USB Defender

USB Defender là phần mềm chống virus trên USB cực kỳ hiệu quả và mạnh mẽ. Phần mềm được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

Thông tin phần mềm USB Defender

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
21-07-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

USB Defenderphần mềm diệt virus  trên USB cực kỳ hiệu quả và mạnh mẽ. Phần mềm được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm sẽ giúp người dùng chống lại được các loại virus lây lan trên USB. Phần mềm bảo vệ USB miễn phí giúp người dùng có thể bảo mật các thông tin trên USB chỉ với 1 cái click chuột mà thôi.

Phần mêm diệt virus có dung lượng siêu nhẹ mà tính năng cực mạnh giúp người dùng có thể yên tâm khi kết nối với máy tính ở bất cứ đâu. Với phiên bản này của phần mềm người dùng không cần phải cài đặt mà chỉ cần download về và sử dụng mà thôi.

Phần mềm bảo vệ USB

Phần mềm bảo vệ USB

Phần mềm USB Defender có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Phần mềm rất dễ sử dụng chỉ với 1 phím: "Bảo Vệ" và "Không Bảo Vệ" mà thôi. Phần mềm tốn rất ít bộ nhớ của máy tính và có tốc độ làm việc khá nhanh chóng.  Chú ý. Phần mêm không được sủ dụng chung với các  phần mềm khác cùng loại vì sẽ gây xung đột trên USB của người dùng làm ảnh hưởng đến dữ liệu bên trong.

Phần mềm diệt virus trên USB Kaspersky trên máy tính người dùng nên tắt trước khi giải nén phần mềm vì phần mềm nhằm lẫn phần mềm bảo vệ USB là 1 virus. Nhà phát hành đã có thông báo trên internet cho người dùng và skypersky biết rằng phần mềm này không phải là virus.

USB Defender - phần mềm bảo vệ USB

USB Defender - Phần mềm bảo vệ USB 

Tính năng của phần mềm bảo vệ USB

  • Bảo mật thông tin trong USB.
  • Bảo vệ USB trước virus. 
  • Phần mềm không cần cài đặt.  

Phần mềm USB Defender là phần mềm cực hiệu quả giúp người dùng có thể bảo vệ USB của mình 1 cách tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Opos - Phần mềm quản lý hàng hóa, sản phẩm chuyên nghiệp

Opos là phần mềm bán hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp tin dùng và áp dựng cho các cửa hàng của mình.

ProtectU - Phần mềm tiêu diệt malware trên máy tính

ProtectU chương trình phát hiện và diệt malware trên máy tính, chương trính gỡ bỏ malware và xóa virus trên ổ cứng.

Protect My Disk - phần mềm Diệt virus autorun bảo vệ USB

Phần mềm Protect My Disk là một trong những chương trình phần mềm bảo vệ sự toàn vẹn của tất cả những dữ liệu trên ổ cứng, phần mềm sẽ thực hiện vô hiện hóa những files autorun từ ổ USB

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.

Avast Free Antivirus - Chương trình diệt virus miễn phí

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus tốt nhất trên máy tính và hoàn toàn miễn phí. Nó giúp cho bạn an toàn trước các thành phần nguy hiểm trên internet.

Phần mềm diệt virus RogueKiller

Phần mềm RogueKiller là chương trình diệt virus hiệu quả và tiện lợi nhất hiện nay bạn hãy download phần mềm để có thể bảo vệ máy tính.

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2