UltraSurf là phần mềm truy cập facebook hay website khi bị chặn đơn giản và hiệu quả nhất, dễ sử dụng, giao diện đơn giản và miễn phí

Thông tin phần mềm UltraSurf

Người đăng :
Phát hành :
Download :
66
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
16.03
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

UltraSurf - Truy cập facebook, web khi bị chặn một cách đơn giản

UltraSurf là chương trình hỗ trợ người dùng truy cập vào facebook hay bất kỳ một website ngay cả khi nó bị chặng bởi nhà mạng thông qua tính năng ẩn địa chỉ ip. Công cụ hỗ trợ truy cập facebook còn cho phép bạn vượt qua các bức tường lửa trên internet. Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể thay đổi các địa chỉ IP thông qua proxy kết hợp với các thuật toán thông minh nhằm đảm bảo độ an toàn cao nhất cho bạn trên internet.  

Phần mềm UltraSurf

Phần mềm UltraSurf ​​​​​​​

Phần mềm UltraSurf có thể sử dụng ngay mà không cần phải tiến hành quá trình cài đặt trên máy tính bạn chỉ cần tải chúng về rồi giải nén và sử dụng mà thôi rất tiện lợi phải không nào! Ứng dụng UltraSurf là một chương trình dùng để tạo IP giả (fake ip là tạo ra các IP giả thay thế cho các địa chỉ ip thật của bạn trên internet hoặc bạn có thể sử dụng proxy, nó là 1 dãy ip ảo để đánh lừa máy chủ hay các chương trình gián điệp). Sử dụng trình duyệt ẩn danh khi truy cập website và tính năng vượt tường lửa trên ứng dụng nhằm có thể truy cập các trang web an toàn.

Hiện nay một số các website ngăn chặn không cho IP Việt Nam có thể truy cập hoặc các website bị các nhà mạng internet Việt Nam (ISP) cấm truy cập thì Chương trình Ultrasurf là một giải pháp hữu hiệu và tốt nhất. Ứng dụng này chạy một tập tin rất nhỏ với dung lượng thấp và không cần phải cài đặt giúp người dùng có thể đảm bảo an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, còn có các chương trình tương tự như: Free VPN Proxy

Phần mềm truy cập website bị chặn - UltraSurf

Phần mềm truy cập website bị chặn - UltraSurf

Tính năng chính của chương trình UltraSurf

 • Truy cập website bị chặn bởi nhà mạng.
 • Vượt tường lửa trên máy tính. 
 • Hỗ trợ vào facebook nhanh. 
 • Cải thiện tốc độ internet.
 • Tương thích với hầu hết các thiết bị thông minh.
 • Hỗ trợ sử dụng proxy.
 • Mã hóa thông tin.

Đánh giá về chương trình UltraSurf

Ưu điểm: 

 • Tùy chỉnh nhiều chế độ khác nhau. 
 • Bảo mật thông tin tốt. 
 • Không lưu dấu vêt trên internet. 
 • Tạo IP ảo chống phần mềm gián điệp.
 • Sử dụng dãy IP ảo thông qua Proxy. 

Nhược điểm: 

 • Chỉ có thể sử dụng trên windows. 

UltraSurf - Phần mềm vượt tường lửa

UltraSurf - Phần mềm vượt tường lửa

Phần mềm UltraSurf là chương trình hỗ trợ truy cập tốt nhất hiện nay. No cho phép bạn có thể đọc bất kỳ website nào mà không phải thông qua các chế độ ngăn chặn truy xuất của nhà mạng. Người dùng cũng có thể làm tăng tốc độ internet thông quan chương trình rất đơn giản và tiện lợi. Bạn hãy tải và trải nghiệm những tính năng thú vị cũng như bảo mật các thông tin của mình trên máy tính.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm UltraSurf

Bước 1: Tải chương trình về máy tính. 

Bước 2: Giải nén tập tin đã tải. 

Bước 3: Chạy file .exe trong thư mục. 

Bước 4: Chọn trình duyệt để truy cập website như IE hoặc Chrome.

Chú ý: trình duyệt mặc định của ứng dụng này là IE vì thế khi người dùng khởi động chương trính thì nó sẽ chạy trình duyệt IE. 

Bước 5: truy cập website. 

Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2