UniKey 4.2 RC4 là phần mềm gõ tiếng việt hoàn toàn miễn phí và được hầu hết người dùng máy tính ở việt nam sử dụng và tin dùng.

Thông tin phần mềm UniKey

Người đăng :
Phát hành :
Download :
25,503
download
1MB
Đánh giá :
(887 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.2 RC4
Sử dụng :
Miễn Phí

MẹoSửa lỗi mất biểu tượng unikey trên Taskbar MẹoHướng dẫn sửa lỗi font chữ trong Word, Excel bằng Unikey MẹoHướng dẫn cài đặt Unikey cho máy tính MẹoCách dùng phím tắt bật Unikey, Vietkey đơn giản

UniKey 4.2 - Phần mềm gõ tiếng việt

Unikey là bộ gõ Tiếng Việt trên Windows có số lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay. Những tính năng ưu việt của phần mềm Unikey như nhập liệu tiếng Việt, gõ tắt, chuyển đổi font chữ, cỡ chữ, kiểu chữ… là các tiện ích thực sự cần thiết đối với dân văn phòng và những người thường xuyên soạn thảo văn bản. Bạn có thể tải unikey miễn phí về máy và cài đặt để sử dụng; tuy nhiên, hiện nay đã có phiên bản Unikey mới nhất 4.2 hỗ trợ bạn soạn thảo văn bản tiếng Việt vô cùng hiệu quả mà không cần cài đặt.

Giao diện phần mềm Unikey

Giao diện phần mềm Unikey trực quan, đơn giản và dễ sử dụng

Unikey được viết dựa vào mã nguồn mở trên tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào tạo, mang đến mọi tính năng soạn thảo văn bản tiếng Việt cần thiết trên Windows. Đồng thời, Chương trình Unikey đã được khuyến cáo sử dụng chính thức của Bộ Khoa học và Công nghệ, cụ thể là Ủy ban Quốc gia về chuẩn tiếng Việt Unicode trong cơ quan nhà nước Việt Nam và đặc biệt là ngành Giáo dục.

Một số đặc điểm nổi bật của phần mềm gõ tiếng Việt Unikey là bạn có thể tải phần mềm Unikey hoàn toàn miễn phí mà không cần cài đặt, dung lượng gọn nhẹ và cấu hình có tính ổn định cao, chạy nhanh, sử dụng đơn giản và tương thích với nhiều phần mềm hỗ trợ Unicode. Để sử dụng, bạn chỉ cần tải Unikey miễn phí về máy tính, sau đó giải nén file tải về rồi chạy trực tiếp file UniKeyNT.exe.

Ngay lập tức, bạn có thể sử dụng Unikey 32 bitUnikey 64 bit gõ tiếng Việt tương ứng trên Windows 32-bit và Windows 64-bit. Thao tác này vô cùng đơn giản và tiện lợi mà vẫn đảm bảo Unikey chạy trơn tru trên máy tính của bạn.

Cài đặt Unikey thành công trên máy tính

Bạn có thể tạo shortcut Unikey ngoài màn hình desktop để có thể truy cập ứng dụng nhanh nhất

Tính năng mới

Unikey hỗ trợ soạn thảo văn bản tiếng Việt trên Windows (Windows 32-bit và 64-bit), soạn thảo văn bản tiếng Việt không chỉ trong những ứng dụng Văn phòng Word, Excel... mà còn hỗ trợ gõ tiếng Việt đắc lực trọng các ứng dụng đồ họa có thể kể đến là PhotoShop, Corel...

Phiên bản mới nhất hiện nay là Unikey 4.2 RC4 hỗ trợ windows 10, windows 8.1 và windows 8. Phiên bản Unikey 4.2 so sánh với Unikey 4.0 có đặc điểm nổi bật là có khả năng tương thích với hệ điều hành Window 8 trở lên, chạy nhanh và tính ổn định cao, cung cấp các tính năng đều chứa 2 lựa chọn cho người dùng (kích hoạt hoặc không); cung cấp nhiều bảng mã tiếng Việt tiêu biểu là Unicode, hỗ trợ 5 kiểu gõ khác nhau và kiểu tự định nghĩa vô cùng tiện ích.

