Universal Extractor icon

Universal Extractor

Universal Extractor tiện ít Hỗ trợ giải nén mọi định dạng file hiệu quả và hoàn toàn miễn phí

Thông tin phần mềm Universal Extractor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.6.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Universal Extractor - Phần mềm giải nén file

Chắc hẳn đa số các bạn đã khá quen thuộc với các định dạng dùng để chia sẻ dữ liệu qua Internet như: ZIP, RAR, 7Z, EXE, TAR, NGR … Thế nhưng không phải tất cả các trình nén tương ứng với các định dạng đó đều có thể giải nén theo kiểu liên thông. Taichua.com sẽ giới thiệu đến cho các bạn một tiện ích rất mới giúp bạn có thể giải nén mọi định dạng đó là tiện ích Universal Extractor.

Universal extractor cung cấp cho người dùng ba phương thức giải nén khác nhau để người dùng có thể tùy ý lựa chọn thực hiện: giải nén tệp tin vào một thư mục cụ thể, giải nén tệp tin hiện tại vào thư mục con của thư mục đang xuất hiện và giải nén tệp tin tại thư mục hiện hành. Cho nên các bạn có thể chọn cho mình 1 lựa chọn phù hợp với việc lưu trữ và còn thuận tiện khi bạn có nhu cầu muốn trích xuất tệp tin cho công việc.

Universal Extractor

Phần mềm giải nén file trên windows - Universal extractor

Một số chuẩn đinh dạng mà người dùng bắt buộc phải sử dụng đúng công cụ thì nội dung mới có thể được mở. Với Universal extractor bạn sẽ được hỗ trợ thực hiện giải nén cho nhiều định dạng nén phổ biến mà không cần phải cài đặt và sử dụng nhiều trình nén khác nhau. Đây là một tính năng mạnh mẽ và linh hoạt, nhờ đó người dùng có thể chủ động trong việc giải nén các tập tin quan trọng để thực hiện chỉnh sửa được dễ dàng và thuận tiện.

Bên cạnh đó tiện ích độc đáo này còn giúp người dùng trích xuất toàn bộ nội dung của những tập tin được đóng gói dưới dạng trình cài đặt cho dù nó được đóng gói bằng bất cứ phương pháp nào. Ưu điểm của tiện ích này đó là nó vô cùng linh hoạt dễ sử dụng, và tốc độ giải nén cực nhanh mà không hè bị xảy ra sự cố hay gián đoạn bất thường. Quan trọng hơn là quá trình giải nén được diễn ra khá an toàn, bạn sẽ không lo dữ liệu của mình bị lỗi hay bị thất thoát.

Tính năng chính của Universal extractor:

  • Tiện ích này  hỗ trợ cho người dùng ba phương thức giải nén hoàn toàn khác nhau.
  • Người dung có thể giải nén được trên bất kỳ định dạng nào.
  • Tốc độ giải nén nhanh, độ chính xác cao.
  • Dễ sử dụng và rất linh hoạt.
  • Dữ liệu khi giải nén sẽ không bị lỗi cũng không bị thất thoát tài nguyên

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72