USB Webserver icon

USB Webserver

USB Webserver là chương trình webserver offline cho lập trình viên , xây dựng , quản lý,chạy các ứng dụng trên webserver mà không cần kết nối internet.

Thông tin phần mềm USB Webserver

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
15MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.0
Sử dụng :
Miễn Phí

USB Webserver - Webserver offline cho lập trình viên

USB Webserver là phần mềm là một máy chủ Server thu nhỏ ,có thể mang đi hoặc lưu trữ trong nhiều thiết bị lưu trữ như USB hay ổ cứng, ứng dụng hỗ trợ hầu hết các máy chủ web phổ biến như  Apache, MySQL và PHP.

USB Webserver là bộ tích hợp máy chủ web hoàn chỉnh với Apache, MySQL và PHP, bao gồm cả PHPMyAdmin. đặc biết là chương trình này không cần cài đặc trên máy tính một cách cố định bạn chỉ cần chạy file webserver.exe là có thể sử dụng được bất cứ ở máy tính nào bạn muốn.

Tính năng chính của ứng dụng USB Webserver

  •  đây là công cụ lưu trữ web và hỗ trợ cho việc phát triển web offline
  •  sử dụng đơn giản, cài đặc dễ đàng
  •  có thể gọi là máy chủ nhỏ trong usb, cd
  •  linh động có thể đem đi khắc mọi nơi. 

USB Webserver cho phép hiển thị phiên bản offline của trang web của bạn bất cứ lúc nào và nơi đâu bạn đang ở đó , thông qua ứng dụng bạn có thể phát triển dự án của mình khi dùng usb or cd.

usb webserver

                                            giao diện usb webserver

USB Webserver giúp bạn giới thiệu web của mình với khách hàng hoặt là phục vụ để phát triển công việc đang chưa làm xong. khi cần  kiểm tra hoạt động bạn mở trình duyệt và gõ http://localhost hoặc http://127.0.0.1 là được. Khi muốn chạy file HTML hay PHP chúng ta copy những file đó vào thư mục Root, và  mở trình duyệt và gõ http://localhost/tenfile.php hoặc http://127.0.0.1/tenfile.php . Để truy cập vào quyền Admin bạn gõ: http://localhost/phpmyadmin hoặc http://127.0.0.1/phpmyadmin.

usb webserver

           Mở hay tắt dịch vụ webserver

 

USB Webserver là phần mềm hữu ích cho lập trình viên hoặt  giới thiệu sản phẩm web với khách hàng hoặc đồng nghiệp trong những trường hợp không mang theo máy tính hoặc netbook. đôi khi lập trình thật đơn giản hoặt là tiện lợi mọi lúc mọi nơi phải không các bạn.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

3

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

552

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

3

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

5

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

11