Vì vậy, bạn hãy tải Unikey mới nhất về máy tính với các tính năng chính phù hợp để được phục vụ hữu ích khi bạn thuộc đối tượng thường sử dụng song song tiếng Việt có dấu và ngôn ngữ khác.

Với Unikey 4.2 - phiên bản mới nhất, bạn nhanh chóng trong thao tác chuyển đổi font chữ hơn giữa VNI và Unicode, định nghĩa các phím tắt dễ dàng hơn, chuyển chữ giữa có dấu và không dấu đơn giản hơn, cũng như bạn có khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa chữ hoa hoặc chữ thường... Hiện nay, phần Unikey 4.2 RC3 chỉ mới được phân phối chính dưới dạng file zip, do đó để có thể sử dụng phần mềm, bạn cần giải nén sau khi tải về và chạy trực tiếp file zip này.

sử dụng unikey

Cách cài đặt cho phép ứng dụng Unikey tự chạy khi khởi động máy

Unikey đã nắm bắt xu thế tự khởi động cùng Windows cũng như nhiều phần mềm tốt và phổ biến nhất trên máy tính hiện nay. Có thể nói nhờ sự tích hợp tính năng tự khởi động cùng Windows này đã giúp cho Unikey giành được nhiều hơn những tấm vé lựa chọn so với các phần mềm gõ tiếng Việt khác. Người dùng có thể cảm thấy thoải mái và thư giãn khi chỉ cần bật máy tính lên là có thể gõ tiếng Việt ngay lập tức để soạn thảo văn bản cũng như chat trên máy tính.

Đặc biệt, nếu như bản phần mềm hỗ trợ soạn thảo tiếng việt Unikey của bạn không may gặp phải vấn đề về tính tương thích với Windows, bạn hãy nhanh chóng tải Unikey Vista về máy tính bởi phiên bản phần mềm này có công dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt tốt hơn.

Unikey vista được xem là phần mềm mới nhất hỗ trợ người dùng Việt và có thể hoạt động hiệu quả, đơn giản trên nhiều phiên bản Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Xp,....trong hệ điều hành Windows.

Lưu ý khi sử dụng

Sau khi khởi động phần mềm, máy tính sẽ hiển thị một biểu tượng nhỏ nằm trên khay hệ thống. Để chỉnh Unikey gõ tiếng Việt, thao tác đơn giản là chuyển biểu tượng này về chữ V nếu muốn gõ được tiếng Việt có dấu, và ngược lại chuyển về E để tắt chế độ gõ có dấu bằng 2 cách.

Cách thứ nhất là thao tác click chuột vào biểu tượng ở khay hệ thống; cách thứ hai là sử dụng tổ hợp phím chuyển, mặc định là ALT + Z hoặc tổ hợp CTRL + SHIFT ngay trên giao diện phần mềm. Đây là thao tác dẫn đến Unikey không gõ được tiếng Việt.

Cách bật tắt tiếng việt trên phần mềm Unikey

Bấm vào biểu tượng chữ V/E ở góc dưới cùng bên phải màn hình để chuyển chế độ gõ tiếng Anh hoặc tiếng Việt

Tính năng phần mềm

 • Hỗ trợ 14 bảng mã tiếng Việt, thông dụng nhất là Telex, VNI và VIQR
 • Hỗ trợ 5 kiểu gõ Telex, VNI, Microsoft VIQR, và Tự định nghĩa
 • Cho phép tự gõ tắt bằng cách tùy chọn một từ được viết và thay thế bởi từ khác
 • Tự động bắt lỗi chính tả, bật hộp thoại khi khởi động
 • Hỗ trợ phím nóng giúp điều khiển công cụ mà không cần bật trình duyệt Unikey
 • Các tùy chọn cho phép gõ tự do, sử dụng clipboard cho Unicode, đặt dấu,…
 • Tương thích với mọi hệ điều hành của Windowsgõ tiếng Việt khá hoàn hảo trên văn bản, cửa sổ windows và mọi trình duyệt web phổ biến.

