UniPDF icon

UniPDF

Phần mềm UniPDF là một ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi những tài liệu ở định dạng PDF sang Microsoft Word cực kì tiện lợi. Đặc biệt là chuyển các văn bản tiếng Việt mà không hề bị lỗi và khắc phục được những nhược điểm của rất nhiều công cụ hiện nay.

Thông tin phần mềm UniPDF

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

UniPDF - Chuyển PDF sang Word

UniPDF là một ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi định dạng PDF sang Microsoft Word cực kì tiện lợi. Đặc biệt là chuyển các văn bản tiếng Việt mà không hề bị lỗi và khắc phục được những nhược điểm của rất nhiều công cụ hiện nay. Bên cạnh đó, chương trình còn giúp cho bạn chuyển PDF sang ảnh và chỉ lấy phần nội dung hoặc chuyển PDF thành một trang web HTML.

Thêm vào đó, UniPDF còn cho phép người dùng chuyển đổi định dạng tài liệu PDF sang văn bản định dạng Word, chuyển đổi PDF tiếng Việt sang Word và trích xuất văn bản cực kì tốt và hầu như không bao giờ bị lỗi font (còn hỗ trợ đặc biệt tốt cho font Unicode).

Người cùng cũng có thể chuyển PDF sang Word mà giữ nguyên được định dạng và bố cục văn bản. Bạn hoàn toàn có thể chuyển trang PDF sang hình ảnh hay chỉ lấy văn bản, bỏ qua hình ảnh hoặc là chuyển PDF sang HTML.

UniPDF

Convet pdf sang word với UniPDF

Những tính năng cơ bản UniPDF:

  •  Giúp chuyển định dạng tài liệu PDF sang văn bản Word
  •  Giúp chuyển trang PDF sang hình ảnh
  •  Giúp chuyển PDF thành trang web HTML
  •  Giúp chuyển đổi Tiếng Việt mà không bị lỗi

UniPDF cũng giúp cho người dùng thiết lập nơi lưu file kết quả, chọn được định dạng file Word, hình ảnh. Đặc biệt là những bước chuyển đổi được thực hiện khá đơn giản và cực kì nhanh chóng. Đây chính là phần mềm đã và đang được đánh giá cao bởi những người dùng Việt và là tiện ích hiếm hoi hỗ trợ chuyển đổi Tiếng Việt mà không bị lỗi.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72