I LOVE YOU icon

I LOVE YOU

I LOVE YOU phần mềm thiết kế hình nền Valentine, chương trình chỉnh sửa ảnh và trao lời yêu thương.

Thông tin phần mềm I LOVE YOU

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
9MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

I LOVE YOU - Chỉnh sửa ảnh tạo phông nền lãng mạng

Ứng dụng tạo hình nền Valentine cho phép người dùng có thể bài tỏ tình cảm của mình với người mình yêu với dòng chữ " I LOVE YOU ". Nó cho phép bạn có thể thiết lập các hình nền từ máy tính cho đến điện thoại chỉ để thể hiện tình cảm cuồng nhiệt của mình với 1 nữa kia. 

Chương trình còn cho phép bạn có thể tùy chọn các bức ảnh tìm cảm của bạn và người ấy sao đó chèn thêm khung ảnh vào để nó trỡ nên lãng mãng và đẹp mắt hơn. Người dùng có thể tạo bắt ngờ cho người ấy bắng các hình nền đơn giản và có thể sử dụng dễ dàng trên mọi thiết bị.

hình nền Valentine

hình nền Valentine

Từ đó, tạo nên sự gần gũi và tin tưởng nhau hơn để tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp và tiến xa hơn nữa. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều hiệu ứng và khung hình kèm dòng chữ I LOVE YOU bằng các mẫu có sẵn trên phần mềm rất tiện lợi. Người sử dụng có thể tập ra hàng loạt các hính ảnh cực tình cảm và lãng mạn trên máy tính cũng như trình chiếu chúng để có thể bày tỏ tình cảm chân thực của mình. 

Bạn có thể chỉnh sửa hình nền hay thay đổi các hình ảnh gốc thông qua các dạng hiệu ứng khác nhau. Nó có kích thước khá nhỏ gọn nên bạn có thể cài  đặt dễ dàng và chương trình có thể xuất ra hình ảnh với nhiều định dạng khác nhau giúp bạn có thể lưu trữ trên nhiều thiết bị. Bên cạnh đó, chất lượng hình ảnh rất tốt với mật độ điêm ảnh cao cho phép hiển thị rõ nét các chi tiết nhỏ. Ngoài ra còn có các công cụ thiết kế hình nền valentine như: Ecard Wizard

I LOVE YOU - tạo hình nền Valentine

I LOVE YOU - tạo hình nền Valentine

Tính năng của chương trình I LOVE YOU

  • Chỉnh sửa ảnh dễ dàng. 
  • Chèm nhiều khung hình. 
  • Chọn lọc các hình ảnh trên máy tính. 
  • Tùy chọn hiệu ứng dễ dàng. 

Chương trình có thể hoạt động tốt trên nhiều nền tản khác nhau của windows và có thể được sử dụng trên windows phone. Bạn có thể thiết lập các hình ảnh với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Ngoài ra nó còn cho phép người dùng có thể Lưu và in hình ảnh trực tiếp mà không cần sự hỗ trợ của phần mềm thứ 3. 

Tính năng của chương trình I LOVE YOU

Ưu điểm: 

  • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh khác nhau.
  • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí. 
  • Giao diện thân thiện. 
  • Hỗ trợ các phím thao tác nhanh. 
  • Chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội.

Nhược điểm: 

Không tương thích trên windows 7 và windows XP. 

I LOVE YOU là chương trình cần trên máy tính của các cập đôi. Nó giúp bạn tạo sử ấn tượng với người ấy, ứng dụng cũng hỗ trợ bạn thiết kế các hình ảnh để chúng trở nên lung linh và đẹp mắt hơn. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị bên người ấy! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16