Mô tả chức năng

Tuy có dung lượng nhẹ, chiếm ít tài nguyên của hệ thống máy tính nhưng Unikey có chức năng hỗ trợ người dùng gõ tiếng Việt khá hoàn hảo trên văn bản, cửa sổ windows và mọi trình duyệt web phổ biến.

Khi cài đặt Unikey, bạn dễ dàng chuyển đổi bảng mã, font chữ hoặc sử dụng phím tắt để soạn thảo văn bản nhanh chóng. Bên cạnh đó, Unikey luôn không ngừng được cải tiến về phiên bản nhằm hỗ trợ tốt hơn cho nhiều hệ điều hành và giúp người dùng gõ tiếng Việt thuận lợi, hiệu quả nhất.

Tổng hợp ý nghĩa các bảng mã và bộ font chữ đi kèm

Với ba bảng mã khác nhau thường xuyên được sử dụng nhất sau đây, bạn phải chuyển các font chữ tương tự khi chuyển sang các bảng mã khác nhau thì mới có thể gõ được Tiếng Việt.

 • Unicode: Đây là bảng mã chuẩn quốc tế được sử dụng nhiều nhất tại các nước trên thế giới. Tính phổ biến của các font chữ Unicode đã khiến nhiều người tin tưởng và chọn lựa nó. Bảng mã này bao gồm các font chữ chủ yếu như Time News Roman, Arial, Courier New, Tahoma, Courier,… Những fotn chữ này rất phổ biến hiện nay nên việc nhiều người cài font Unicode trên máy tính là không hề khó hiểu.
 • TCVN3: Đây là bảng mã theo tiêu chuẩn cũ của Việt Nam; bao gồm các font chữ như .VnArial, .Vntime và .VnTimeH,…đều luôn có dấu chấm (.) và (.vn) đứng đầu.
 • VNI Windows: Đây là bảng mã do công ty VNI cung cấp; bao gồm các font chữ như VNI-Times, VNI –Avo, VNI-LITHOS,… đều có chữ VNI đứng đầu. Nếu đã chuyển từ Unicode sang VNI Windows, bạn hãy cài đặt sớm bộ font chữ tiện ích này để có thể gõ được Tiếng Việt trôi chảy nhé.

các bảng mã trên Unikey

Unicode, TCVN3 và VNI Windows là ba bảng mã được sử dụng thường xuyên nhất

Phím tắt

Để tiết kiệm thời gian trong quá trình thao tác, UniKey có định nghĩa các tổ hợp phím nóng dưới đây:

 • CTRL+SHIFT+F5: Mở hộp điều khiển chính của UniKey
 • CTRL+SHIFT+F6: Mở hộp công cụ của UniKey
 • CTRL+SHIFT+F9: Thực hiện chuyển mã cho clipboard với các lựa chọn đã đặt trong hộp công cụ
 • CTRL+SHIFT+F1: Chọn bảng mã Unicode
 • CTRL+SHIFT+F2: Chọn bảng mã TCVN3 (ABC)
 • CTRL+SHIFT+F3: Chọn bảng mã VNI-Windows
 • CTRL+SHIFT+F4: Chọn bảng mã VIQRCtrl + Shift / Alt + Z: Chuyển đổi chế độ gõ từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Chọn sử dụng một trong hai cách thao tác trong bảng điều khiển chính (tùy thuộc vào thói quen của người dùng).

