usecubes icon

usecubes

UseCubes là phần mềm giúp người dùng có thể tạo hình 3D đơn giản trên trình duyệt web Chrome của Google.

Thông tin phần mềm usecubes

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.2
Sử dụng :
Miễn Phí

usecubes 4.2 - Ứng dụng tạo hình 3D miễn phí tốt nhất hiện nay

UseCubes là phần mềm giúp người dùng có thể tạo hình 3D đơn giản trên trình duyệt web Chrome của Google. Phần mềm miễn phí UseCubes sẽ giúp người dùng thỏa sức sáng tạo để tạo nên những hình ảnh 3D dễ thương và vui nhộn. Phần mềm miễn phí UseCubes sẽ giúp người dùng vẽ 3D mà không phần các bước phức tạp như các phần mềm khác. 

UseCubes không đòi hỏi người dùng phải biết về kiến thức tạo hình hay kiến thức về vẽ 3D. Ngoài ra UseCubes sẽ hỗ trợ người dùng tối đa chỉ cần bạn có trí tưởng tượng phong phú việc còn lại phần mềm sẽ giải quyết. hần mềm miễn phí UseCubes có dung lượng nhỏ và được tích hợp vào trình duyệt nên sẽ k tốn nhiều tài nguyên của máy tính.

UseCubes

usecubes - tải phần mềm tạo hình 3d

UseCubes có giao diện đơn giản và trực quan giúp người dùng có thể dễ dáng thao tác. Phần mềm miễn phí UseCubes còn có những video hướng dẫn chi tiết giúp người dùng làm quen với phần mềm. Phần mềm miễn phí UseCubes còn hỗ trợ người dùng mở rộng giao diện nếu hình của người dùng có kích thước quá lớn. 

UseCubes còn cung cấp cho người dùng chế độ quan sát 360 độ giúp người dùng có cái nhìn tổng quát hơn. Phần mềm miễn phí UseCubes có cả 1 kho màu sắc cho người dùng có thể thoải mái lựa chọn và hiệu chỉnh. Phần mềm miễn phí UseCubes sẽ sử dụng 1 cửa sổ riêng và không ảnh hưởng đến trình duyệt web của người dùng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16