Viber là phần mềm chat cực nhanh giúp người dùng trò chuyện với bạn bè 1 cách nhanh chóng. Phần mềm được ưa chuộng và tin dùng trên toàn thế giới.

Thông tin phần mềm Viber

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
102MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.2.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Viber for pc là phần mềm chat cực nhanh giúp người dùng có thể trò chuyện với bạn bè 1 cách nhanh chóng. Chương trình nhắn tin này được ưa chuộng và tin dùng trên toàn thế giới. Ứng dụng nhắn tin nhắn tin hoàn toàn miễn phí trên mọi thiết bị mà người dùng sử dụng. Công cụ nhắn tin miễn phí hoạt động đa nền tảng giúp người dùng có thể sử dụng phần mềm mọi lúc mọi nơi. Nó còn hỗ trợ người dùng có thể gọi điện thoại miễn phí trên nhiều thiết bị với nhau rất dễ dàng và tiện lợi. Phần mềm chat nhóm giup người dùng có thể gửi hình ảnh cho bạn bè 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng có thể chuyển nhiều file qua lại với nhau thông qua chương trình.

viber - phần mềm nhắn tin miễn phí

viber - phần mềm nhắn tin miễn phí

Tính năng của viber:

  • Nhắn tin và chat dễ dàng. 
  • Hỗ trợ gọi video call. 
  • Gọi điện thoại. 
  • Chia sẽ các tập tin trên phần mềm. 
  • Đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị. 

chương trình viber online còn đồng bộ dữ liệu giúp người dùng có thể sử dụng phần mềm trên nhiều thiết bị với nhau. công cụ còn cho phép người dùng có thể tạo nhóm chat với nhiều người dùng trên phần mềm. Gọi video call miễn phí tốt nhất trên internet giúp người dùng có thể xem các hoạt động của người dùng. Ứng dụng viber liên kết với các mạng xã hội cho phép người dùng có thể kết nối với nhiều bạn bè trên facebook, .... 

Chú ý người dùng cần phải kết nối internet trước khi sử dụng chương trình này trên máy tính. Ứng dụng cũng sẽ tự động cập nhật các phiên bản mới nhất hiện nay khi bạn kết nối internet. Vì thề hãy chờ đợi 1 chút để có thể sử dụng những tính năng ưu việt mới được cập nhật trên chương trình. Ngoài ra còn có các phiên bản viber khác như: Viber

Viber - Phần mềm gọi điện thoại miễn phí

Viber - Phần mềm gọi điện thoại miễn phí

Đánh giá về Viber: 

Ưu điểm: 

  • Tìm kiếm bạn bè dễ dàng. 
  • Tương thích trên nhiều thiết bị. 
  • Có thể sử dụng tài khoản trên nhiều hệ điều hành khác nhau. 
  • Chương trình hoàn toàn miễn phí. 
  • Dễ dàng sử dụng. 

Nhược điểm: 

Cần có internet để hoạt động. 

viber là phần mềm chat và gọi video call cực kỳ nhanh và hiệu quả nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính của mình. Nó cho phép bạn có thể liên hệ với người dùng thông qua internet 1 một cách dễ dàng và nhanh chòng. Chương trình hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể sử dụng nó ở bất đầu rất tiện lợi. Hãy download viber về máy tính để có thể sử dụng và trãi những tính năng cực kỳ ưu việt này. Chúc các bạn thành công!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2