Trên đây là một số phím tắt Unikey thường được thao tác phổ biến và hy vọng những phím tắt mà taichua đem đến sẽ hỗ trợ các bạn nhiều hơn trong việc sử dụng Unikey nói riêng và quá trình sử dụng máy tính nói chung.

Hướng dẫn cách gõ Tiếng Việt trên Unikey

Để gõ tiếng Việt có dấu, trước tiên bạn cần gõ chữ cái chính, rồi gõ các dấu thanh, dấu móc, dấu mũ sau đó. Các dấu này được quy định các phím bấm khác nhau cho mỗi kiểu gõ tiếng Việt khác nhau. Sau đây là hướng dẫn cách gõ tiếng Việt có dấu dành cho kiểu gõ Telex thông dụng nhất hiện nay:

 • Phím aa: â
 • Phím dd: đ
 • Phím ee: ê
 • Phím oo: ô
 • Phím w: (aw = ă; ow = ơ; uw = ư).
 • Phím f: Dấu huyền
 • Phím s: Dấu sắc
 • Phím r: Dấu hỏi
 • Phím x: Dấu ngã
 • Phím j: Dấu nặng
 • Phím z: Lệnh xóa dấu đã gõ trước đó ( tairz = tai; xóa dấu hỏi).

bảng gõ telex và vni trong unikey

Bảng gõ telex trong Unikey

Tuy nhiên, khi bạn gõ phím dấu ngay sau khi gõ các chữ cái gốc, điều này thường xuyên dẫn đến việc bỏ dấu không thống nhất. Ví dụ: chữ khoán có thể được viết thành khóan. Khi sử dụng phần mềm UniKey, bạn lưu ý gõ dấu ở cuối từ, ngay lập lức UniKey sẽ tự động đặt dấu đúng vào vị trí chữ cái cần thiết. Trường hợp bạn muốn tắt chức năng bỏ dấu ở cuối từ, bạn có thể dễ dàng sử dụng bảng điều khiển của Unikey.

Trạng thái của các phím SHIFT và CAPS LOCK sẽ hỗ trợ bạn gõ trạng thái chữ hoa hoặc chữ thường. Khi sử dụng các bảng mã 1 byte (TCVN 3, VISCII, VPS, BK HCM1), cài đặt font chữ hoa thì bạn mới gõ được chữ hoa có dấu. Tương tự với font chữ thường, bạn chỉ gõ được chữ hoa không dấu như Â, Ă, Đ, Ê, Ô, Ơ, Ư.

Hướng dẫn sử dụng bảng gõ tắt trên Unikey

Bảng gõ tắt là một trong những tính năng đặc biệt hữu ích mà Unikey cung cấp cho người dùng. Ví dụ nếu bạn muốn gõ nhanh một hay một số cụm từ thường xuyên phải sử dụng như Đảng Cộng sản Việt Nam, Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam… thì bạn chỉ cần định nghĩa cụm từ này trong bảng gõ tắt của Unikey bằng các bước thực hiện đơn giản như sau:

 • Nhấn phím Ctrl + Shift + F5 để mở cửa sổ Bảng điều khiển của Unikey
 • Chọn phần Mở rộng, sau đó kích vào nút Bảng gõ tắt
 • Tại phần Thay thế bạn nhập từ gõ tắt (ví dụ ĐCSVN), nhập cụm từ đầy đủ (ví dụ Đảng Cộng sản Việt Nam) tại phần Bởi
 • Nhập xong thì nhấn vào nút Thêm > Lưu để đóng cửa sổ cấu hình phím tắt.

cài gõ tắt trên unikey

Cửa sổ gõ phím tắt với cụm từ “Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Lưu ý: Để phím tắt hoạt động thì bạn cần tích vào 2 dấu Cho phép gõ tắt hoặc Cho phép gõ tắt cả khi tắt tiếng Việt (nghĩa là lúc gõ tiếng Anh) tại bảng điều khiển chính của phần mềm Unikey

