có thể bảo vệ ổ cứng của máy tính dễ dàng và nhanh chóng. Nó còn giúp bạn tối ưu hóa máy tính và làm tăng tốc độ của hệ thống lên cao nhất. Bạn có thể tải chương trình tại các đường dẫn bên dưới. Chúc các bạn thành công và có thể tăng tốc độ máy tính nhanh chóng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2