Unblock Facebook là phần mềm giúp người dùng truy cập mạng xã hội tốt nhất và nhanh nhất. Download phần mềm để có những trãi nghiệm thú vị.

Thông tin phần mềm Unblock Facebook

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
9MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Unblock Facebook - Truy cập Facebook không giới hạn

Unblock Facebook là phần mềm hỗ trợ truy cập facebook khi bị chặn trên các nhà mạng internet. Nó được thiết kế khá đơn giản và độc đảo nhằm hỗ trợ người dùng có thể vượt các lớp tường lửa dễ dàng. Nếu IP của bạn bị hạn chế truy cập mạng thì bạn cần cài đặt ứng dụng này để có thể gỡ bỏ các giới hạn truy cập đó.

Chương trình còn cho phép người dùng sử dụng các loại proxy khác nhau và tự động thay đổi sau mỗi phiên sử dụng. Công cụ ngày hoạt động trên nhiều IP ảo khác nhau mà không phải là địa chỉ IP thật của máy tính.

Phần mềm Unblock Facebook

Phần mềm Unblock Facebook

Dưới sử hỗ trợ của mạng lưới tor cho phép người dùng có thể tự thiết lập các IP được sử dụng trên máy tính dễ dàng. Giao diện của phần mềm được thiết kế khá tối giản cho phép bạn có thể sử dụng và truy cập facebook một cách trực quan nhất. Công cụ này được sắp xếp tương tự như một trình duyệt nhưng không có các quảng cáo hay các chương trình nguy hiểm.

 Người dùng nên chú ý việc sử dụng phần mềm vì khi đường truyền internet không ổn định thì sẽ làm cho việc truy cập facebook bị chậm. Chương trình còn cho phép bạn có thể thao tác dễ dàng và nhanh chóng như việc quay lại trang trước đó.

Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể quay về trang chủ facebook hay đi đến trang tiếp theo. Bạn không cần phải sử dụng các trình duyệt web trên máy tính mà vẫn có thể cập nhật thông tin facebook dễ dàng. Công cụ cho phép người dùng có thể bảo mật các thông tin cá nhân. Ngoài ra còn có các phần mềm hỗ trợ truy cập facebook khi bị chặn như: UltraSurf

Phần mềm Unblock Facebook

Phần mềm Unblock Facebook

Tính năng của Unblock Facebook

 • Truy cập facebook khi bị chặn.
 • Hỗ trợ kết nối mạng xã hội nhanh chóng.
 • Sử dụng proxy ngẫu nhiện.
 • Giao diện được thiết kế chuyên việt.
 • Thay đổi IP sao mỗi lần truy cập.
 • Hỗ trợ cả mạng lưới TOR.

Đánh giá về Unblock Facebook

Ưu điểm:

 • Không cẩn sử dụng trình duyệt web để truy cập facebook.
 • Tạo các kết nối an toàn.
 • Tự động kết nối lại khi mất internet.
 • Dung lượng cực kỳ nhỏ gọn.

Nhược điểm:

 • Cần kết nối internet ổn định.

Unblock Facebook chương trình truy cập facebook khi bị chặn trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó hỗ trợ rất nhiều dòng máy tính cũng như có thể sử dụng cho nhiều mạng internet khác nhau. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và sao khó là lượt facebook một cách bình thường. Công cụ hoạt động khá đơn giản nhưng cho phép người sử dụng có thể truy cập đến nhiều trang web bị chặn dễ dàng. Chúc các bạn thành công và có thể truy cập facebook một cách nhanh chóng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2