Ưu điểm và Nhược điểm của Unikey

Hiện nay trên thị trường phần mềm, có rất nhiều bộ soạn thảo văn bản tiếng Việt có dấu, nổi bật nhất vẫn là hai phần mềm Unikey và Vietkey. Việc so sánh hai phần mềm này với nhau sẽ giúp bạn nhìn nhận chính xác những ưu, nhược điểm của mỗi loại và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Vietkey 2007 là một phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác, cùng với các tiện ích hỗ trợ người dùng kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu vào văn bản. Hơn nữa, bộ cài của Vietkey khá nhỏ gọn, chỉ gồm 2 file VKNT.EXE và VKNTDLL.DLL; đồng thời có thể hỗ trợ gõ tiếng Việt trong đa số ứng dụng trên Window ví dụ như MS Word, MS Excel, Access, WordPerfect, Foxpro, kể cả một số chương trình lập trình chuyên dụng trên máy tính. Tuy vậy, Vietkey là phần mềm không thể thiếu trong các ứng dụng sử dụng kiểu định dạng chữ Vn.

Vietkey 2007

Giao diện phần mềm Vietkey 2007

Khác với phần mềm Unikey chỉ hỗ trợ soạn thảo văn bản tiếng Việt, Vietkey lại hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như Trung, Nhật, Pháp, Nga,… Tuy nhiên, đa số người sử dụng có ít nhu cầu thường lựa chọn download Unikey vì Unikey nhỏ gọn hơn và có giao diện trực quan, đơn giản, dễ sử dụng; trong khi giao diện của Vietkey khá phức tạp.

Mặc dù không có thâm niên lâu đời giống với Vietkey, Unikey lại được người dùng biết đến là phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản tiếng Việt cực kỳ nhỏ gọn và tinh tế. Chỉ với 1 phút thôi, bạn đã có thể dễ dàng tải phần mềm Unikey miễn phí và sử dụng phần mềm này.

Điểm nổi bật là phần mềm Unikey được sử dụng hoàn toàn miễn phí, người dùng không phải trả phí bản quyền; ngay lập tức có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng sau khi download trên máy tính. Ngược lại, Vietkey bắt buộc người dùng phải mua bản quyền để sử dụng hợp pháp. Bởi vậy, trên thực thế rất nhiều người dùng đang phải sử dụng bản crack thay thế nhưng đầy đủ chức năng thay vì sử dụng và download Vietkey 2007 theo đúng luật.

Phần mềm gõ tiếng Việt Unikey có khả năng chạy “trơn tru” trên tất cả các phiên bản của Windows từ Windows XP đến Win10 mà không gặp lỗi. Vietkey thì lại thường gặp lỗi trong lúc bỏ dấu khiến người dùng khó chịu khi sửa lại theo cách thủ công. Ví dụ như lỗi gõ nguyên âm hoa có dấu thì lại tự động chuyển sang chữ thường là lỗi thường gặp khi sử dụng Vietkey trên các hệ điều hành Windows mới. Ra đời sau Vietkey, Unikey đã khắc phục những lỗi cơ bản của Vietkey khi gõ tiếng Việt khá thành công.

Với những người dùng chức năng soạn thảo văn bản tiếng Việt cơ bản không mắc lỗi, đơn giản và nhanh chóng thì nên sử dụng phần mềm Unikey. Chính vì vậy, Unikey đang chiếm trọn tình cảm của người dùng, đặc biệt với đối tượng khách hàng có tính cách “giản dị” thì Unikey chính là sự lựa chọn tối ưu.

Hướng dẫn sử dụng Unikey 

Unikey hỗ trợ nhiều kiểu gõ với bảng mã đa dạng, trong đó bảng mã thông dụng nhất hiện nay là Unicode tương ứng với kiểu gõ Telex, một bảng mã chuẩn quốc tế được sử dụng rộng rãi nhất. Để sử dụng Unikey, bạn cần khởi động phần mềm, sau đó thiết lập ở mục Bảng mã (lựa chọn Unicode) -> Kiểu gõ (Telex) và click Đóng để bắt đầu gõ văn bản.

