UltraVPN icon

UltraVPN

UltraVPN là một giải pháp client/server SSL VPN dựa trên OpenVPN, chương trình mã hóa đồng thời ẩn danh kết nối mạng của bạn. Bạn sẽ được lướt web an toàn và vô danh khi sử dụng  một giải pháp VPN như UltraVPN, và UltraVPN là một giải pháp VPN tuyệt vời h

Thông tin phần mềm UltraVPN

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
15MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

UltraVPN - Bảo mật kết nối mạng

Chương trình UltraVPN hoạt động dựa trên OpenVPN và cũng như các máy khách VPN khác, kết nối mạng của bạn để những người khác không thể xác định người hoặc nơi bạn đang có. Vì vậy, bạn nên đăng ký để sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu một địa chỉ email nào cả. Khi mà bạn đã đăng ký UltraVPN, bạn sẽ nhận được một tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập. Đó là tất cả bạn cần làm, và chương trình sẽ tự động kết nối đồng thời sẽ chỉ định cho bạn một địa chỉ IP vô danh mới. Sẽ có một số tùy chọn cấu hình để bạn có thể chọn để điều tra.

UltraVPN - Bảo mật kết nối mạng

Tên người dùng và mật khẩu đăng nhập.

Khi bạn đã kết nối với UltraVPN, bạn vẫn có thể lướt web như bình thường, tuy nhiên sẽ hơi chậm một chút  Khi bạn có vấn đề truy cập vào Hulu.com hay iPlayer của BBC hay để khắc phục những hạn chế về mặt địa lý thì sẽ có rất nhiều người dùng sử dụng một VNP. Chương trình UltraVPN vô cùng tiện ích và dễ sử dụng. Đặc biệt, anonymization IP của nó thì lúc nào cũng làm việc tốt, vì vậy nếu nó cho phép bạn truy cập vào các trang web mà bạn muốn thì chương trình UltraVPN sẽ là một lựa chọn tốt và hoàn hảo nhất.

Tìm hiểu về những tính năng chính của UltraVPN:

  • Vô cùng tiện ích và rất dễ dàng để sử dụng.
  • Những người khác rất khó để xác định người hoặc nơi bạn đang có.
  • Chương trình UltraVNP sẽ tự động kết nối và chỉ định cho bạn một địa chỉ IP vô danh mới.
  • Khắc phục rất tốt những hạn chế về mặt địa lý.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4