UndoClose icon

UndoClose

Phần mềm UndoClose là công cụ mở lại các thư mục, ứng dụng đã đóng gần đây bằng việc sử dụng phím tắt bàn phím cực nhanh

Thông tin phần mềm UndoClose

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1
Sử dụng :
Miễn Phí

UndoClose - Phần mềm Mở nhanh ứng dụng, thư mục vừa đóng

UndoClosephần mềm hệ thống cho phép mở lại các thư mục hoặc ứng dụng trước đó đã đóng bằng việc sử dụng phím tắt trên bàn phím, tương tự như việc mở lại các tab vô tình bị tắt trong các trình duyệt web.

Trên thực tế, trong quá trình làm việc thao tác với chiếc máy tính của mình bạn sẽ có lúc vô tình tắt nhầm đi mất các ứng dụng hoặc thư mục do nhấp chuột nhầm hoặc khi máy bị đơ. Khi đó, việc mở lại chúng theo các cách thông thường sẽ gây phiền phức hoặc tốn thời gian đặc biệt là khi bạn đang mở quá nhiều ứng dụng cùng một lúc.

Vậy làm sao để tiết kiệm thời gian, vẫn có thể sử dụng các phím tắt  thuận tiện và nhanh chóng để đỡ mất thời gian. Điều này cũng tương tự như việc bạn mở lại các tab vừa đóng bằng việc sử dụng cụm Ctrl + T trên trình duyệt Chrome vậy. Với ứng dụng UndoClose bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều này.

UndoClose  -  Phần mềm Mở nhanh ứng dụng

UndoClose  -  Phần mềm Mở nhanh ứng dụng

Phần mềm Mở nhanh ứng dụng UndoClose là ứng dụng portable không cần cài đặt, nó bao gồm một một file .dll và một tập tin .exe và có thể được sao chép ở trong ổ USB hoặc bất cứ nơi nào trên máy tính để có thể khởi động dễ dàng trên bất kỳ máy tính nào. Tuy nhiên, một điều chắc chắn rằng là bạn phải cài đặt phần mềm Net Framework 2.0 trên máy tính của bạn nếukhông ứng dụng sẽ không làm việc.

UndoClose

UndoClose  -  Phần mềm Mở nhanh ứng dụng

Sau khi cài đặt và khởi động phần mềm UndoClose, chúng sẽ chạy trong khay hệ thống với một biểu tượng của nó là đại diện bởi mũi tên undo phổ biến. Để sử dụng, đơn giản bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng này sau đó sẽ hiện thị ra một bảng điều khiển cấu hình và thay đổi các phím nóng mặc định được chỉ định cho người dùng mở các các thư mục hoặc mở lại các ứng dụng vừa đóng gần đây nhất. Chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn có thể thực hiện sự thay đổi.

UndoClose cũng giúp hiển thị đầy đủ các đường dẫn của thư mục cũng như các ứng dụng người dùng đã đóng gần đây với tiêu đề cửa sổ của mỗi quá trình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

10

TeraCopy 3.26 – Hỗ trợ sao chép dữ liệu tốc độ cao

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

84

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

636

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

27

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

1