UltraViewer là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa có cách thức hoạt động rất thông minh, được tạo ra bởi những lập trình viên người Việt Nam trẻ tuổi

Thông tin phần mềm UltraViewer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
26
download
2MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0.28
Sử dụng :
Miễn Phí

UltraViewer là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa có cách thức hoạt động rất thông minh, được tạo ra bởi những lập trình viên người Việt Nam trẻ tuổi. Sự ra đời của ứng dụng này đã tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực công nghệ. Dù vừa mới ra đời nhưng UltraViewer đã được cộng đồng người dùng đón nhận và có những phản hồi tốt về chất lượng, không thua kém những ứng dụng đã xuất hiện trước đó.

UltraViewer - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Giao diện kế nối với UltraViewer

Rất nhiều người làm việc trong lĩnh vực công nghệ đã từng sử dụng cả hai phần mềm UltraViewerTeamViewer đã làm một số so sánh trên một số tiêu chí (giá cả, tính năng cập nhật, bẻ khỏa, khả năng chia sẻ file, số lượng máy có thể cài, tốc độ kết nối...) thì thấy UltraViewer đều thể hiện vượt trội hơn hẳn.

Những ưu điểm của UltraViewer

 • UltraViewer sẽ cho phép người dùng vừa điều khiển máy tính vừa có   thể trò chuyện trực tuyến với đối tác vô cùng thuận tiện
 • Bên cạnh đó, người dùng còn có thể chia sẻ, nhận các dữ liệu cho nhau  với tốc độ nhanh chóng.
 • Trong trường hợp mà bạn cần hỗ trợ nhiều người cùng lúc thì phần mềm cũng sẽ giúp điều khiển nhiều hệ thống tại ngay cùng một thời điểm và có thể chia sẻ màn hình của mình cho nhiều người cùng xem.
 • Điểm cộng của UltraViewer còn thể hiện ở khả năng bảo mật tối ưu, tất cả các dữ liệu nhạy cảm nhất trên máy tính sẽ luôn luôn được an toàn.
 • Hơn 20,000 người đã sử dụng phần mềm

UltraViewer đã và đang được xem là một phương pháp hoàn hảo cho công tác điều khiển máy tính từ xa nhờ tính năng bảo mật cực cao, an toàn tuyệt đối, giao diện đơn giản dễ sử dụng … Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm mọi lúc mọi nơi mà không lo ngại về vị trí địa lý hay là khoảng cách vùng miền.

UltraViewer - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Giao diện tiếng việt trên web của UltraViewer

Những tính năng cơ bản của UltraViewer

 • Giúp điều khiển máy tính từ xa
 • Trò chuyện trực tuyến trong khi đang làm việc
 • Giúp chia sẻ, gửi và nhận file đơn giản, dễ dàng
 • Hỗ trợ kết nối nhiều máy tính cùng lúc
 • An toàn, bảo mật tuyệt đối.
 • Dễ dàng sử dụng
 • Ứng dụng trong dạy học từ xa.
 • Hỗ trợ miễn phí.

UltraViewer là công cụ hỗ trợ kết nối từ xa với phương thức bảo mật, với hơn 20,000 người đã sử dụng, ngoài ra nó cũng còn là công cụ hỗ trợ dạy học từ xa cho các trường đào tạo dạy học từ xa của như topical..

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

GlassWire – Giám sát lưu lượng kết nối mạng

GlassWire là phần mềm cho phép bạn khám phá về tính trạng mạng của bạn, bạn có thể xem lưu lượng dữ liệu bởi từng giao thức mạng như web, email, ftp,... hay bởi từng phần mềm

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

SafeIP - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2