VDownloader icon

VDownloader

Vdownloader là ứng dụng hỗ trợ video trực tuyến trên internet tốc độ cao, không cần đăng ký tài khoản, hoàn toàn miễn phí

Thông tin phần mềm VDownloader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.1.1512
Sử dụng :
Miễn Phí

VDownloader - Tải video trực tuyến

Vdownloader là phần mềm tải video trên các trang web như mạng xã hội và các website chia sẻ video trực tuyến như youtube, picasa…Công cụ tăng tốc download video cho phép bạn có tải được nhiều bộ phim hay với chất lượng cao nhất trong cùng một lúc. Tùy thuộc vào tốc độ mạng internet của người dùng sẽ tạo nên tốc độ tải cho từng quá trính. Ứng dụng sẽ tối ưu hóa card mạng để bạn có thể đạt được tốc độ tải nhanh nhất có thể.

Vdownloader - tăng tốc độ tải video

Vdownloader - tăng tốc độ tải video

Người sử dụng có thể tùy chọn chất lượng của tứng video trước khi bắt đầu quá trình download. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như MKV, FLV, 3GP, AVI, MP4, DVD, VCD và cả MP3. Ứng dụng được tích hợp bộ công cụ tìm kiếm cực kỳ mạnh mẽ và chính xác cho phép bạn có thể tìm kiếm các video trên hầu hết các trang web chia sẻ trực tuyến hiện nay.

Phần mềm tải video này còn được tích hợp công nghệ tự động bắt link download video người dùng xem chúng trên bất kỳ trang web nào. Hoặc bạn có thể sao chép đường dẫn đó và dán vào chương trình để các thuật toán tìm kiếm và tải bộ phim đó về máy tính cho bạn rất dễ dàng. Bên cạnh đó người sử dụng có thể chia sẻ các video hoặc bộ phim mình yêu thích lên mạng xã hội.

Bạn có thể tải video một cách nhanh chóng chỉ với 1 cái click chuột mà thôi rất tiện lợi phải không này. Chương trình còn cho phép người dùng có thể chuyển đổi định dạng của các video đã tải về sao cho phù hợp với các thiết bị khác nhau như: máy tính bảng, điện thoại, laptop… Ngoài ra còn có các phần mềm tăng tốc độ tải video khác như: IDM Full

Vdownloader - Tải video nhanh trên youtube

Vdownloader - Tải video nhanh trên youtube

Tính năng của Vdownloader

 • Tăng tốc độ download video.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video và âm nhạc.
 • Tùy chọn chất lượng phim dễ dàng.
 • Có thể tìm kiếm video nhanh chóng.
 • Bắt link tải video tự động.
 • Thiết lập thời gian tải video.

Đánh giá về Vdownloader

 Ưu điểm:

 • Xuất video ra nhiều định khác nhau.
 • Thiết lập ổ cứng dễ dàng.
 • Hỗ trợ tải video trên nhiều website trực tuyến.
 • Quản lý các tập tin download.
 • Hỗ trợ tải nhiều phim cùng một lúc.
 • Tối ưu băng thông internet.

Nhược điểm:

 • Ứng dụng chỉ hoạt động khi có internet.

Vdownloader là phần mềm tải video trên các trang web chia sẻ trực tuyến một cách cực nhanh chóng. Chương trình cho phép bạn có thể download mất kỳ một video hay một định dạng phim ảnh nào đó về máy tính của mình thông qua công cụ này. Ứng dụng còn hỗ trợ bạn có thể tải nhiều video cùng lúc một nhằm giúp người dùng có thể tiết kiệm được thời gian download. Hãy tải chương trình để có thể tăng tốc độ tải video trên internet. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14