Video 360 icon

Video 360

Video 360 là ứng dụng xem video trên YouTube theo phong cách 360 độ - một phong cách hoàn toàn mới. Đây là một ứng dụng mới được phát hành bởi nhà phát hành các ứng dụng nổi tiếng Webrox đã từng phát hành ra ứng dụng Tubecast nổi tiếng được rất nhiều ngườ

Thông tin phần mềm Video 360

Người đăng :
Phát hành :
Download :
25
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.0.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Video 360 - Xem video 360 độ

Video 360 là ứng dụng xem video trên YouTube theo phong cách 360 độ - một phong cách hoàn toàn mới. Đây là một ứng dụng mới được phát hành bởi nhà phát hành các ứng dụng nổi tiếng Webrox đã từng phát hành ra ứng dụng Tubecast nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích. Hãy thử Video 360 để được trải nghiệm video YouTube theo một cách thức hoàn toàn mới nhé.

Với góc nhìn 360 độ những video toàn cảnh đang trở thành một xu hướng mới của giới trẻ, nó có thể cho phép người xem nhìn một cách toàn cảnh sự kiện đang diễn ra trong video rõ ràng hơn, cảm nhận giống như mình đang là người đang trực tiếp quay video vậy. Bạn có thể theo dõi trên trang chia sẻ video nổi tiếng YouTube cũng có rất nhiều video toàn cảnh giống như vậy. Khi sở hữu ứng dụng Video 360 độ bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức những video đó hoàn toàn theo phong cách mới, ấn tượng và thú vị hơn rất nhiều.

Video 360

Phần mềm xem video trên youtube Video 360

Nếu bạn muốn di chuyển góc quay camera bạn có thể sử dụng thiết bị cảm biến được tích hợp sẵn như Gyrometer, Accelerometer... thiết bị cảm ứng có thể sử dụng ngón tay, chuột, bàn phím hay Gamepad Xbox.

xem video 360 độ

Xem video youtube với Video 360

Tính năng chính của phần mềm Video 360

  • Khi xem video 360 bạn sẽ được hỗ trợ độ phân giải 4K
  • Bạn có thể di chuyển thiết bị để có thể trải nghiệm những góc độ sống động nhất.
  • Di chuyển video một cách nhanh chóng bằng việc nhấn vào màn hình
  • Hỗ trợ tai nghe VR 3D giúp người dùng có thể hoàn toàn chìm đắm trong video 360.
  • Đọc được video YouTube từ  ứng dụng Tubecast
  • Từ thẻ nhớ và bộ nhớ của điện thoại bạn hoàn toàn có thể đọc được video 360.
  • Ứng dụng hỗ trợ cả máy tính, điện thoại và máy tính bảng đang chạy hệ điều hành Windows.

Sau khi cài đặt Video 360 người dùng có thể xem video 360 độ lưu trữ trên thiết bị để xem hoặc trực tiếp tìm kiếm trên YouTube. Trong trường hợp bạn gõ tìm kiếm, nó sẽ tự động chuyển sang Tubecast để tìm video 360 độ. Nếu tìm thấy video muốn xem, bạn có thể xem nó trong Tubecast như một phiên bản thường hoặc bấm vào biểu tượng 360 độ ở góc trên bên phải của video để xem video trong Video 360.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14