UMPlayer

UMPlayer là phần mềm nghe nhac và xem phim tốt nhất hiện nay. phần mềm xem video kể cả video đó có bị hỏng phần mềm vẫn có thể giúp người dùng xem được.

Thông tin phần mềm UMPlayer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
1MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
09-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
11.0 4.328
Sử dụng :
Miễn Phí

UMPlayer là phần mềm hỗ trợ người dùng xem phim tốt nhất hiện nay. Phần mềm đươc nhiều người tin dùng ví các tính năng ưu việt mà chỉ phần mềm UMPlayer mang lại. Phần mềm có thể tương thích trên nhiều hệ điều hành windows như: win 10, win xp, win 7, win 8.    

phần mềm nghe nhạc miễn phí

Giao diện phần mềm nghe nhạc UMPlayer

Phần mềm UMPlayer không chỉ là phần mềm hỗ trợ xem video mà còn là phần mềm hỗ trợ nghe nhạc tốt. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng từ video cho đến cả audio. Phần mềm có dung lượng cực thấp nhưng các tính năng trong phần mềm lại cực mạnh. Phần mềm có thể giúp người dùng xem lại các video đã bị lỗi hay hư mà các phần mềm khác không thể xem được. Theo cộng đồng người dùng phần mềm cho biết thì phần mềm hỗ trợ khoảng 270 định dạng. Phần mềm còn cho phép người dùng chèn phụ đề vào video mình đang xem.  Phần mềm cũng được tích hợp các phím tắt giúp người dùng có thể thao tác trên phần mềm 1 cách dễ dàng. Ngoài giao diện bình thường phần mềm còn cung cấp cho người dùng cả giao diện dòng lệnh. Phần mềm còn cho phép người dùng chụp ảnh màn hình của mình. Phẩn mềm cũng được tích hợp thêm bộ công cụ tìm kiếm giúp phần mềm có thể tìm phụ đề cho video 1 cách nhanh nhất. 

Phần mềm UMPlayer

Giao diện chức năng

Tính năng của UMPlayer

  • Hỗ trợ người dùng nghe nhạc và xem phim, video tốt nhất. 
  • Phần mềm hỗ trợ xem cả video bị hỏng các phần mềm khác không xem được. 

UMPlayer là phần mềm hỗ trợ người dùng xem phim và nghe nhạc tốt nhất hiện nay. Các phần mềm xem phim và nghe nhac tương tự như: KMPlayer - Ứng dụng Nghe nhạc, xem video chất lượng cao.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Ace Stream Media - Xem stream TV, bóng đá, video

Ace Stream Media là ứng dụng xem live Stream trực tiếp nhiều chương trình giải trí hấp dẫn như bóng đá , tivi , các chương trình giải trí , phim, ca nhạc

Wirecast - Phần mềm Stream live video trực tuyến

Wirecast là chương trình live stream, quay phim màn hình, download Wirecast để có thể stream live video dễ dàng.

Nero 8 - Phần mềm ghi đĩa

Phần mềm ghi đĩa nero 8 là một trong những chương trình burn đĩa được nhiều người sử dụng và hỗ trợ hầu hết các định dạng file, video...

Convert MP4 to MP3 - Phần mềm chuyền đổi Mp4 sang mp3

Phần mềm miễn phí Convert MP4 to MP3 là phần mềm chuyển đổi file MP4 sang MP3 chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Quick Media Converter - Chuyển đổi file audio và video

Quick Media Converter cho phép chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các file định dạng của tập tin Media gồm cả Video và Audio.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

FoolBall Live - Ứng dụng Xem Bóng Đá Tivi K+ Online

FoolBall Live là ứng dụng hỗ trợ bạn xem tất cả các trận cầu đinh của tất cả các giải đấu hàng đầu trên thế giời hoàn toàn miễn phí mà không cần đăng ký thuê bao

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả


Trang 1

Trang 2