Viber for Mac icon

Viber for Mac

Viber for Mac là ứng dụng gọi điện , video hay nhắn tin hoàn toàn miễn phí trên máy tính sử dụng hệ điều hành Mac OS.

Thông tin phần mềm Viber for Mac

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
103MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Downliad Viber for Mac - Phần mềm gọi điện, gửi tin nhắn miễn phí cho Mac

Với Viber cho Mac, người dùng có thể gọi điện và nhắn tin miễn phí tới bất cứ ai cài Viber và ở bất cứ nơi nào điều kiện cần thiết duy nhất là thiết bị cần kết nối mạng Internet.

gọi điện thoại nhắn tin miễn phí - hình 1
Giao diện Viber trên Mac khi trò chuyện

Đối với Viber dành cho Mac, ứng dụng sẽ có một số tính năng tương đồng với Skype như gọi điện thoại, tán gẫu qua video, đồng bộ tin nhắn xuyên suốt giữa các thiết bị di động chạy nhiều nền tảng khác nhau. Tuy nhiên khác với Skype, Viber không hỗ trợ các cuộc gọi nhóm, hay người dùng không thể thực hiện cuộc gọi video giữa điện thoại với điện thoại. Mặc dù vậy giờ đây bạn có thể dùng máy tính bàn dùng Mac để gọi điện thoại cho người thân đang dùng smartphone có cài sẵn Viber.

Viber là một ứng dụng đa nền tảng, có sẵn trên những thiết bị như iPhone, iPod, iPadAndroidNokiaWindows PhoneBlackBerry và trên cả hệ điều hành Windows. Vì vậy, bạn có thể chuyển đổi giữa nhiều thiết bị liên tục. Bạn có thể trả lời cuộc gọi và xem lịch sử trò chuyện của mình trên bất kỳ thiết bị nào. Đồng bộ danh bạ với điện thoại di động của bạn để khi bạn click vào một ai đó trong danh sách địa chỉ là bạn có thể bắt đầu nói chuyện.

Tính năng chính của ứng dụng trò chuyện miễn phí Viber cho Mac

  • Hỗ trợ cuộc gọi tốt nhất với chất lượng HD

  • Hỗ trợ cuộc gọi video

  • Gửi tin nhắn, hình ảnh, văn bản miễn phí

  • Trò chuyện theo nhóm

  • Không đăng ký, mật khẩu hay các yêu cầu

  • Địa chỉ liên lạc và tin nhắn đồng bộ giữa điện thoại di động và máy tính của bạn

  • Chuyển cuộc gọi liên tục giữa các thiết bị

gọi điện thoại nhắn tin miễn phí - hình 2
Gọi điện miễn phí với Viber cho Mac

Xem thêm video hướng dẫn dùng Viber for Mac

Giống như Viber trên Windows, Viber cho Mac luôn cập nhật những nhãn dán độc đáo nhất giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn để thể hiện cảm xúc của mình. Để sử dụng các sticker trên máy tính Mac bạn cần tải chúng về trên thiết bị di động, sau đó đồng bộ Viber trên máy Mac.

Khi có tin nhắn, cuộc gọi đến Viber sẽ hiển thị thông báo ở góc trên bên phải màn hình máy Mac, cho phép bạn xem nhanh người đang trò chuyện là ai và một phần nội dung tin nhắn.

Đặc biệt, Viber cho Mac cung cấp cho bạn một số hình nền rất độc đáo, giúp tăng thêm gia vị cho mỗi cuộc trò chuyện. Nó có thể là những cành hoa tím mộng mơ, những họa tiết nhỏ liti, hay khung cảnh thành phố về đêm rực rỡ ánh đèn.

Trong phần cài đặt của Viber, bạn có thể thiết lập thông báo, tùy chọn khởi chạy Viber khi khởi động máy Mac, các cài đặt liên quan đến cuộc gọi thoại và video hay lưu lại lịch sử tin nhắn.

Khi phải thay đổi máy Mac hoặc muốn đăng nhập bằng tài khoản Viber khác bạn chỉ cần nhấp vào thẻ Accountchọn Deactive Viber để thoát hoàn toàn Viber trên máy Mac.

Mặc dù Viber không phải là phần mềm trò chuyện miễn phí duy nhất trên máy Mac, nhưng nó mang đến cho người dùng thêm một sự lựa chọn thú vị để trao đổi thông tin với người thân, bạn bè. Hỗ trợ nhiều nền tảng, gọi thoại, gọi video, nhắn tin miễn phí, với nhiều nhãn dán vô cùng đáng yêu, Viber cũng là một lựa chọn không tồi dành cho những tín đồ của Mac OS X.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16