Unblock Facebook icon

Unblock Facebook

Unblock Facebook là phần mềm giúp người dùng truy cập mạng xã hội tốt nhất và nhanh nhất. Download phần mềm để có những trãi nghiệm thú vị.

Thông tin phần mềm Unblock Facebook

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
9MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Unblock Facebook - Truy cập Facebook không giới hạn

Unblock Facebook là phần mềm hỗ trợ truy cập facebook khi bị chặn trên các nhà mạng internet. Nó được thiết kế khá đơn giản và độc đảo nhằm hỗ trợ người dùng có thể vượt các lớp tường lửa dễ dàng. Nếu IP của bạn bị hạn chế truy cập mạng thì bạn cần cài đặt ứng dụng này để có thể gỡ bỏ các giới hạn truy cập đó.

Chương trình còn cho phép người dùng sử dụng các loại proxy khác nhau và tự động thay đổi sau mỗi phiên sử dụng. Công cụ ngày hoạt động trên nhiều IP ảo khác nhau mà không phải là địa chỉ IP thật của máy tính.

Phần mềm Unblock Facebook

Phần mềm Unblock Facebook

Dưới sử hỗ trợ của mạng lưới tor cho phép người dùng có thể tự thiết lập các IP được sử dụng trên máy tính dễ dàng. Giao diện của phần mềm được thiết kế khá tối giản cho phép bạn có thể sử dụng và truy cập facebook một cách trực quan nhất. Công cụ này được sắp xếp tương tự như một trình duyệt nhưng không có các quảng cáo hay các chương trình nguy hiểm.

 Người dùng nên chú ý việc sử dụng phần mềm vì khi đường truyền internet không ổn định thì sẽ làm cho việc truy cập facebook bị chậm. Chương trình còn cho phép bạn có thể thao tác dễ dàng và nhanh chóng như việc quay lại trang trước đó.

Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể quay về trang chủ facebook hay đi đến trang tiếp theo. Bạn không cần phải sử dụng các trình duyệt web trên máy tính mà vẫn có thể cập nhật thông tin facebook dễ dàng. Công cụ cho phép người dùng có thể bảo mật các thông tin cá nhân. Ngoài ra còn có các phần mềm hỗ trợ truy cập facebook khi bị chặn như: UltraSurf

Phần mềm Unblock Facebook

Phần mềm Unblock Facebook

Tính năng của Unblock Facebook

 • Truy cập facebook khi bị chặn.
 • Hỗ trợ kết nối mạng xã hội nhanh chóng.
 • Sử dụng proxy ngẫu nhiện.
 • Giao diện được thiết kế chuyên việt.
 • Thay đổi IP sao mỗi lần truy cập.
 • Hỗ trợ cả mạng lưới TOR.

Đánh giá về Unblock Facebook

Ưu điểm:

 • Không cẩn sử dụng trình duyệt web để truy cập facebook.
 • Tạo các kết nối an toàn.
 • Tự động kết nối lại khi mất internet.
 • Dung lượng cực kỳ nhỏ gọn.

Nhược điểm:

 • Cần kết nối internet ổn định.

Unblock Facebook chương trình truy cập facebook khi bị chặn trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó hỗ trợ rất nhiều dòng máy tính cũng như có thể sử dụng cho nhiều mạng internet khác nhau. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và sao khó là lượt facebook một cách bình thường. Công cụ hoạt động khá đơn giản nhưng cho phép người sử dụng có thể truy cập đến nhiều trang web bị chặn dễ dàng. Chúc các bạn thành công và có thể truy cập facebook một cách nhanh chóng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4