Phần mềm UndoClose là công cụ mở lại các thư mục, ứng dụng đã đóng gần đây bằng việc sử dụng phím tắt bàn phím cực nhanh

Thông tin phần mềm UndoClose

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1
Sử dụng :
Miễn Phí

UndoClosephần mềm hệ thống cho phép mở lại các thư mục hoặc ứng dụng trước đó đã đóng bằng việc sử dụng phím tắt trên bàn phím, tương tự như việc mở lại các tab vô tình bị tắt trong các trình duyệt web.

Trên thực tế, trong quá trình làm việc thao tác với chiếc máy tính của mình bạn sẽ có lúc vô tình tắt nhầm đi mất các ứng dụng hoặc thư mục do nhấp chuột nhầm hoặc khi máy bị đơ. Khi đó, việc mở lại chúng theo các cách thông thường sẽ gây phiền phức hoặc tốn thời gian đặc biệt là khi bạn đang mở quá nhiều ứng dụng cùng một lúc.

Vậy làm sao để tiết kiệm thời gian, vẫn có thể sử dụng các phím tắt  thuận tiện và nhanh chóng để đỡ mất thời gian. Điều này cũng tương tự như việc bạn mở lại các tab vừa đóng bằng việc sử dụng cụm Ctrl + T trên trình duyệt Chrome vậy. Với ứng dụng UndoClose bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều này.

UndoClose  -  Phần mềm Mở nhanh ứng dụng

UndoClose  -  Phần mềm Mở nhanh ứng dụng

Phần mềm Mở nhanh ứng dụng UndoClose là ứng dụng portable không cần cài đặt, nó bao gồm một một file .dll và một tập tin .exe và có thể được sao chép ở trong ổ USB hoặc bất cứ nơi nào trên máy tính để có thể khởi động dễ dàng trên bất kỳ máy tính nào. Tuy nhiên, một điều chắc chắn rằng là bạn phải cài đặt phần mềm Net Framework 2.0 trên máy tính của bạn nếukhông ứng dụng sẽ không làm việc.

UndoClose

UndoClose  -  Phần mềm Mở nhanh ứng dụng

Sau khi cài đặt và khởi động phần mềm UndoClose, chúng sẽ chạy trong khay hệ thống với một biểu tượng của nó là đại diện bởi mũi tên undo phổ biến. Để sử dụng, đơn giản bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng này sau đó sẽ hiện thị ra một bảng điều khiển cấu hình và thay đổi các phím nóng mặc định được chỉ định cho người dùng mở các các thư mục hoặc mở lại các ứng dụng vừa đóng gần đây nhất. Chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn có thể thực hiện sự thay đổi.

UndoClose cũng giúp hiển thị đầy đủ các đường dẫn của thư mục cũng như các ứng dụng người dùng đã đóng gần đây với tiêu đề cửa sổ của mỗi quá trình.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau

Voimakas Outlook PST Recovery - Khôi phục PST

Voimakas Outlook PST là phần mềm cho phép bạn sửa chữa, khôi phục email bị hỏng dưới định dạng những tập tin PST, sau khi sửa chữa, khôi phục xong thì định dạng tập tin PST này vẫn có thể truy cập bằng hộp thư Outlook

Stellar Phoenix CD DVD Data Recovery - Khôi phục dữ liệu trên đĩa CD/DVD

Stellar Phoenix CD DVD Data Recovery là phần mềm cho phép bạn khôi phục dữ liệu như hình ảnh, video, âm thanh, các phân vùng trên máy tính đã bị xóa một cách nhanh chóng.

Access Database Driver Trip Car Mileage Log Tracker - Theo dõi dữ liệu xe

Access Database Driver Trip Car Mileage Log Tracker là phần mềm theo dõi thông tin dữ liệu. Phần mềm thường được dùng quản lý dữ liệu về chi tiết xe

Voimakas Exchange OST Recovery - Phần mềm khôi phục file OST

Voimakas Exchange OST Recovery là phần mềm sửa chữa khôi phục những file, folder, email, calendar, events, contacts, tasks, notes, drafts đã bị xóa.

Auto FTP Manager - Truyền tải file qua giao thức FTP

Auto FTP Manager là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng truyền tải file qua giao thức FTP. Tức là bạn có thể lên lịch trình và tự động hóa dễ dàng quá trình truyền tải tập tin.

Black Ice TIFF Viewer - Quản lý file TIFF

Black Ice TIFF Viewer là công cụ hỗ trợ người dùng có thể  quản lý được file TIFF. Ngoài ra còn có thể chuyển được file sang định dạng PDF nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ được cung cấp miễn phí nên chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Export Directory Structure to Excel - Xuất cấu trúc thư mục sang Excel

Export Directory Structure to Excel là phần mềm xuất cấu trúc thư mục của bạn ra định dạng Excel. Giúp bạn có thể quản lý được dữ liệu có trên máy tính của mình một cách đầy đủ và chính xác.

JoinFiles - Phần mềm nối file

JoinFiles là phần mềm chuyên sử dụng để kết nối file từ hai hoặc nhiều thành một nhanh và hiệu quả cao.

CurveExpert Professional - Mô phỏng và phân tích dữ liệu

CurveExpert Professional là phần mềm tiện ích mô phỏng và phân tích dữ liệu hệ thống Windows dưới dạng đường cong đồ thị. Từ đây dữ liệu sẽ được mô hình hóa thông qua mô hình tuyến tính hồi quy hiệu quả. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2