Unlocker

Unlocker là phần mềm xóa file cực mạnh. Phần mềm có thể xóa tất cả các file cứng đầu trên máy tính của người dùng hiện nay.

Thông tin phần mềm Unlocker

Người đăng :
Phát hành :
Download :
26
download
1MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
28-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.9.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Unlocker rất đặc biệt hữu hiệu trong các vấn đề người dùng muốn xóa tập tin, thư mục trên hệ điều hành Windows mà gặp phải các thông báo như sau:

  • The source or destination file may be in use.
  • Cannot delete file: Access is denied.
  • There has been a sharing violation.
  • Make sure the disk is not full or write-protected and that the file is not currently in use.
  • The file is in use by another program or user.

Chắc hẳn các bạn đã từng gặp trường hợp khi ta xóa bỏ file hoặc một thư mục bất kỳ nào đó thì Windows lại đưa ra thông báo thư mục hoặc file đó không thể xóa được, mặc dù bạn biết chắc chắn file và thư mục đó không còn cần thiết nữa. Đó là một vấn đề làm bạn khó chịu thì phần mềm Unlocker là một giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này.

Ưu đểm nổi bật của Unlocker này là có dung lượng nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí rất tiện lợi cho các người dùng trong quá trình sử dụng. Sau khi cài đặt mặc định, công cụ có tích hợp một mục trong menu chính là ngữ cảnh của Windows Explorer, và nó có thể đưa ra bất kỳ lúc nào một file kích hoạt các thông báo lỗi đã nói ở trên và phần mềm Unlocker gỡ bỏ tất cả các tiến trình đang truy cập vào file đó.

unlocker 1.9.2

Giao diện xoá file trên windows của unlocker

Những tính năng của phần mềm Unlocker 1.9.2

  • Dung lượng Gọn nhẹ, dễ sử dụng.
  • Đổi tên, di chuyển hoặc xóa các file, thư mục bị khóa chỉ với 1 cái click chuột.
  • Giao diện đơn giản, trực quan nhưng hiệu quả.
  • Unlocker hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng tương thích với các hệ điều hành Windows bao gồm cả những bản 32 bit và 64 bit mới nhất. Tuy nhiên, hãy cẩn thận ở trong quá trình cài đặt Unlocker có thể đi kèm với một trang tìm kiếm, công cụ tìm kiếm, trình duyệt mới hoặc phần mềm không mong muốn.

Nhìn chung, Unlocker được nhiều người đánh giá là công cụ cần thiết cho tất cả người dùng Windows, để không bị mắc kẹt với các file, thư mục bị khóa. Nó hoàn toàn miễn phí và sử dụng rất ít tài nguyên máy tính, ngoài việc cài đặt cần chú ý kỹ thì phần mềm Unlocker khá là có ích.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Regain OST to PST Converter - Chuyển đổi từ file .OST sang .PST

Regain OST to PST Converter là ứng dụng giúp bạn có thể chuyển đổi từ file .OST thành tập tin .PST một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Remove Duplicate Tasks - Xóa các thông tin bị trùng lắp

Phần mềm Remove Duplicate Tasks là phần mềm hỗ trợ và giúp xóa các tác vụ trùng lặp trong Outlook. Bạn có thể loại bỏ email trùng lập mà không cần mở Outlook

FileVoyager - Quản lý tập tin

FileVoyager là phần mềm quản lý tập tin được cung cấp miễn phí bởi Microsoft Windows. Phần mềm thực hiện tính năng mãnh mẽ có thể dùng để duyệt thư mục. Đồng thời quản lý file hiệu quả và tiện ích nhất.

FastCopy - Sao chép dữ liệu siêu nhanh

FastCopy là phần mềm hoàn hảo chuyên sử dụng để sao chép dữ liệu với tốc độ siêu tốc. Đặc biệt công cụ này rất nhỏ gọn và dùng hiệu quả trên cả những máy tính có cấu hình không cao. Tốc độ copy lên đến 4MB/s, rất là lý tưởng phải không?

O&O SafeErase - Xóa triệt để dữ liệu

O&O SafeErase là phần mềm xóa tận gốc dữ liệu ra khỏi vùng lưu trữ máy tính của bạn. Dữ liệu của bạn sau khi được xóa sẽ không thể khôi phục lại được.

Softaken Free MSG Viewer - Đọc file MSG trên Windows

Softaken Free MSG Viewer là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể mở và xem tập tin MSG trên Windows. Ngoài ra người dùng còn có thể gộp được những file định dạng này để chuyển đổi sang định dạng .eml dễ dàng hơn.

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

Able2Extract Professional 10.0.5 Full – Chuyển đổi PDF sang Word,Excel

Able2Extract Professional là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia văn phòng, giúp họ dễ dàng chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint và nhiều hơn nữa

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

iTools - Quản lý dữ liệu trên iPhone

iTools là ứng dụng quản lý ,kết nối dữ liệu giữa các thiết bị Apple với máy tính, dễ dàng quản lý, di chuyển dữ liệu, hình ảnh hay file nhanh


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2