UltraViewer là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa có cách thức hoạt động rất thông minh, được tạo ra bởi những lập trình viên người Việt Nam trẻ tuổi

Thông tin phần mềm UltraViewer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
67
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0.28
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

UltraViewer - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

UltraViewer là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa có cách thức hoạt động rất thông minh, được tạo ra bởi những lập trình viên người Việt Nam trẻ tuổi. Sự ra đời của ứng dụng này đã tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực công nghệ. Dù vừa mới ra đời nhưng UltraViewer đã được cộng đồng người dùng đón nhận và có những phản hồi tốt về chất lượng, không thua kém những ứng dụng đã xuất hiện trước đó.

UltraViewer - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Giao diện kế nối với UltraViewer

Rất nhiều người làm việc trong lĩnh vực công nghệ đã từng sử dụng cả hai phần mềm UltraViewerTeamViewer đã làm một số so sánh trên một số tiêu chí (giá cả, tính năng cập nhật, bẻ khỏa, khả năng chia sẻ file, số lượng máy có thể cài, tốc độ kết nối...) thì thấy UltraViewer đều thể hiện vượt trội hơn hẳn.

Những ưu điểm của UltraViewer

 • UltraViewer sẽ cho phép người dùng vừa điều khiển máy tính vừa có   thể trò chuyện trực tuyến với đối tác vô cùng thuận tiện
 • Bên cạnh đó, người dùng còn có thể chia sẻ, nhận các dữ liệu cho nhau  với tốc độ nhanh chóng.
 • Trong trường hợp mà bạn cần hỗ trợ nhiều người cùng lúc thì phần mềm cũng sẽ giúp điều khiển nhiều hệ thống tại ngay cùng một thời điểm và có thể chia sẻ màn hình của mình cho nhiều người cùng xem.
 • Điểm cộng của UltraViewer còn thể hiện ở khả năng bảo mật tối ưu, tất cả các dữ liệu nhạy cảm nhất trên máy tính sẽ luôn luôn được an toàn.
 • Hơn 20,000 người đã sử dụng phần mềm

UltraViewer đã và đang được xem là một phương pháp hoàn hảo cho công tác điều khiển máy tính từ xa nhờ tính năng bảo mật cực cao, an toàn tuyệt đối, giao diện đơn giản dễ sử dụng … Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm mọi lúc mọi nơi mà không lo ngại về vị trí địa lý hay là khoảng cách vùng miền.

UltraViewer - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Giao diện tiếng việt trên web của UltraViewer

Những tính năng cơ bản của UltraViewer

 • Giúp điều khiển máy tính từ xa
 • Trò chuyện trực tuyến trong khi đang làm việc
 • Giúp chia sẻ, gửi và nhận file đơn giản, dễ dàng
 • Hỗ trợ kết nối nhiều máy tính cùng lúc
 • An toàn, bảo mật tuyệt đối.
 • Dễ dàng sử dụng
 • Ứng dụng trong dạy học từ xa.
 • Hỗ trợ miễn phí.

UltraViewer là công cụ hỗ trợ kết nối từ xa với phương thức bảo mật, với hơn 20,000 người đã sử dụng, ngoài ra nó cũng còn là công cụ hỗ trợ dạy học từ xa cho các trường đào tạo dạy học từ xa của như topical..

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2