Usnip icon

Usnip

Usnip là phần mềm miễn phí cho phép người dùng download bất kỳ video nào trên các trang phổ biến như: Youtube, viki, facebook, hay daily motion.

Thông tin phần mềm Usnip

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
78MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Usnip - Tải video miễn phí

Usnip là phần mềm miễn phí cho phép người dùng download bất kỳ video nào trên các trang phổ biến như: Youtube, viki, facebook, hay daily motion,.....Phần mềm miễn phí với giao diện đơn giản giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng,hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng video chỉ với cái click chuột. Bạn có thể thoải mái download nhưng video mà mình yêu thích từ internet về máy tính.

Phần mềm Usnip

Phần mềm Usnip

Để cài đặt phần nền mềm download miễn phí Usnip người dùng cần cài đặt NetFramework 4.5.1 trước khi cài đặt phần mềm lên máy tính. Phần mềm download miễn phí có giao diện đồ họa được thiết kế trực quan và dễ dàng làm quen với người mới bắt đầu.Người dùng chỉ cần copy URL của trang web hay video cần download và sao đó paste vào phần mềm download miễn phí Usnip là đã có thể download video về máy tính 1 cách nhanh chóng.

Phần mềm Usnip

Phần mềm Usnip

Phần mềm hỗ trợ download video với nhiều chất lượng khác nhau nên người dùng phải chọn chất lượng video trước khi download. Chất lượng video càng cao thì dung lượng của video càng cao, giúp tăng tốc độ download video của bạn lên nhiều lần. Phần mềm download này hoàn toàn miễn phí và không có trả phí hay bản Pro nào cả. Phần mềm download miễn phí rất an toàn và bảo đảm 100% không có spyware, adware hay viruses.

Tính năng chính của Usnip

  • Tải về tất cả các bạn Video yêu thích với chỉ 1 cú nhấp chuột.
  • Hỗ trợ: Youtube, Viki, Motion Daily, Facebook, 1up và nhiều ứng dụng hơn nữa.
  • Tất cả các định dạng mà bạn cần: mp3, Wav, ACC, Mp3.
  • Super Fast Downloads.

Để download các video mà mình yêu thích về máy tính thì người dùng lựa chọn phần mềm Usnip là tốt nhất và hiệu quả nhất. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14