Viber for Mac là ứng dụng gọi điện , video hay nhắn tin hoàn toàn miễn phí trên máy tính sử dụng hệ điều hành Mac OS.

Thông tin phần mềm Viber for Mac

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
103MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Mac
Thể loại :
Mac
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Downliad Viber for Mac - Phần mềm gọi điện, gửi tin nhắn miễn phí cho Mac

Với Viber cho Mac, người dùng có thể gọi điện và nhắn tin miễn phí tới bất cứ ai cài Viber và ở bất cứ nơi nào điều kiện cần thiết duy nhất là thiết bị cần kết nối mạng Internet.

gọi điện thoại nhắn tin miễn phí - hình 1
Giao diện Viber trên Mac khi trò chuyện

Đối với Viber dành cho Mac, ứng dụng sẽ có một số tính năng tương đồng với Skype như gọi điện thoại, tán gẫu qua video, đồng bộ tin nhắn xuyên suốt giữa các thiết bị di động chạy nhiều nền tảng khác nhau. Tuy nhiên khác với Skype, Viber không hỗ trợ các cuộc gọi nhóm, hay người dùng không thể thực hiện cuộc gọi video giữa điện thoại với điện thoại. Mặc dù vậy giờ đây bạn có thể dùng máy tính bàn dùng Mac để gọi điện thoại cho người thân đang dùng smartphone có cài sẵn Viber.

Viber là một ứng dụng đa nền tảng, có sẵn trên những thiết bị như iPhone, iPod, iPadAndroidNokiaWindows PhoneBlackBerry và trên cả hệ điều hành Windows. Vì vậy, bạn có thể chuyển đổi giữa nhiều thiết bị liên tục. Bạn có thể trả lời cuộc gọi và xem lịch sử trò chuyện của mình trên bất kỳ thiết bị nào. Đồng bộ danh bạ với điện thoại di động của bạn để khi bạn click vào một ai đó trong danh sách địa chỉ là bạn có thể bắt đầu nói chuyện.

Tính năng chính của ứng dụng trò chuyện miễn phí Viber cho Mac

  • Hỗ trợ cuộc gọi tốt nhất với chất lượng HD

  • Hỗ trợ cuộc gọi video

  • Gửi tin nhắn, hình ảnh, văn bản miễn phí

  • Trò chuyện theo nhóm

  • Không đăng ký, mật khẩu hay các yêu cầu

  • Địa chỉ liên lạc và tin nhắn đồng bộ giữa điện thoại di động và máy tính của bạn

  • Chuyển cuộc gọi liên tục giữa các thiết bị

gọi điện thoại nhắn tin miễn phí - hình 2
Gọi điện miễn phí với Viber cho Mac

Xem thêm video hướng dẫn dùng Viber for Mac

Giống như Viber trên Windows, Viber cho Mac luôn cập nhật những nhãn dán độc đáo nhất giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn để thể hiện cảm xúc của mình. Để sử dụng các sticker trên máy tính Mac bạn cần tải chúng về trên thiết bị di động, sau đó đồng bộ Viber trên máy Mac.

Khi có tin nhắn, cuộc gọi đến Viber sẽ hiển thị thông báo ở góc trên bên phải màn hình máy Mac, cho phép bạn xem nhanh người đang trò chuyện là ai và một phần nội dung tin nhắn.

Đặc biệt, Viber cho Mac cung cấp cho bạn một số hình nền rất độc đáo, giúp tăng thêm gia vị cho mỗi cuộc trò chuyện. Nó có thể là những cành hoa tím mộng mơ, những họa tiết nhỏ liti, hay khung cảnh thành phố về đêm rực rỡ ánh đèn.

Trong phần cài đặt của Viber, bạn có thể thiết lập thông báo, tùy chọn khởi chạy Viber khi khởi động máy Mac, các cài đặt liên quan đến cuộc gọi thoại và video hay lưu lại lịch sử tin nhắn.

Khi phải thay đổi máy Mac hoặc muốn đăng nhập bằng tài khoản Viber khác bạn chỉ cần nhấp vào thẻ Accountchọn Deactive Viber để thoát hoàn toàn Viber trên máy Mac.

Mặc dù Viber không phải là phần mềm trò chuyện miễn phí duy nhất trên máy Mac, nhưng nó mang đến cho người dùng thêm một sự lựa chọn thú vị để trao đổi thông tin với người thân, bạn bè. Hỗ trợ nhiều nền tảng, gọi thoại, gọi video, nhắn tin miễn phí, với nhiều nhãn dán vô cùng đáng yêu, Viber cũng là một lựa chọn không tồi dành cho những tín đồ của Mac OS X.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

7Share Mac MXF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi MXF sang định dạng video 3D

7Share Mac MXF Converter là chương trình giúp chuyển đổi MXF sang bất kỳ định dạng video 3D. Tiện ích này sở hữu nhiều chức năng chuyển đổi và chỉnh sửa nhanh chóng.

