Vdownloader là ứng dụng hỗ trợ video trực tuyến trên internet tốc độ cao, không cần đăng ký tài khoản, hoàn toàn miễn phí

Thông tin phần mềm VDownloader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.1.1512
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

VDownloader - Tải video trực tuyến

Vdownloader là phần mềm tải video trên các trang web như mạng xã hội và các website chia sẻ video trực tuyến như youtube, picasa…Công cụ tăng tốc download video cho phép bạn có tải được nhiều bộ phim hay với chất lượng cao nhất trong cùng một lúc. Tùy thuộc vào tốc độ mạng internet của người dùng sẽ tạo nên tốc độ tải cho từng quá trính. Ứng dụng sẽ tối ưu hóa card mạng để bạn có thể đạt được tốc độ tải nhanh nhất có thể.

Vdownloader - tăng tốc độ tải video

Vdownloader - tăng tốc độ tải video

Người sử dụng có thể tùy chọn chất lượng của tứng video trước khi bắt đầu quá trình download. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như MKV, FLV, 3GP, AVI, MP4, DVD, VCD và cả MP3. Ứng dụng được tích hợp bộ công cụ tìm kiếm cực kỳ mạnh mẽ và chính xác cho phép bạn có thể tìm kiếm các video trên hầu hết các trang web chia sẻ trực tuyến hiện nay.

Phần mềm tải video này còn được tích hợp công nghệ tự động bắt link download video người dùng xem chúng trên bất kỳ trang web nào. Hoặc bạn có thể sao chép đường dẫn đó và dán vào chương trình để các thuật toán tìm kiếm và tải bộ phim đó về máy tính cho bạn rất dễ dàng. Bên cạnh đó người sử dụng có thể chia sẻ các video hoặc bộ phim mình yêu thích lên mạng xã hội.

Bạn có thể tải video một cách nhanh chóng chỉ với 1 cái click chuột mà thôi rất tiện lợi phải không này. Chương trình còn cho phép người dùng có thể chuyển đổi định dạng của các video đã tải về sao cho phù hợp với các thiết bị khác nhau như: máy tính bảng, điện thoại, laptop… Ngoài ra còn có các phần mềm tăng tốc độ tải video khác như: IDM Full

Vdownloader - Tải video nhanh trên youtube

Vdownloader - Tải video nhanh trên youtube

Tính năng của Vdownloader

 • Tăng tốc độ download video.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video và âm nhạc.
 • Tùy chọn chất lượng phim dễ dàng.
 • Có thể tìm kiếm video nhanh chóng.
 • Bắt link tải video tự động.
 • Thiết lập thời gian tải video.

Đánh giá về Vdownloader

 Ưu điểm:

 • Xuất video ra nhiều định khác nhau.
 • Thiết lập ổ cứng dễ dàng.
 • Hỗ trợ tải video trên nhiều website trực tuyến.
 • Quản lý các tập tin download.
 • Hỗ trợ tải nhiều phim cùng một lúc.
 • Tối ưu băng thông internet.

Nhược điểm:

 • Ứng dụng chỉ hoạt động khi có internet.

Vdownloader là phần mềm tải video trên các trang web chia sẻ trực tuyến một cách cực nhanh chóng. Chương trình cho phép bạn có thể download mất kỳ một video hay một định dạng phim ảnh nào đó về máy tính của mình thông qua công cụ này. Ứng dụng còn hỗ trợ bạn có thể tải nhiều video cùng lúc một nhằm giúp người dùng có thể tiết kiệm được thời gian download. Hãy tải chương trình để có thể tăng tốc độ tải video trên internet. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2