UltraVNC là công cụ kiểm soát máy tính từ xa, giúp bạn có thể kết nối trên với máy tính của mình ở bất kỳ đâu có mạng internet.

Thông tin phần mềm UltraVNC

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
3MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2.1.1
Sử dụng :
Miễn Phí

UltraVNC là tiện ích giúp chúng ta có thể kiểm soát máy tính từ xa hỗ trợ đầy đủ các tính năng của các phần mềm điều khiển máy tính từ xa như bàn phím, chuột. Công cụ này tương thích với tất cả hệ điều hành windows khác nhau. Nó có giao diện đơn giản và thân thiện giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác trên phần mềm. Ngoài ra tiện ít này còn cho phép bạn truyền tập tin thông qua chức năng truyền dữ liệu của UltraVNC tích hợp sẵn trên công cụ.

Tuỳ chỉnh phần mềm UltraVNC.

Hơn thế phần mềm còn cho phép người sử dụng chat với người dùng bên kia thông qua cửa số chát ở bên góc màng hình trên phần mềm. Khi sử dụng nó bạn có thể triển khai việc trợ cho khách hàng của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất hơn. Đây là chương trình cài đặt và hoàn toàn miễn phí, nếu bạn muốn sử dụng nó thì phải download UltraVNC về máy tính, cài đặt rồi mới sử dụng được nhé.

Ngoài ra có một số phần mềm hỗ trợ chức năng tương tự như là: TeamViewer là một trong nhưng ứng dụng điểu kiển máy tính từ xa được nhiều người sử dụng và tin dùng nhất. Ngoài các tính năng được hỗ trợ đầy đủ ra thì nó cũng có dung lượng rất nhẹ nên việc download hoặt cài đặt cũng được diễn ra môt các nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể giám sát nhiều máy tính thông qua internet, đây chính là ưu điểm của UltraVNC. 

UltraVNC

Download UltraVNC - Giao diện phần mềm UltraVNC.

Tính năng mới phiên bản UltraVNC 1.2.1.1

 • Cho phép lưu cấu hình kết nối
 • Cải thiện tốt độ kết nối.
 • Nén file trước khi truyền sang máy tính khác.
 • Hỗ trợ Multiple-Monitors, Repeater/Proxy, Auto reconnection.
 • Mã hoá file trước khi truyền dữ liệu.
 • Hỗ trợ plugin Repeater, SingleClick để xử lý các thao tác phức tạp nhanh hơn.

Tính năng nổi bật của UltraVNC

 • Giám sát nhiêu máy tính trên cùng phần mềm mềm bằng internet.
 • phần mềm hoàn toàn miễn phí.
 • Cho phép truyền dữ liệu từ máy này sang máy khác.
 • Cho phép trò chuyện thông quan cửa sổ chat của chương trình.
 • Tương thích với tất cả phiên bản windows.
 • Chứng thực bằng password trong kết nối.
 • Hỗ trợ tuỳ chỉnh ở phần cấu hình trong phần mềm.
 • Giao diện khá đơn giản.

 UltraVNC phần mềm điều kiển máy tính từ xa giúp cho người dùng có thể quản lý máy tính hoặt một nhóm máy tính của mình thông qua mạng internet. Chương trình được hỗ trợ các tinh năng không khác gì phần mềm teamviewer danh tiếng. Tiện ít này cũng có phiên bản 64bit. Bạn nào muốn sử dụng UltraVNC 64bit thì tải tại đây nhé.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2