Vạch ranh giới icon

Vạch ranh giới

Vạch Ranh Giới là cuốn sách giúp bạn có thể cân bằng giữa công việc cuộc sống và những mối quan hệ xung quanh để có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc hơn.

Thông tin phần mềm Vạch ranh giới

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Vạch ranh giới - Bình an từ trong tâm

Bạn có đang cảm thấy bế tắc vì có quá nhiều việc phải làm cùng một lúc? Bạn có đang cảm thấy mọi việc của mình cứ rối tinh cả lên và không biết bắt đầu từ đâu ? Chúng làm bạn phát điên lên và bạn chợt nhận ra rằng vốn dĩ nhiều việc trong số đó xuất hiện chỉ về cái tính cả nể và thích ôm đồm  của mình. Vậy thì e-book Vạch ranh giới này chính là quyển sách phù hợp với bạn nhất lúc này .

Thông tin chung về tác phẩm Vạch ranh giới

Quyển sách này được viết bởi Henry Cloud và John Townsend. Cả hai  đều là những giảng viên, tác giả và đồng thời là  những vị bác sỹ tâm lý nhận được rất nhiều sự quan tâm tại Mỹ, họ cùng nhau đứng ra  tổ chức chương trình New Life Lire  được trình chiếu trên khắp nước Mỹ và cũng cùng tổ chức  nhiều những buổi hội thảo, nghiên cứu và giáo hội đào tạo nhóm. Cả hai cùng tốt nghiệp ở Viện nghiên cứu tâm lý học Rose-mead Graduate School of Psychology với tấm bằng tiến sỹ tâm lý học lâm sàng. Rất nhiều quyển sách hay được viết từ hai tác giả này đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của độc giả và giới nghiên cứu tâm lý học trên thế giới.

Vạch ranh giới là một cuốn sách vô cùng  thú vị. Cuốn sách này không phải là một cuốn sách tâm lí học thông thường với những thông tin bệnh lí và phương pháp điều trị. Nó cũng không tập hợp những bí quyết giúp bạn thành công nhưng nó giúp bạn nhận ra rằng  hạnh phúc và an lành mới là điểm đến thực sự của thành công.

Đặt ra những ranh giới rõ ràng là điều kiện cần thiết  để có được cuộc sống cân bằng và hạnh phúc đúng nghĩa . Một ranh giới là một giới hạn cá nhân,phân định rõ ràng đâu là việc chúng ta cần làm . Đó là những ranh giới về thể xác, tư tưởng và cả cảm xúc. Khi hài hòa được ranh giới của cả ba điều trên bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn bình an từ sâu trong trái tim và tâm thái.

Sách Vạch ranh giới

Sách Vạch ranh giới

Bố cục ebook Vạch ranh giới

Sách gồm 3 phần, mỗi phần được chia thành những chương nhỏ.

  • Phần một, Ranh Giới Là Gì?  

Tác giả nói về  định nghĩa về các khía cạnh và những điều cơ bản cần biết về ranh giới,tất cả đều được tác giả giải thích cùng với những câu chuyện hết sức đời thường cực kì dễ hiểu bởi lẽ nó giống như chính ta đang ở trong câu chuyện.

  • Phần hai, Các Mâu Thuẫn Ranh Giới.

Ở phần này tác giả  đi sâu hơn vào các loại ranh giới, phân chia chúng cụ thể   hơn thành các chủ đề cực kì gần gũi  như  gia đình, bạn bè và công việc, giúp chúng ta  có thể  dễ dàng đưa vào cuộc sống của riêng mình.

  • Phần cuối cùng, Phát Triển Ranh Giới Lành Mạnh.

Tại đây, bạn sẽ biết cách  kháng cự lại những điều cản trở quá trình phát triển ranh giới của bạn. Giúp bạn từ chối những điều mình không muốn nhưng vẫn giữ được sự yêu quý,….

Chúc bạn có những phút giây tuyệt vời cùng cuốn sách này, nhận ra chính mình và có một cuộc sống an bình từ trong tâm. Tải file PDF Vạch ranh giới ngay trên trang web của chúng tôi để có thể chiêm nghiệm được điều mà tác giả muốn gửi gắm nhé bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501