Universal Extractor tiện ít Hỗ trợ giải nén mọi định dạng file hiệu quả và hoàn toàn miễn phí

Thông tin phần mềm Universal Extractor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.6.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Chắc hẳn đa số các bạn đã khá quen thuộc với các định dạng dùng để chia sẻ dữ liệu qua Internet như: ZIP, RAR, 7Z, EXE, TAR, NGR … Thế nhưng không phải tất cả các trình nén tương ứng với các định dạng đó đều có thể giải nén theo kiểu liên thông. Taichua.com sẽ giới thiệu đến cho các bạn một tiện ích rất mới giúp bạn có thể giải nén mọi định dạng đó là tiện ích Universal Extractor.

Universal extractor cung cấp cho người dùng ba phương thức giải nén khác nhau để người dùng có thể tùy ý lựa chọn thực hiện: giải nén tệp tin vào một thư mục cụ thể, giải nén tệp tin hiện tại vào thư mục con của thư mục đang xuất hiện và giải nén tệp tin tại thư mục hiện hành. Cho nên các bạn có thể chọn cho mình 1 lựa chọn phù hợp với việc lưu trữ và còn thuận tiện khi bạn có nhu cầu muốn trích xuất tệp tin cho công việc.

Universal Extractor

Phần mềm giải nén file trên windows - Universal extractor

Một số chuẩn đinh dạng mà người dùng bắt buộc phải sử dụng đúng công cụ thì nội dung mới có thể được mở. Với Universal extractor bạn sẽ được hỗ trợ thực hiện giải nén cho nhiều định dạng nén phổ biến mà không cần phải cài đặt và sử dụng nhiều trình nén khác nhau. Đây là một tính năng mạnh mẽ và linh hoạt, nhờ đó người dùng có thể chủ động trong việc giải nén các tập tin quan trọng để thực hiện chỉnh sửa được dễ dàng và thuận tiện.

Bên cạnh đó tiện ích độc đáo này còn giúp người dùng trích xuất toàn bộ nội dung của những tập tin được đóng gói dưới dạng trình cài đặt cho dù nó được đóng gói bằng bất cứ phương pháp nào. Ưu điểm của tiện ích này đó là nó vô cùng linh hoạt dễ sử dụng, và tốc độ giải nén cực nhanh mà không hè bị xảy ra sự cố hay gián đoạn bất thường. Quan trọng hơn là quá trình giải nén được diễn ra khá an toàn, bạn sẽ không lo dữ liệu của mình bị lỗi hay bị thất thoát.

Tính năng chính của Universal extractor:

  • Tiện ích này  hỗ trợ cho người dùng ba phương thức giải nén hoàn toàn khác nhau.
  • Người dung có thể giải nén được trên bất kỳ định dạng nào.
  • Tốc độ giải nén nhanh, độ chính xác cao.
  • Dễ sử dụng và rất linh hoạt.
  • Dữ liệu khi giải nén sẽ không bị lỗi cũng không bị thất thoát tài nguyên

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tablet Office Professional - Tạo báo cáo

ablet Office Professional là ứng dụng  tạo bảo cáo từ các mẫu và xuất sang các tệp PDF, XLSX, RTF và JPG. Sau khi xuất sang các tệp tin này bạn có thể gửi email đính kèm, tải chúng lên bộ lưu trữ đám mây

IRS Form W-2 Year - Mẫu khai báo thuế

IRS Form W-2 là mẫu kê khai thu nhập được sử dụng ở Hoa Kỳ để báo cáo mức lương trả cho nhân viên và các khoản thuế khấu trừ dựa trên số tiền phải nộp thuế.

Smart Shopper Software - Mua sắm trực tuyến

Free Smart Shopper Software là ứng dụng khá thông minh giúp bạn quản lý mua sắm trực tuyến, nó cung cấp tới người tiêu dùng tìm những sản phẩm muốn mua và đưa tới cho bạn nơi bán giá tốt nhất.

DBF Converter - Chuyển đổi tập tin DBF

DBF Converter là chương trình chuyển đổi từ tập tin DBF sang các tập tin khác như Microsoft Excel, XML, SQL, HTML, and CSV formats.

DiffEngineX - Quản lý so sánh file excel

DiffEngineX là phần mềm tiện ích chuyên dụng để so sánh dữ liệu trong các file excel của Microsoft, phần mềm sẽ đơn giản và hiệu quả hóa công việc tìm những nôi dung khác biệt so với phân tích thủ công

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

UniKey Vista 2.0 - phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

UniKey Vista là ứng dụng hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay, hỗ trợ gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, tự động thêm dấu, miễn phí

Font Unitapviet - Phần mềm tập viết

Phần mềm Font Unitapviet là bộ font chữ tập viết dành cho các em học sinh tiểu học

Mẫu đồng hồ đếm tới bằng flash chèn vào Powerpoint

Công cụ trình chiếu Powerpoint hiện nay đang được các thầy cô sử dụng rất nhiều trong việc giảng dạy hay trong các cuộc thi, sinh hoạt tập thể,… Và đôi khi, để tạo hứng thú cho học sinh, giáo viên thường đưa ra các trò chơi nhỏ gắn liền với bài học.

Microsoft Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng mới nhất

Microsoft Office 2010 bộ ứng dụng văn phòng of microsoft office 2010 - trọn bộ office 2016 full tính năng, full bản quyền


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2