UniKey Vista là ứng dụng hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay, hỗ trợ gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, tự động thêm dấu, miễn phí

Thông tin phần mềm UniKey Vista

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8,606
download
1MB
Đánh giá :
(13 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

MẹoPhím tắt Unikey trên máy tính

UniKey Vista 2.0 - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

UniKey Vista là 1 phần mềm hỗ trợ người dùng việt có thể gõ tiếng việt 1 cách dễ dàng nhất. Phần mềm được ưa chuộng và tin dung trên cả nước. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng có thể gõ tiếng việt theo 2 kiểu là VNI và TELEX.

Phần mềm hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả người dùng việt. Phần mềm còn hỗ trợ nhiều bạng mã khác nhau như: Unicode, UTF-8, VNI Windows, VIQR,.... Phần mềm có thể hoạt động  trên nhiều phiên bản hệ điều hành windows như: Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Xp...

Tính năng phần mềm

 • Hỗ trợ gõ tiếng việt. 
 • Sử dụng trên nhiều phiên bản windows. 
 • Hỗ trợ cả 2 kiểu gõ là Telex và Vni. 
 • Hỗ trợ nhiều bảng mã nhác nhau. 
 • Hoạt động tốt trên nhiều phiên bản windows. 
 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí. 
 • Giao diện thân thiện với người dùng. 
 • Có nhiều tùy chọn cho người dùng thiết lập. 
 • Khởi động cùng windows. 
 • Phần mềm còn có các hướng dẫn. 
 • Dung lượng nhỏ gọn. 
 • ít tốn bộ nhớ máy tính 

Mô tả chức năng

Phần mềm có giao diện đơn giản và trực qua giúp người dùng có thể thao tác nhanh trên phần mềm. Phần mềm có nhiều tùy chọn cho giúp người dùng thiết lập theo như cầu sử dụng của người dùng. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng chạy phần mềm cùng windows mà không cần thiết phải mở lại phần mềm khi khởi động máy tính.

Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng lưu trữ và sử dụng lại khi cần thiết. Phần mềm còn tốn rất ít bộ nhớ máy tính cũng như tài nguyên trên máy tính của người dùng. Phần mềm còn có các hướng dẫn bên trong phần mềm nhằm giúp người dùng sử dụng phần mềm tốt nhất.  Phần mềm còn có các phím tắt cho phép người dùng có thể bật tắt kiểu gõ tiếng việt 1 Cách nhanh chóng.

UniKey vista

Giao diện phần mềm unikey vista 2.0

Unikey vista  và unikey điều được ông Phạm Kim Long sáng lập ra. Với phiên bản unikey thì được nhiều người sử dụng và được cập nhât thường xuyên hơn. Các lỗi của unikey phiên bản mới được hoàn thiện hơn và hiệu năng tốt hơn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 13 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 6
4 sao 13
5 sao 7

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2