Until AM icon

Until AM

Until AM for Chrome - Ứng dụng mix nhạc cực độc, phần mềm còn cho phép người dùng có thể tạo các bản DJ dễ dàng.

Thông tin phần mềm Until AM

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.6.11
Sử dụng :
Miễn Phí

Download Until AM for Chrome - Ứng dụng chơi nhạc DJ

Until AM for Chrome là một ứng dụng mix nhạc cực kì thú vị dành cho các DJ hoặc những ai yêu thích các kỹ thuật tuyệt hay của những DJ.

Bạn đã từng mê mẩn khi nhìn các DJ xoay đĩa và tạo ra muôn vàn những âm thanh thú vị với các bài hát vốn rất quen thuộc khi phát bình thường, vậy thì phần mềm Until AM for Chrome sẽ là ứng dụng mà bạn phải nhanh tay cài đặt ngay cho trình duyệt Google Chrome của mình đấy nhé.

Ứng dụng chơi nhạc DJ Until AM for Chrome

Giới thiệu về ứng dụng bàn trộn nhạc DJ  Until AM for Chrome.

Khi bạn sử dụng Until AM for Chrome, bạn có thể tải nhạc thẳng từ Google Drive, SoundCloud hoặc file mp3 từ chính máy tính của bạn vào giao diện của ứng dụng. Nếu bạn dùng nhạc từ SoundCloud bạn chỉ cần kéo thả nhạc từ danh sách bên phải vào đĩa nhạc là xong, phần mềm cũng hỗ trợ tính năng tìm kiếm giúp bạn dễ dàng tìm kiếm bài hát.

Giao diện của Until AM for Chrome cực kì đơn giản và không xa lạ với những ai yêu thích bàn trộn nhạc.

giao diện ứng dụng chơi nhạc DJ Until AM for Chrome

Ngay bên dưới mỗi đĩa nhạc là những hiệu ứng như Chorus, Echo, Distortion, Lofi và Filter, mỗi hiệu ứng đó đều có những thông số riêng và bạn sẽ sử dụng biểu tượng dấu cộng màu trắng để di chuyển và lựa chọn vùng phù hợp. Khi bạn kéo biểu tượng tới góc dưới cùng bên phải sẽ cho ra những hiệu ứng âm rè rõ ràng nhất.

Khi bạn click chọn dừng đĩa, bạn sẽ nghe thấy hiệu ứng như tiếng phanh giống tiếng xẹt xẹt khi bạn chơi ở bàn xoay thật, nhưng khi bạn chọn bắt đầu thì nhạc sẽ phát như bình thường. Bạn cũng có thể tìm thấy lịch sử phát nhạc trong Play History hay các bài hát mà bạn yêu thích trong My Favorites.

Phần mềm Until AM for Chrome tuy chưa thực sự hoàn hảo vì không có các tính năng tạo danh sách nhạc và đương nhiên bạn cũng không thể sử dụng như một bàn xoay DJ chuyên nghiệp để dùng ở  trong các quán bar. Nếu bạn muốn có những giờ phút giải trí và thử sức làm DJ, tự mình tạo ra những âm thanh độc đáo và bắt tai thì chắc chắn phần mềm Until AM for Chrome sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Phần mềm này có thể hoạt động ngay cả khi bạn không kết nối Internet nên bất cứ khi nào bạn cũng có thể tự tạo ra cho mình những âm thanh bắt tai thú vị.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Google Chrome - Trình duyệt web tốt nhất

Google Chrome là trình duyệt web hỗ trợ nhiều tính năng, giúp người sử dụng xem phim, nghe nhạc, lướt web một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

80

Chromebook Recovery Utility - Ứng dụng khôi phục Chromebook

Chromebook Recovery Utility là tiện ích khôi phục Chromebook trên trình duyệt Google Chrome trong những tình huống cần phải cài đặt lại hệ điều hành.

9

Firefox - Hỗ trợ duyệt web, xem phim, nghe nhạc online

Firefox là trình duyệt web hỗ trợ xem phim, nghe nhac online trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và add-on ngăn chặn các pop-up quảng cáo của các website.

34

KTBrowser - Trình duyệt web "MADE IN VIETNAM"

KT Browser là trình duyệt web được phát triển từ một cậu học sinh THPT 15 tuổi

40

Safari - Trình duyệt Safari trên Windows

Safari Trình duyệt Safari trên Windows

0