UltraVNC là công cụ kiểm soát máy tính từ xa, giúp bạn có thể kết nối trên với máy tính của mình ở bất kỳ đâu có mạng internet.

Thông tin phần mềm UltraVNC

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2.1.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

UltraVNC - Kiểm soát máy tính từ xa

UltraVNC là tiện ích giúp chúng ta có thể kiểm soát máy tính từ xa hỗ trợ đầy đủ các tính năng của các phần mềm điều khiển máy tính từ xa như bàn phím, chuột. Công cụ này tương thích với tất cả hệ điều hành windows khác nhau. Nó có giao diện đơn giản và thân thiện giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác trên phần mềm. Ngoài ra tiện ít này còn cho phép bạn truyền tập tin thông qua chức năng truyền dữ liệu của UltraVNC tích hợp sẵn trên công cụ.

Tuỳ chỉnh phần mềm UltraVNC.

Hơn thế phần mềm còn cho phép người sử dụng chat với người dùng bên kia thông qua cửa số chát ở bên góc màng hình trên phần mềm. Khi sử dụng nó bạn có thể triển khai việc trợ cho khách hàng của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất hơn. Đây là chương trình cài đặt và hoàn toàn miễn phí, nếu bạn muốn sử dụng nó thì phải download UltraVNC về máy tính, cài đặt rồi mới sử dụng được nhé.

Ngoài ra có một số phần mềm hỗ trợ chức năng tương tự như là: TeamViewer là một trong nhưng ứng dụng điểu kiển máy tính từ xa được nhiều người sử dụng và tin dùng nhất. Ngoài các tính năng được hỗ trợ đầy đủ ra thì nó cũng có dung lượng rất nhẹ nên việc download hoặt cài đặt cũng được diễn ra môt các nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể giám sát nhiều máy tính thông qua internet, đây chính là ưu điểm của UltraVNC. 

UltraVNC

Download UltraVNC - Giao diện phần mềm UltraVNC.

Tính năng mới phiên bản UltraVNC 1.2.1.1

 • Cho phép lưu cấu hình kết nối
 • Cải thiện tốt độ kết nối.
 • Nén file trước khi truyền sang máy tính khác.
 • Hỗ trợ Multiple-Monitors, Repeater/Proxy, Auto reconnection.
 • Mã hoá file trước khi truyền dữ liệu.
 • Hỗ trợ plugin Repeater, SingleClick để xử lý các thao tác phức tạp nhanh hơn.

Tính năng nổi bật của UltraVNC

 • Giám sát nhiêu máy tính trên cùng phần mềm mềm bằng internet.
 • phần mềm hoàn toàn miễn phí.
 • Cho phép truyền dữ liệu từ máy này sang máy khác.
 • Cho phép trò chuyện thông quan cửa sổ chat của chương trình.
 • Tương thích với tất cả phiên bản windows.
 • Chứng thực bằng password trong kết nối.
 • Hỗ trợ tuỳ chỉnh ở phần cấu hình trong phần mềm.
 • Giao diện khá đơn giản.

 UltraVNC phần mềm điều kiển máy tính từ xa giúp cho người dùng có thể quản lý máy tính hoặt một nhóm máy tính của mình thông qua mạng internet. Chương trình được hỗ trợ các tinh năng không khác gì phần mềm teamviewer danh tiếng. Tiện ít này cũng có phiên bản 64bit. Bạn nào muốn sử dụng UltraVNC 64bit thì tải tại đây nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2