Universal Math Solver bao gồm các đối tượng toán học khác nhau như phương trình có hợp lý hay không hợp lý, khả năng phát hiện phương trình ở dạng nào, giải quyết các hàm số lượng giác.

Thông tin phần mềm Universal Math Solver

Người đăng :
Phát hành :
Download :
26
download
18MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10.0.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Universal Math Solver - Phần mềm giải phương trình toán học

Có khá nhiều ứng dụng giúp giải phương trình toán học thông dụng như Euler Math Toolbox, Mathomatic. Năm 2014 UMS Team cho ra đời chương trình mới đó là Universal Math Solver giải phương trình toán học cho phép giải các phương trình đại số với kết quả chính xác và tiết kiệm thời gian nhất. Universal Math Solver giúp giải tất cả các phương trình toán học từ sách giáo khoa cho đến những bài toán tự nghĩ

Universal Math Solver bao gồm các đối tượng toán học khác nhau như phương trình có hợp lý hay không hợp lý, khả năng phát hiện phương trình ở dạng nào, giải quyết các hàm số lượng giác. Chương trình cũng áp dụng cho giáo viên tìm hiểu và đưa ra bài tập cho học sinh để tìm ra các phương pháp giải toán hay

Universal Math Solver - phần mềm giải phương trình toán học

giao diện phần mềm

Những tính năng cơ bản của ứng dụng Universal Math Solver

Universal Math Solver giải phương trình toán học là một ứng dụng chi tiết với các tính năng:

  • Giải các phương trình toán học từ đơn giản đến phức tạp
  • Đưa ra phương pháp giải toán theo trình tự
  • Giải được đa dạng các loại phương trình
  • Tùy thuộc vào bản chất của bài toán bạn muốn giải quyết mà chương trình sẽ tự động phát hiện ra loại phương trình và cho phép bạn đặt nó bằng tay từ thanh công cụ menu. Điểm mấu chốt Universal Math Solver giải phương trình toán học là một công cụ tốt đẹp có ích cho tất cả những người thường xuyên xử lý các loại của các vấn đê. Universal Math Solver có số lượng chức năng lớn gây khó khăn ban đầu cho người dùng nhưng sẽ có tài liệu trợ giúp để bạn làm quen với chương trình

 Đánh giá sơ bộ phần mềm

  • Có ưu điểm khác biệt so với các ứng dụng giải phương trình thông thường đó là không chỉ đưa ra kết quả chính xác trong vài phút hầu hết các phương trình (bậc nhất, bậc hai, bậc ba…) mà còn có chi tiết từng bước thực hiện lời giải giúp người dùng hiểu chi tiết cách giải cũng như phương pháp tối ưu
  • Trong quá trình giải nó còn diễn giải trình tự các bước trên màn hình bằng tiếng Anh giúp bạn dễ hình dung, ngoài ra nó còn Universal Math Solver giải phương trình toán học hỗ trợ giọng đọc của giáo viên giảng bài thực sự
  • Nhược điểm: người dùng có thể mất phí mới dùng được hết các tính năng của phần mềm

Universal Math Solver - Phần mềm giải phương trình toán học

       Kết quả giải phương trình

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm

Tải và cài đặt phần mềm ở link phía dưới

Bạn cần có 1 tài khoản đăng nhập để sử dụng phần mềm.

Chú ý: Tài khoản có tính phí và máy tính phải được kết nối internet. Bạn có thể đăng ký tài khoản trực tiếp trên trang umsolver.com Khơi động chương trình và nhấn Network -> connet

Khởi động chương trình

Nhập thông tin tài khoản và click OK

Sau khi đăng nhập bạn cần nhập những thông số của bài toán và chương trình sẽ tự động đưa ra lời giải từng bước một và xuất ra kết quả

Nhập thông số bài toán và tự động giải

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2