Phần mềm UndoClose là công cụ mở lại các thư mục, ứng dụng đã đóng gần đây bằng việc sử dụng phím tắt bàn phím cực nhanh

Thông tin phần mềm UndoClose

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1
Sử dụng :
Miễn Phí

UndoClosephần mềm hệ thống cho phép mở lại các thư mục hoặc ứng dụng trước đó đã đóng bằng việc sử dụng phím tắt trên bàn phím, tương tự như việc mở lại các tab vô tình bị tắt trong các trình duyệt web.

Trên thực tế, trong quá trình làm việc thao tác với chiếc máy tính của mình bạn sẽ có lúc vô tình tắt nhầm đi mất các ứng dụng hoặc thư mục do nhấp chuột nhầm hoặc khi máy bị đơ. Khi đó, việc mở lại chúng theo các cách thông thường sẽ gây phiền phức hoặc tốn thời gian đặc biệt là khi bạn đang mở quá nhiều ứng dụng cùng một lúc.

Vậy làm sao để tiết kiệm thời gian, vẫn có thể sử dụng các phím tắt  thuận tiện và nhanh chóng để đỡ mất thời gian. Điều này cũng tương tự như việc bạn mở lại các tab vừa đóng bằng việc sử dụng cụm Ctrl + T trên trình duyệt Chrome vậy. Với ứng dụng UndoClose bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều này.

UndoClose  -  Phần mềm Mở nhanh ứng dụng

UndoClose  -  Phần mềm Mở nhanh ứng dụng

Phần mềm Mở nhanh ứng dụng UndoClose là ứng dụng portable không cần cài đặt, nó bao gồm một một file .dll và một tập tin .exe và có thể được sao chép ở trong ổ USB hoặc bất cứ nơi nào trên máy tính để có thể khởi động dễ dàng trên bất kỳ máy tính nào. Tuy nhiên, một điều chắc chắn rằng là bạn phải cài đặt phần mềm Net Framework 2.0 trên máy tính của bạn nếukhông ứng dụng sẽ không làm việc.

UndoClose

UndoClose  -  Phần mềm Mở nhanh ứng dụng

Sau khi cài đặt và khởi động phần mềm UndoClose, chúng sẽ chạy trong khay hệ thống với một biểu tượng của nó là đại diện bởi mũi tên undo phổ biến. Để sử dụng, đơn giản bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng này sau đó sẽ hiện thị ra một bảng điều khiển cấu hình và thay đổi các phím nóng mặc định được chỉ định cho người dùng mở các các thư mục hoặc mở lại các ứng dụng vừa đóng gần đây nhất. Chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn có thể thực hiện sự thay đổi.

UndoClose cũng giúp hiển thị đầy đủ các đường dẫn của thư mục cũng như các ứng dụng người dùng đã đóng gần đây với tiêu đề cửa sổ của mỗi quá trình.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Make PDF Smaller - Nén giảm dung lượng file PDF

Make PDF Smaller là ứng dụng làm giảm dung lượng file PDF nhưng không làm giảm chất lượng của file, giúp bạn có thể đính kèm PDF trong email một cách tốt nhất hoặc lưu trữ tệp mà không tốn dung lượng của máy

GoodSync - Đồng bộ dữ liệu máy tính

GoodSync là phần mềm sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu quan trọng, giúp ngăn ngừa các trường hợp mất dữ liệu. Quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và nhanh chóng

Extract Lines From Files - Trích xuất văn bản từ nhiều loại tài liệu

Extract Lines From Files là phần mềm trích xuất các dòng chứa văn bản nhất định từ tập tài liệu nào đó. Tiện ích không hạn chế số lượng văn bản nên khá tiện dụng

Mail Attachment Downloader - Sắp xếp tập tin đính kèm e-mail

Mail Attachment Downloader là phần mềm giúp tải và xử lý gọn gàng, ngăn nắp tất cả các đính kèm e-mail dựa trên sở thích tìm kiếm của bạn

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau

Remove Duplicate Tasks - Xóa các thông tin bị trùng lắp

Phần mềm Remove Duplicate Tasks là phần mềm hỗ trợ và giúp xóa các tác vụ trùng lặp trong Outlook. Bạn có thể loại bỏ email trùng lập mà không cần mở Outlook

FileVoyager - Quản lý tập tin

FileVoyager là phần mềm quản lý tập tin được cung cấp miễn phí bởi Microsoft Windows. Phần mềm thực hiện tính năng mãnh mẽ có thể dùng để duyệt thư mục. Đồng thời quản lý file hiệu quả và tiện ích nhất.

FastCopy - Sao chép dữ liệu siêu nhanh

FastCopy là phần mềm hoàn hảo chuyên sử dụng để sao chép dữ liệu với tốc độ siêu tốc. Đặc biệt công cụ này rất nhỏ gọn và dùng hiệu quả trên cả những máy tính có cấu hình không cao. Tốc độ copy lên đến 4MB/s, rất là lý tưởng phải không?

O&O SafeErase - Xóa triệt để dữ liệu

O&O SafeErase là phần mềm xóa tận gốc dữ liệu ra khỏi vùng lưu trữ máy tính của bạn. Dữ liệu của bạn sau khi được xóa sẽ không thể khôi phục lại được.

Auto FTP Manager - Truyền tải file qua giao thức FTP

Auto FTP Manager là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng truyền tải file qua giao thức FTP. Tức là bạn có thể lên lịch trình và tự động hóa dễ dàng quá trình truyền tải tập tin.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2