USB Disk Security là phần mềm tốt nhất để ngăn chặn các mối đe dọa có thể gây tổn hại đến máy tính của bạn hoặc ăn cắp thông tin cá nhân thông qua ổ lưu trữ USB.

Thông tin phần mềm USB Disk Security

Người đăng :
Phát hành :
Download :
37
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.5.0
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

USB Disk Security - Bảo mật dữ liệu từ kết nối USB

USB Disk Security là phần mềm ngăn chặn virus lây qua từ cổng usb sang máy tính của bạn và ngược lại. Với Ứng dụng này thì dữ liệu trên máy tính của bạn được đảm bảo an toàn trước các phần mềm virus độc hại và gián điệp. USB Disk Security sẽ ngăn chặn sự lây lan virus trong các ổ đĩa máy tính môt cách tốt nhất.

Người dùng thường xuyên sao chép dữ liệu bằng cách copy qua usb rồi copy sang máy tính khác. Với thói quen này thì việc lây nhiễm các mã độc hại và phần mềm gián điệp sang máy tính của bạn là chuyện không thể trách khỏi. vì thế USB Disk Security là lựa chọn số một cho bạn về việc duyệt virus office này nhé.

Phần mềm hỗ trợ rất nhiều tính năng như: chọn vùng để quét virus, đặt password cho usb, Quét usb khi bắt đầu cấm vào máy tính và nhiều chế độ hỗ trợ và được phần thành các doanh mục trong ứng dụng.

USB Disk Security

     Download phần mềm USB Disk Security Bảo mật dữ liệu từ kết nối USB.

Tính năng mới USB Disk Security 6.5.0

 • Cải thiệt tính năng quyết virus nhanh hơn.
 • Bảo mật và bảo vệ máy tính hiệu quả hơn.
 • Tốc độ xử lý của phần mềm cũng được tối ưu hơn.

Các tính năng phẩm mềm USB Disk Security.

 • Bảo vệ và chống lại các chương trình nhiễm độc thông qua ổ đĩa USB.
  • Sử dụng công nghệ cải tiến để chặn các mối đe dọa đã biết và chưa biết thông qua ổ đĩa USB. Tính năng này được áp dụng cho ổ đĩa USB, ổ đĩa flash và card kỹ thuật số an toàn, ổ đĩa di động, ổ đĩa dạng bút, ổ đĩa có thể gỡ bỏ, iPod..
 • Giải pháp tối ưu để bảo vệ máy tính offline của bạn.
  • Còn sử dụng được các công nghệ dò tìm cải tiến và đóng các cửa sổ bị tấn công bằng các phản hồi dựa trên ký hiệu, phản ứng khác. Phần mềm diệt virus này thường yêu cầu cập nhật cơ sở dữ liệu virus và chúng không thể bảo vệ hiệu quả cho máy tính offline khi không được kết nối với mạng Internet.
 • Bảo vệ dữ liệu.
  • Bảo vệ dữ liêu ở cấp độ cao để chống lại trộm và các sơ hở không mong muốn làm mất dữ liệu tối mật của bạn. Tính năng này có thể ngăn chặn được các cá nhân bất hợp pháp sao chép dữ liệu của bạn vào ổ đĩa USB, và đồng thời chặn các mối đe dọa đến từ ổ đĩa USB băng cách đặt mât khẩu cho usb của chúng ta.

USB_Disk_Security

Quét virus và diệt virus USB Disk Security.

Ưu điểm phần mềm USB Disk Security.

 • Chặn được các mối đe dọa đã biết và chưa biết từ các nội dung đa phương tiện có thể gỡ bỏ.
 • Giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính offline cho bạn.
 • Ngăn chặn quyền truy cập của bạn bất hợp pháp với mục đích ăn cắp dữ liệu.
 • Tương thích được các phần mềm bảo mật khác.
 • Tương thích với tất cả các nền tảng của Windows phổ biến.
 • Phần mềm USB Disk Security an ninh nhanh nhất và nhẹ nhất.
 • Cập nhật miễn phí.

USB Disk Security là phần mềm bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi việc lây lang các phần mềm mã độc từ usb sang máy tính hiệu quản nhất. Đặc biệt là diệt có lỗi virus phổ biến ở usb nhất là tạo shortcut file hoặt thay đổi đường dẫn file trong usb.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags: Usb security

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Advanced rar password recovery – phần mềm giải mã dữ liệu, khôi phục mật khẩu

Advanced rar password recovery là công cụ được thiết kế để phục hồi và giải mã những giữ liệu cho các file RAR bị mất hoặc quên mật khẩu.

Password ID - Phần mềm lưu trữ các mật khẩu

Password ID là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn lưu trữ các chứng chỉ của bạn một cách an toàn, sử dụng mã hóa 128-bit. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ thông tin liên lạc, và nó tương đối trực quan.

Fort - Phần mềm mã hóa và giải mã các tập tin

Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.

Kryptel - Phần mềm mã hóa file và thư mục

Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.

CacheGuard - Bảo mật và tối ưu website

CacheGuard là phần mềm bảo mật và tối ưu web, nó sẽ tạo thiết bị cổng web trên phần cứng hoặc máy ảo để kiểm soát lưu lượng truy cập web, giúp web của bạn tránh được những nguy hiểm.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.


Trang 1

Trang 2

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.

Appnimi All-In-One Password Unlocker - Phần mềm mở khóa tập tin

Appnimi All-In-One Password Unlocker là chương trình khôi phục mật khẩu những loại tài liệu trên máy tính dễ dàng.


Trang 1

Trang 2