Unknown Device Identifier

Unknown Device Identifier là phần mềm tìm driver cho máy tính và cũng là phân mềm xác định các thiết bị chưa rõ trên máy của người dùng.

Thông tin phần mềm Unknown Device Identifier

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
1MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
31-08-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Unknown Device Identifier là ứng dụng nhanh chóng và đơn giản để thể xác định các thiết bị trên máy tính của bạn để tìm kiếm các bản cập nhật mới nhất. Nó giúp người dùng xác định được chức năng cũng như thông tin chi tiết về những phần mềm mà người dùng đã cài đặt trên hệ thống ,đối với những người không có nhiều kiến thức và kinh nghiệm về máy tính vẫn có thể hiểu về những phần mềm tồn tại trên máy tính của mình.
Những ứng dụng được liệt kê theo danh sách một cách chi tiết nhất. Danh sách này có thể được in hoặc lưu vào một tài liệu văn bản đơn giản để đánh giá thêm và bảo vệ an toàn.
Đối với mỗi thiết bị được chọn, Những phấn mềm không thể phân tích có thể tra cứu trên Google, cũng như mang đến những địa chỉ nhà cung cấp để liên hệ với họ.

phần mềm cài đặt driver 

phần mềm cài đặt driver

Phần mềm cho phép người dùng có thể tải file cài đặt về máy tính 1 cach nhanh chóng vì dung lượng nhỏ gọn phù hợp với mọi máy tính, tương thích khá tốt trên windows giúp người dùng có thể cài đặt phần mềm trên nhiều phiên bản khác nhau như: windows 7, windows 8, windows 10, windows 8.1.Unknown Device Identifier hoạt động tốn ít bộ nhớ máy tính và CPU.Nó có một thời gian phản hồi tốt với những yêu cầu của người dùng

Phần mềm Unknown Device Identifier

Phần mềm Unknown Device Identifier

Tính năng của phần mềm cài đặt driver 

  • Tự động update driver. 
  • Xác định các thành phần chưa rõ. 
  • Phần mềm hoàn toàn miễn phí. 
  • Sau lưu driver đã cài đặt trên máy tính. 
  • Thời gian phân tích và đưa ra kết quả nhanh,chi tiết 
  • Hoạt động hiệu quả,tốn ít bộ nhớ máy tính

Unknown Device Identifier là phần mềm cập nhất driver máy tính tốt nhất và hiệu quả nhất mà người dùng cần cài đặt trên máy tính của mình. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2