Tiếng Anh Cho Bé

Tiếng Anh Cho Bé là ứng dụng từ điển và trả lời câu hỏi trắc nghiệm bằng tiếng Anh dành cho thiếu nhi. Ứng dụng cung cấp những gói từ mới được phân loại theo từng lĩnh vực trong cuộc sống.

Thông tin phần mềm Tiếng Anh Cho Bé

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
2MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
21-01-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, thì việc sử dụng tiếng Anh đã không còn là điều lạ lẫm ở hầu hết các quốc gia. Không chỉ phục vụ cho mục đích công việc, mà khi sử dụng thành thạo ngôn ngữ này, việc đi du lịch ở nước ngoài sẽ trở nên thú vị và dễ dàng hơn, có thể giao tiếp với nhiều người hơn.

Hiện nay, các nhà phát hành đã cho ra đời khá nhiều phần mềm hỗ trợ trẻ em học tiếng Anh. Trong đó, không thể không kể đến ứng dụng Tiếng Anh Cho Bé, tiện ích hỗ trợ việc học ngôn ngữ thông dụng này rất hiệu quả và phù hợp với tư duy của các em. Các bé có thể kiểm tra lại khả năng tiếp thu và ghi nhớ của mình sau mỗi bài học từ mới bằng cách trả lời các câu hỏi trắc nghiệm. Ứng dụng cũng cung cấp nhiều gói từ mới được phân loại theo nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, giúp vốn từ vựng tiếng Anh của bé phong phú hơn.

Tiếng Anh Cho Bé - Ứng dụng giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả

Tiếng Anh Cho Bé - Ứng dụng giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về và sử dụng phần mềm Học tiếng Anh qua bài hát. Đôi lúc việc học từ vựng một cách khô khan, cứng nhắc sẽ khiến bạn có cảm giác nhàm chán và không hứng thú. Vì vậy, việc học từ thông qua các bài hát sẽ đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và thú vị. Thật tuyệt vời khi bạn có thể vừa học vừa thả hồn theo các giai điệu của các bản nhạc. Đặc biệt, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm bài hát theo tên hay thể loại mà mình yêu thích.

Những tính năng chính của ứng dụng Tiếng Anh Cho Bé

 • Ứng dụng từ điển và trả lời câu hỏi trắc nghiệm bằng tiếng Anh.
 • Thuộc dạng từ điển Anh – Việt.
 • Cung cấp 9 hình nền khác nhau.
 • Hỗ trợ người dùng thay đổi hình nền của ứng dụng.

Tiếng Anh Cho Bé - Tích hợp các câu hỏi trắc nghiệm

Tiếng Anh Cho Bé - Tích hợp các câu hỏi trắc nghiệm

 • Cung cấp nhiều câu hỏi và câu đố.
 • Cung cấp những gói từ mới được phân loại theo từng lĩnh vực trong cuộc sống.
 • Tích hợp các câu hỏi trắc nghiệm trong bộ câu hỏi cùng chủ đề với bộ từ điển.
 • Bé có thể kiểm tra lại khả năng ghi nhớ của mình sau mỗi bài học từ mới bằng hình thức trả lời trắc nghiệm.

Đánh giá khái quát về ứng dụng Tiếng Anh Cho Bé

Ưu điểm:

 • Hoàn toàn miễn phí.
 • Hệ thống câu hỏi phong phú.
 • Hình nền đẹp, đầy màu sắc, kích thích được thị giác của trẻ nhỏ.
 • Giao diện trực quan sinh động.
 • Giúp trẻ nhớ từ lâu hơn.

Với những tính năng hỗ trợ tối đa cho việc học tiếng Anh của các bé, đi kèm với giao diện trực quan sinh động, đây là tiện ích rất phù hợp để bạn cho bé trải nghiệm. Download Tiếng Anh Cho Bé để trẻ học ngôn ngữ này một cách thật hiệu quả nhé bạn!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình

Improve Your English – Phần mềm giúp bạn cải thiện tiếng Anh

Improve Your English là chương trình dạy tiếng Anh rất hiệu quả. Ứng dụng có sự liên kết với đài phát thanh VOA, nhằm cung cấp tài liệu tiếng Anh nghe và đọc với người bản ngữ.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2