I LOVE YOU

I LOVE YOU phần mềm thiết kế hình nền Valentine, chương trình chỉnh sửa ảnh và trao lời yêu thương.

Thông tin phần mềm I LOVE YOU

Người đăng :
ad
Phát hành :
Download :
16
download
9MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
19-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Ứng dụng tạo hình nền Valentine cho phép người dùng có thể bài tỏ tình cảm của mình với người mình yêu với dòng chữ " I LOVE YOU ". Nó cho phép bạn có thể thiết lập các hình nền từ máy tính cho đến điện thoại chỉ để thể hiện tình cảm cuồng nhiệt của mình với 1 nữa kia. 

Chương trình còn cho phép bạn có thể tùy chọn các bức ảnh tìm cảm của bạn và người ấy sao đó chèn thêm khung ảnh vào để nó trỡ nên lãng mãng và đẹp mắt hơn. Người dùng có thể tạo bắt ngờ cho người ấy bắng các hình nền đơn giản và có thể sử dụng dễ dàng trên mọi thiết bị.

hình nền Valentine

hình nền Valentine

Từ đó, tạo nên sự gần gũi và tin tưởng nhau hơn để tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp và tiến xa hơn nữa. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều hiệu ứng và khung hình kèm dòng chữ I LOVE YOU bằng các mẫu có sẵn trên phần mềm rất tiện lợi. Người sử dụng có thể tập ra hàng loạt các hính ảnh cực tình cảm và lãng mạn trên máy tính cũng như trình chiếu chúng để có thể bày tỏ tình cảm chân thực của mình. 

Bạn có thể chỉnh sửa hình nền hay thay đổi các hình ảnh gốc thông qua các dạng hiệu ứng khác nhau. Nó có kích thước khá nhỏ gọn nên bạn có thể cài  đặt dễ dàng và chương trình có thể xuất ra hình ảnh với nhiều định dạng khác nhau giúp bạn có thể lưu trữ trên nhiều thiết bị. Bên cạnh đó, chất lượng hình ảnh rất tốt với mật độ điêm ảnh cao cho phép hiển thị rõ nét các chi tiết nhỏ. Ngoài ra còn có các công cụ thiết kế hình nền valentine như: Ecard Wizard

I LOVE YOU - tạo hình nền Valentine

I LOVE YOU - tạo hình nền Valentine

Tính năng của chương trình I LOVE YOU

  • Chỉnh sửa ảnh dễ dàng. 
  • Chèm nhiều khung hình. 
  • Chọn lọc các hình ảnh trên máy tính. 
  • Tùy chọn hiệu ứng dễ dàng. 

Chương trình có thể hoạt động tốt trên nhiều nền tản khác nhau của windows và có thể được sử dụng trên windows phone. Bạn có thể thiết lập các hình ảnh với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Ngoài ra nó còn cho phép người dùng có thể Lưu và in hình ảnh trực tiếp mà không cần sự hỗ trợ của phần mềm thứ 3. 

Tính năng của chương trình I LOVE YOU

Ưu điểm: 

  • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh khác nhau.
  • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí. 
  • Giao diện thân thiện. 
  • Hỗ trợ các phím thao tác nhanh. 
  • Chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội.

Nhược điểm: 

Không tương thích trên windows 7 và windows XP. 

I LOVE YOU là chương trình cần trên máy tính của các cập đôi. Nó giúp bạn tạo sử ấn tượng với người ấy, ứng dụng cũng hỗ trợ bạn thiết kế các hình ảnh để chúng trở nên lung linh và đẹp mắt hơn. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị bên người ấy! 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2