Unlocker là phần mềm xóa file cực mạnh. Phần mềm có thể xóa tất cả các file cứng đầu trên máy tính của người dùng hiện nay.

Thông tin phần mềm Unlocker

Người đăng :
Phát hành :
Download :
26
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.9.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Unlocker rất đặc biệt hữu hiệu trong các vấn đề người dùng muốn xóa tập tin, thư mục trên hệ điều hành Windows mà gặp phải các thông báo như sau:

  • The source or destination file may be in use.
  • Cannot delete file: Access is denied.
  • There has been a sharing violation.
  • Make sure the disk is not full or write-protected and that the file is not currently in use.
  • The file is in use by another program or user.

Chắc hẳn các bạn đã từng gặp trường hợp khi ta xóa bỏ file hoặc một thư mục bất kỳ nào đó thì Windows lại đưa ra thông báo thư mục hoặc file đó không thể xóa được, mặc dù bạn biết chắc chắn file và thư mục đó không còn cần thiết nữa. Đó là một vấn đề làm bạn khó chịu thì phần mềm Unlocker là một giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này.

Ưu đểm nổi bật của Unlocker này là có dung lượng nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí rất tiện lợi cho các người dùng trong quá trình sử dụng. Sau khi cài đặt mặc định, công cụ có tích hợp một mục trong menu chính là ngữ cảnh của Windows Explorer, và nó có thể đưa ra bất kỳ lúc nào một file kích hoạt các thông báo lỗi đã nói ở trên và phần mềm Unlocker gỡ bỏ tất cả các tiến trình đang truy cập vào file đó.

unlocker 1.9.2

Giao diện xoá file trên windows của unlocker

Những tính năng của phần mềm Unlocker 1.9.2

  • Dung lượng Gọn nhẹ, dễ sử dụng.
  • Đổi tên, di chuyển hoặc xóa các file, thư mục bị khóa chỉ với 1 cái click chuột.
  • Giao diện đơn giản, trực quan nhưng hiệu quả.
  • Unlocker hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng tương thích với các hệ điều hành Windows bao gồm cả những bản 32 bit và 64 bit mới nhất. Tuy nhiên, hãy cẩn thận ở trong quá trình cài đặt Unlocker có thể đi kèm với một trang tìm kiếm, công cụ tìm kiếm, trình duyệt mới hoặc phần mềm không mong muốn.

Nhìn chung, Unlocker được nhiều người đánh giá là công cụ cần thiết cho tất cả người dùng Windows, để không bị mắc kẹt với các file, thư mục bị khóa. Nó hoàn toàn miễn phí và sử dụng rất ít tài nguyên máy tính, ngoài việc cài đặt cần chú ý kỹ thì phần mềm Unlocker khá là có ích.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Index Generator - Tạo mục lục cho định dạng file PDF

Index Generator là ứng dụng tạo mục lục cho các file văn bản định dạng PDF như sách, bài tiểu luận, báo cáo hay những văn bản khác giúp người đọc dễ dàng tìm thông tin hơn.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Voimakas PST Compact and Compress - Phần mềm nén tệp tin PST

Voimakas PST Compact and Compress là ứng dụng giúp bạn nén các tập tin Outlook Personal Storage (PST) có kích thước lớn, phần mềm có nhiều tùy chọn để nén một hoặc nhiều tệp PST bằng cách chọn tùy chọn thư hay tệp đính kèm.

GoodSync - Đồng bộ dữ liệu máy tính

GoodSync là phần mềm sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu quan trọng, giúp ngăn ngừa các trường hợp mất dữ liệu. Quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và nhanh chóng

Extract Lines From Files - Trích xuất văn bản từ nhiều loại tài liệu

Extract Lines From Files là phần mềm trích xuất các dòng chứa văn bản nhất định từ tập tài liệu nào đó. Tiện ích không hạn chế số lượng văn bản nên khá tiện dụng

Mail Attachment Downloader - Sắp xếp tập tin đính kèm e-mail

Mail Attachment Downloader là phần mềm giúp tải và xử lý gọn gàng, ngăn nắp tất cả các đính kèm e-mail dựa trên sở thích tìm kiếm của bạn

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau

Voimakas Outlook PST Recovery - Khôi phục PST

Voimakas Outlook PST là phần mềm cho phép bạn sửa chữa, khôi phục email bị hỏng dưới định dạng những tập tin PST, sau khi sửa chữa, khôi phục xong thì định dạng tập tin PST này vẫn có thể truy cập bằng hộp thư Outlook


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2