Unblock Me icon

Unblock Me

Unblock Me Free là một trò chơi đố đơn giản và gây nghiện. Mục đích là để mở khóa các khối màu đỏ ra khỏi hội đồng quản trị bằng cách trượt các khối khác ra khỏi con đường, mở khóa nó với các chuyển động tối thiểu

Thông tin phần mềm Unblock Me

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
24MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Tải ứng dụng Unblock Me FREE mới nhất!

Unblock Me Free miễn phí đi kèm với 4 khó khăn khác nhau, từ cơ bản đến chuyên gia. Có 14500 câu đố trong tổng số, số tiền cao nhất của các câu đố bạn sẽ tìm thấy trong bất kỳ trò chơi, trị giá hàng trăm giờ để giữ cho bạn được thử thách và nghiện. Với 3 chế độ chơi trong Unblock Me miễn phí, bạn có thể thử thách mình trong thách thức hoặc chọn để chỉ nằm lại và thư giãn trong khi giải quyết các câu đố của bạn.

Trong chế độ Challenge mỗi câu đố có 3 ngôi sao để kiếm được, thêm giá trị chơi lại của nó, do đó bạn có thể luôn luôn cố gắng để có được tất cả 3 ngôi sao ở mọi câu đố. Một hệ thống xếp hạng và thành tích cũng được thêm vào để giữ cho bạn thậm chí nhiều thử thách. Trong chế độ multiplayer bây giờ bạn có thể chơi với người chơi Unblock Me khác trên thế giới. Đó là siêu vui vẻ, là Vua của logic và đào tạo não của bạn hàng ngày.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Total Fake Skin LoL - Phần mềm mod skin lol

Total Fake Skin LoL là chương trình mod skin lol trên máy tính tốt nhất hiện nay, không bị garena phát hiện và chống disconnect trong khi chơi game.

280

Cài đặt Game POKEMON GO trên điện thoại android

POKEMON GO file APK cho Android bản cài đặt game Pokemon GO mới nhất dành cho người dùng Android với nhiều tính mới.

343

One Piece: Pirate Warrior 3 - Game One Piece Offline

One Piece: Pirate Warrior 3 là tượng game nhập vai khá thú vị và hấp dẫn nhưng người yêu thích bộ truyện tranh cùng tên này.

87

[Game Hot ] City Car Driving

Các trò chơi xe lái xe tên là "Thành phố xe khi lái xe" là một mô phỏng chiếc xe mới, được...

33

Deadpool - Game nhập vai siêu anh hùng cực hay

Deadpool là game nhập vai chặt chém cực đã tay, được thiết kế dựa theo nhân vật siêu anh hùng của Marvel. Trò chơi tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows.

21