Adobe InDesign CC for mac Full - Phần mềm in ấn

Adobe InDesign for mac là phần mềm dàn trang điện tử và thiết kế in ấn, thiết kế tờ rơi tạp chí, catalogue, sách, báo, nhãn đĩa, các biểu mẫu.

AutoCAD for Mac 2016 + KEYGEN

AutoCAD là phần mềm thiết kế kỹ thuật điện tử với độ chính xác cao. Phần mềm AutoCAD với full bản quyền sẽ giúp người dùng có thể thiết kế tốt.

IDM Chương trình tăng tốc độ download đã có mặt trên MacOS

IDM là phần mềm Internet Manager làm tăng tốc độ file trên máy tính lên nhiều lần so với các phần mềm khác dành cho MacOS.

Bởi: thaihc93 - 1 năm

Mac

269

Foxit Reader cho Mac - Phần mềm đọc file PDF mới nhất

Foxit Reader for Mac là phần mềm đọc file PDF trên máy tính tốt nhất hiện nay. Chương trình xem tập tin PDF nhanh chóng, rất tiện lợi và hữu ích cho tất cả người dùng

Deep Freeze for Mac - Đóng băng dữ liệu trên MacOS

Deep Freeze for Mac là phần mềm tạm thời đóng băng ổ cứng và tạo phân vùng ổ cứng an toàn , đảm bảo sự an toàn cho phân vùng đóng băng

Photoshop CS5 for MAC - Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên MAC

Photoshop CS5 for MAC là công cụ chỉnh sửa, xử lý ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng nhất, hỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao, nhiều định dạng khác nhau.

AKVIS Coloriage for Mac - Phần mềm chỉnh sửa ảnh MAC

AKVIS Coloriage for Mac là phần mềm chỉnh sửa, xử lý ảnh tốt nhất trên hệ điều hành Mac, nhiều công cụ, hiệu ứng đa dạng và phong phú.

Geometer's Sketchpad for Mac

Geometer's Sketchpad là phần mềm dạy toán tốt nhất hiện nay. Phần mêm dạy toán với các bài tập và khiến thức song song trên MacOS.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm diệt virus ClamXav cho Mac 2.8.9.1 mới nhất!

ClamXav là ứng dụng tìm và diệt virut , bảo vệ máy tính trước những mối nguy hiểm từ internet , cập nhập , update thường xuyên những loại virut mới

Mozilla Firefox cho Mac 46.0.1 Trình duyệt web siêu tốc cho Mac

Mozilla Firefox cho Mac là trình duyệt lướt wec tốc độ cao , load và tải trang nhanh ,dữ liệu nhanh , hỗ trợ lập trình web mạnh mẽ

Adobe llustrator CC for mac Full - Phần mềm thiết kết 3D

Adobe Illustrator CC for mac là phần mềm 3D chuyên nghiệp trong việc thiết kế đồ họa và phần mềm này cực kỳ mạnh mẽ và được cả thế giới công nhận

Adobe Prelude CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Prelude là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Phần mềm thêm nhiều hiệu ứng giúp người dùng có thể chỉnh sửa video mạnh mẽ.

Deep Freeze for Mac - Đóng băng dữ liệu trên MacOS

Deep Freeze for Mac là phần mềm tạm thời đóng băng ổ cứng và tạo phân vùng ổ cứng an toàn , đảm bảo sự an toàn cho phân vùng đóng băng

Photoshop CS5 for MAC - Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên MAC

Photoshop CS5 for MAC là công cụ chỉnh sửa, xử lý ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng nhất, hỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao, nhiều định dạng khác nhau.

iTools for Mac 2.7.0

iTools for Mac là ứng dụng kết nối máy tính với các thiết bị Apple mà không cần cáp , dễ dàng quản lý , sao chép hay di chuyển dữ liệu nhanh , an toàn

Vienna for Mac - Phầm mềm RSS Reader trên Mac

Vienna for Mac là phầm mềm RSS Reader trên Mac

VirtualDJ Home for Mac 8.0.2522

VirtualDJ Home for Mac là phần mềm tạo hiệu ứng DJ chuyên nghiệp và phổ biến nhất trên thế giới , mix nhạc, chỉnh sửa nhạc ấn tượng


Trang 1

Trang 2