Unlocker icon

Unlocker

Unlocker là phần mềm xóa file cực mạnh. Phần mềm có thể xóa tất cả các file cứng đầu trên máy tính của người dùng hiện nay.

Thông tin phần mềm Unlocker

Người đăng :
Phát hành :
Download :
41
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.9.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Unlocker - Phần mềm xóa file

Unlocker rất đặc biệt hữu hiệu trong các vấn đề người dùng muốn xóa tập tin, thư mục trên hệ điều hành Windows mà gặp phải các thông báo như sau:

  • The source or destination file may be in use.
  • Cannot delete file: Access is denied.
  • There has been a sharing violation.
  • Make sure the disk is not full or write-protected and that the file is not currently in use.
  • The file is in use by another program or user.

Chắc hẳn các bạn đã từng gặp trường hợp khi ta xóa bỏ file hoặc một thư mục bất kỳ nào đó thì Windows lại đưa ra thông báo thư mục hoặc file đó không thể xóa được, mặc dù bạn biết chắc chắn file và thư mục đó không còn cần thiết nữa. Đó là một vấn đề làm bạn khó chịu thì phần mềm Unlocker là một giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này.

Ưu đểm nổi bật của Unlocker này là có dung lượng nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí rất tiện lợi cho các người dùng trong quá trình sử dụng. Sau khi cài đặt mặc định, công cụ có tích hợp một mục trong menu chính là ngữ cảnh của Windows Explorer, và nó có thể đưa ra bất kỳ lúc nào một file kích hoạt các thông báo lỗi đã nói ở trên và phần mềm Unlocker gỡ bỏ tất cả các tiến trình đang truy cập vào file đó.

unlocker 1.9.2

Giao diện xoá file trên windows của unlocker

Những tính năng của phần mềm Unlocker 1.9.2

  • Dung lượng Gọn nhẹ, dễ sử dụng.
  • Đổi tên, di chuyển hoặc xóa các file, thư mục bị khóa chỉ với 1 cái click chuột.
  • Giao diện đơn giản, trực quan nhưng hiệu quả.
  • Unlocker hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng tương thích với các hệ điều hành Windows bao gồm cả những bản 32 bit và 64 bit mới nhất. Tuy nhiên, hãy cẩn thận ở trong quá trình cài đặt Unlocker có thể đi kèm với một trang tìm kiếm, công cụ tìm kiếm, trình duyệt mới hoặc phần mềm không mong muốn.

Nhìn chung, Unlocker được nhiều người đánh giá là công cụ cần thiết cho tất cả người dùng Windows, để không bị mắc kẹt với các file, thư mục bị khóa. Nó hoàn toàn miễn phí và sử dụng rất ít tài nguyên máy tính, ngoài việc cài đặt cần chú ý kỹ thì phần mềm Unlocker khá là có ích.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

10

TeraCopy 3.26 – Hỗ trợ sao chép dữ liệu tốc độ cao

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

84

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

636

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

27

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

1