Universal Extractor tiện ít Hỗ trợ giải nén mọi định dạng file hiệu quả và hoàn toàn miễn phí

Thông tin phần mềm Universal Extractor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.6.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Chắc hẳn đa số các bạn đã khá quen thuộc với các định dạng dùng để chia sẻ dữ liệu qua Internet như: ZIP, RAR, 7Z, EXE, TAR, NGR … Thế nhưng không phải tất cả các trình nén tương ứng với các định dạng đó đều có thể giải nén theo kiểu liên thông. Taichua.com sẽ giới thiệu đến cho các bạn một tiện ích rất mới giúp bạn có thể giải nén mọi định dạng đó là tiện ích Universal Extractor.

Universal extractor cung cấp cho người dùng ba phương thức giải nén khác nhau để người dùng có thể tùy ý lựa chọn thực hiện: giải nén tệp tin vào một thư mục cụ thể, giải nén tệp tin hiện tại vào thư mục con của thư mục đang xuất hiện và giải nén tệp tin tại thư mục hiện hành. Cho nên các bạn có thể chọn cho mình 1 lựa chọn phù hợp với việc lưu trữ và còn thuận tiện khi bạn có nhu cầu muốn trích xuất tệp tin cho công việc.

Universal Extractor

Phần mềm giải nén file trên windows - Universal extractor

Một số chuẩn đinh dạng mà người dùng bắt buộc phải sử dụng đúng công cụ thì nội dung mới có thể được mở. Với Universal extractor bạn sẽ được hỗ trợ thực hiện giải nén cho nhiều định dạng nén phổ biến mà không cần phải cài đặt và sử dụng nhiều trình nén khác nhau. Đây là một tính năng mạnh mẽ và linh hoạt, nhờ đó người dùng có thể chủ động trong việc giải nén các tập tin quan trọng để thực hiện chỉnh sửa được dễ dàng và thuận tiện.

Bên cạnh đó tiện ích độc đáo này còn giúp người dùng trích xuất toàn bộ nội dung của những tập tin được đóng gói dưới dạng trình cài đặt cho dù nó được đóng gói bằng bất cứ phương pháp nào. Ưu điểm của tiện ích này đó là nó vô cùng linh hoạt dễ sử dụng, và tốc độ giải nén cực nhanh mà không hè bị xảy ra sự cố hay gián đoạn bất thường. Quan trọng hơn là quá trình giải nén được diễn ra khá an toàn, bạn sẽ không lo dữ liệu của mình bị lỗi hay bị thất thoát.

Tính năng chính của Universal extractor:

  • Tiện ích này  hỗ trợ cho người dùng ba phương thức giải nén hoàn toàn khác nhau.
  • Người dung có thể giải nén được trên bất kỳ định dạng nào.
  • Tốc độ giải nén nhanh, độ chính xác cao.
  • Dễ sử dụng và rất linh hoạt.
  • Dữ liệu khi giải nén sẽ không bị lỗi cũng không bị thất thoát tài nguyên

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Quick Conversion - Chuyển đổi các đơn vị đo lường

Quick Conversion là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các đơn vị đo lường như độ dài, khối lượng, trọng lượng,.... một cách hiệu quả nhất, giao diện đơn giản dễ thực hiện.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.

BiBatchConverter Server - Chuyển đổi tài liệu

BiBatchConverter Server là phần mềm giúp chuyển đổi bất kỳ tệp in sang tệp hình ảnh. Bạn có thể chuyển từ bảng tính Excel, Word, Web Pages, Quick Books và PowerPoint sang JPEG nhanh chóng


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2