VDownloader

Vdownloader là ứng dụng hỗ trợ video trực tuyến trên internet tốc độ cao, không cần đăng ký tài khoản, hoàn toàn miễn phí

Thông tin phần mềm VDownloader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
10-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.1.1512
Sử dụng :
Miễn Phí

Vdownloader là phần mềm tải video trên các trang web như mạng xã hội và các website chia sẻ video trực tuyến như youtube, picasa…Công cụ tăng tốc download video cho phép bạn có tải được nhiều bộ phim hay với chất lượng cao nhất trong cùng một lúc. Tùy thuộc vào tốc độ mạng internet của người dùng sẽ tạo nên tốc độ tải cho từng quá trính. Ứng dụng sẽ tối ưu hóa card mạng để bạn có thể đạt được tốc độ tải nhanh nhất có thể.

Vdownloader - tăng tốc độ tải video

Vdownloader - tăng tốc độ tải video

Người sử dụng có thể tùy chọn chất lượng của tứng video trước khi bắt đầu quá trình download. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như MKV, FLV, 3GP, AVI, MP4, DVD, VCD và cả MP3. Ứng dụng được tích hợp bộ công cụ tìm kiếm cực kỳ mạnh mẽ và chính xác cho phép bạn có thể tìm kiếm các video trên hầu hết các trang web chia sẻ trực tuyến hiện nay.

Phần mềm tải video này còn được tích hợp công nghệ tự động bắt link download video người dùng xem chúng trên bất kỳ trang web nào. Hoặc bạn có thể sao chép đường dẫn đó và dán vào chương trình để các thuật toán tìm kiếm và tải bộ phim đó về máy tính cho bạn rất dễ dàng. Bên cạnh đó người sử dụng có thể chia sẻ các video hoặc bộ phim mình yêu thích lên mạng xã hội.

Bạn có thể tải video một cách nhanh chóng chỉ với 1 cái click chuột mà thôi rất tiện lợi phải không này. Chương trình còn cho phép người dùng có thể chuyển đổi định dạng của các video đã tải về sao cho phù hợp với các thiết bị khác nhau như: máy tính bảng, điện thoại, laptop… Ngoài ra còn có các phần mềm tăng tốc độ tải video khác như: IDM Full

Vdownloader - Tải video nhanh trên youtube

Vdownloader - Tải video nhanh trên youtube

Tính năng của Vdownloader

 • Tăng tốc độ download video.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video và âm nhạc.
 • Tùy chọn chất lượng phim dễ dàng.
 • Có thể tìm kiếm video nhanh chóng.
 • Bắt link tải video tự động.
 • Thiết lập thời gian tải video.

Đánh giá về Vdownloader

 Ưu điểm:

 • Xuất video ra nhiều định khác nhau.
 • Thiết lập ổ cứng dễ dàng.
 • Hỗ trợ tải video trên nhiều website trực tuyến.
 • Quản lý các tập tin download.
 • Hỗ trợ tải nhiều phim cùng một lúc.
 • Tối ưu băng thông internet.

Nhược điểm:

 • Ứng dụng chỉ hoạt động khi có internet.

Vdownloader là phần mềm tải video trên các trang web chia sẻ trực tuyến một cách cực nhanh chóng. Chương trình cho phép bạn có thể download mất kỳ một video hay một định dạng phim ảnh nào đó về máy tính của mình thông qua công cụ này. Ứng dụng còn hỗ trợ bạn có thể tải nhiều video cùng lúc một nhằm giúp người dùng có thể tiết kiệm được thời gian download. Hãy tải chương trình để có thể tăng tốc độ tải video trên internet. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Ace Stream Media - Xem stream TV, bóng đá, video

Ace Stream Media là ứng dụng xem live Stream trực tiếp nhiều chương trình giải trí hấp dẫn như bóng đá , tivi , các chương trình giải trí , phim, ca nhạc

Wirecast - Phần mềm Stream live video trực tuyến

Wirecast là chương trình live stream, quay phim màn hình, download Wirecast để có thể stream live video dễ dàng.

Nero 8 - Phần mềm ghi đĩa

Phần mềm ghi đĩa nero 8 là một trong những chương trình burn đĩa được nhiều người sử dụng và hỗ trợ hầu hết các định dạng file, video...

Convert MP4 to MP3 - Phần mềm chuyền đổi Mp4 sang mp3

Phần mềm miễn phí Convert MP4 to MP3 là phần mềm chuyển đổi file MP4 sang MP3 chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Quick Media Converter - Chuyển đổi file audio và video

Quick Media Converter cho phép chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các file định dạng của tập tin Media gồm cả Video và Audio.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

FoolBall Live - Ứng dụng Xem Bóng Đá Tivi K+ Online

FoolBall Live là ứng dụng hỗ trợ bạn xem tất cả các trận cầu đinh của tất cả các giải đấu hàng đầu trên thế giời hoàn toàn miễn phí mà không cần đăng ký thuê bao

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả


Trang 1

Trang 2