Cách sử dụng Unikey

Cách cài đặt bộ gõ tiếng Việt phổ biến nhất hiện nay trên phần mềm Unikey

Ngoài ra, bạn có thể thiết lập các tính năng hữu ích khác trên giao diện sử dụng của Unikey bằng cách  đơn giản nhất là thao tác click vào Mở rộng, sau đó sẽ hiện lên  nhiều tính năng như bật chế độ kiểm tra chính tả, bật hộp thoại khi khởi động cùng Windows, cho phép gõ tắt… trên Cửa sổ Mở rộng cho bạn lựa chọn.

Giao diện Unikey 4.2 RC4

Giao diện Unikey 4.2 RC4 khi đã click vào nút Mở rộng

Không cần đến Internet khi cài đặt, tự động tùy chỉnh cấu hình phù hợp với máy tính để hạn chế lỗi khi sử dụng, phần mềm Unikey đã và đang không ngừng nỗ lực cải tiến để giúp bạn gõ tiếng Việt thật đơn giản và hiệu quả. Chúc các bạn tải về cài đặt thành công bộ phần mềm Unikey mới nhất.

Hướng dẫn cài đặt unikey

Bước 1: Tải Unikey về máy tính

Tải Unikey

Bấm vào chữ Tải Nhanh trên trang dowload Unikey

Tải unikey

Tiếp tục bấm vào chữ Tải Về

Tải Unikey về máy tính

Bấm vào chữ Ok để lưu tập tin

Tải Unikey về máy tính

Chọn thư mục lưu tập tin cài đặt

Bước 2: Giải nén file tải về. Nếu máy tính chưa có phần mềm giải nén thì phải tải Winrar về và cài đặt trước.

Cài đặt unikey

Click vào Extract Here để giải nén file

Cài đặt Unikey

Giải nén sẽ được hai file như trên hình

Bước 3: Sau khi giải nén, bạn sẽ nhìn thấy 2 file, trong đó có file chạy trực tiếp ứng dụng Unikey. Lúc này, người dùng chỉ việc nháy đúp chuột vào biểu tượng, ứng dụng Unikey sẽ được khởi chạy và hiển thị giao diện trên màn hình máy tính.

Cài đặt Unikey

Ứng dụng Unikey đã được cài đặt thành công

Trước tiên, bạn cần tải phiên bản Unikey phù hợp với hệ điều hành của máy tính bạn sử dụng. Đối với máy tính cài hệ điều hành Windows 7 nên dùng Unikey 4.0, Windows XP bạn tải phiên bản Unikey 3.6, còn Windows 8/8.1 hay Windows 10 dùng Unikey 4.2 RC1 32 bit hoặc Unikey 4.2 RC1 64 bit (tùy vào cấu hình cài đặt của máy tính là 32 bit hay 64 bit).

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 887 phiếu bầu
1 sao 33
2 sao 15
3 sao 34
4 sao 52
5 sao 753

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Ý KIẾN BẠN ĐỌC (9)

NguyễnTùng

hay

Trả lời 1 năm

TrưởngLương Minh

Oke

Trả lời 1 năm

BìnhAn

Rất hay

Trả lời 1 năm

Dam Quoc Viet

cam on tai chua !

Trả lời 1 năm

Ken Phạm

cảm ơn admin

Trả lời 1 năm

TùngPhan

comment test

Trả lời 1 năm

TùngPhan

test bài viết

Trả lời 1 năm

TùngPhan

test bài viết

Trả lời 1 năm

TùngPhan

Thanks Ad, bài viết rất chi tiết

Trả lời 1 năm

Xem thêm bình luận

Phiên bản khác

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2