UnThreat Free Antivirus

UnThreat Free Antivirus là phần mềm diệt virus cực mạnh giúp người dùng bảo vệ máy tính. Phần mềm diệt virus spyware hỗ trợ người dùng quét virus.

Thông tin phần mềm UnThreat Free Antivirus

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
1MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
16-08-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.2
Sử dụng :
Miễn Phí

UnThreat Free Antivirus là phần mềm diệt virus cực mạnh giúp người dùng có thể sử dụng 1 cách nhanh chóng. Phần mềm diệt virus spyware còn cho phép người dùng có thể quét virus nhanh chóng và tiện lợi nhất. Phần mềm hỗ trợ người dùng có thể quét virus với nhiều kiểu khác nhau từ quét toàn bộ cho đến quét từng phần.

Phần mềm diệt virus giúp người dùng có thể bảo mật các thông tin cá nhân trên internet khi người dùng truy cập vào các web trên internet. Phần mềm bảo vệ máy tính cũng hỗ trợ người dùng chống các cuộc xâm nhập từ bên ngoài vào máy tính bằng các tường lửa được phần mềm thiết lập. Phần mềm diệt virus là phần mềm hoàn toàn miễn phí. 

phần mềm diệt virus miễn phí

Giao diện UnThreat Free Antivirus

Phần mềm diệt virus miễn phí cho phép người dùng có thể dọp dẹp các email của mình thông qua tính năng có sẵn trên phần mềm. Người dùng cũng sẽ được vảo vệ khi xem các email chứa nội dung lừa đảo nhưng người dùng cần chú ý khi mở các email được phần mềm cảnh báo. Phần mềm diệt virus thường xuyên tự động cập nhất các phiên bản mới giúp cho người dùng có thể tiêu diệt nhiều loại virus nhất trên máy tính.

Phần mềm diệt virus nhanh có giao diện đơn giản và thân thiện giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác và tiêu diệt virus nhanh chóng. Phần mềm có dung lượng siêu nhỏ giúp người dùng có thể download nhanh và cài đặt dễ dàng. Ngoài ra còn có các phân mềm khác như phần mềm diệt virus Avast bản quyền

phần mềm diệt virus miễn phí

Giao diện chức năng UnThreat Free Antivirus

Tính năng của phần mềm diệt virus miễn phí

  • Quét virus nhanh chóng. 
  • Phần mềm miễn phí. 
  • Chống các phần mềm độc hai. 
  • Chống lừa đảo trên internet. 

Phần mềm UnThreat Free Antivirus là phần mềm diệt virus mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí mà người dùng cần cài đặt trên máy tính. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Opos - Phần mềm quản lý hàng hóa, sản phẩm chuyên nghiệp

Opos là phần mềm bán hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp tin dùng và áp dựng cho các cửa hàng của mình.

ProtectU - Phần mềm tiêu diệt malware trên máy tính

ProtectU chương trình phát hiện và diệt malware trên máy tính, chương trính gỡ bỏ malware và xóa virus trên ổ cứng.

Protect My Disk - phần mềm Diệt virus autorun bảo vệ USB

Phần mềm Protect My Disk là một trong những chương trình phần mềm bảo vệ sự toàn vẹn của tất cả những dữ liệu trên ổ cứng, phần mềm sẽ thực hiện vô hiện hóa những files autorun từ ổ USB

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.

Avast Free Antivirus - Chương trình diệt virus miễn phí

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus tốt nhất trên máy tính và hoàn toàn miễn phí. Nó giúp cho bạn an toàn trước các thành phần nguy hiểm trên internet.

Phần mềm diệt virus RogueKiller

Phần mềm RogueKiller là chương trình diệt virus hiệu quả và tiện lợi nhất hiện nay bạn hãy download phần mềm để có thể bảo vệ máy tính.

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2