I LOVE YOU phần mềm thiết kế hình nền Valentine, chương trình chỉnh sửa ảnh và trao lời yêu thương.

Thông tin phần mềm I LOVE YOU

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
9MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

I LOVE YOU - Chỉnh sửa ảnh tạo phông nền lãng mạng

Ứng dụng tạo hình nền Valentine cho phép người dùng có thể bài tỏ tình cảm của mình với người mình yêu với dòng chữ " I LOVE YOU ". Nó cho phép bạn có thể thiết lập các hình nền từ máy tính cho đến điện thoại chỉ để thể hiện tình cảm cuồng nhiệt của mình với 1 nữa kia. 

Chương trình còn cho phép bạn có thể tùy chọn các bức ảnh tìm cảm của bạn và người ấy sao đó chèn thêm khung ảnh vào để nó trỡ nên lãng mãng và đẹp mắt hơn. Người dùng có thể tạo bắt ngờ cho người ấy bắng các hình nền đơn giản và có thể sử dụng dễ dàng trên mọi thiết bị.

hình nền Valentine

hình nền Valentine

Từ đó, tạo nên sự gần gũi và tin tưởng nhau hơn để tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp và tiến xa hơn nữa. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều hiệu ứng và khung hình kèm dòng chữ I LOVE YOU bằng các mẫu có sẵn trên phần mềm rất tiện lợi. Người sử dụng có thể tập ra hàng loạt các hính ảnh cực tình cảm và lãng mạn trên máy tính cũng như trình chiếu chúng để có thể bày tỏ tình cảm chân thực của mình. 

Bạn có thể chỉnh sửa hình nền hay thay đổi các hình ảnh gốc thông qua các dạng hiệu ứng khác nhau. Nó có kích thước khá nhỏ gọn nên bạn có thể cài  đặt dễ dàng và chương trình có thể xuất ra hình ảnh với nhiều định dạng khác nhau giúp bạn có thể lưu trữ trên nhiều thiết bị. Bên cạnh đó, chất lượng hình ảnh rất tốt với mật độ điêm ảnh cao cho phép hiển thị rõ nét các chi tiết nhỏ. Ngoài ra còn có các công cụ thiết kế hình nền valentine như: Ecard Wizard

I LOVE YOU - tạo hình nền Valentine

I LOVE YOU - tạo hình nền Valentine

Tính năng của chương trình I LOVE YOU

  • Chỉnh sửa ảnh dễ dàng. 
  • Chèm nhiều khung hình. 
  • Chọn lọc các hình ảnh trên máy tính. 
  • Tùy chọn hiệu ứng dễ dàng. 

Chương trình có thể hoạt động tốt trên nhiều nền tản khác nhau của windows và có thể được sử dụng trên windows phone. Bạn có thể thiết lập các hình ảnh với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Ngoài ra nó còn cho phép người dùng có thể Lưu và in hình ảnh trực tiếp mà không cần sự hỗ trợ của phần mềm thứ 3. 

Tính năng của chương trình I LOVE YOU

Ưu điểm: 

  • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh khác nhau.
  • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí. 
  • Giao diện thân thiện. 
  • Hỗ trợ các phím thao tác nhanh. 
  • Chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội.

Nhược điểm: 

Không tương thích trên windows 7 và windows XP. 

I LOVE YOU là chương trình cần trên máy tính của các cập đôi. Nó giúp bạn tạo sử ấn tượng với người ấy, ứng dụng cũng hỗ trợ bạn thiết kế các hình ảnh để chúng trở nên lung linh và đẹp mắt hơn. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị bên người ấy! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2