HD Video Converter Factory Pro 9 là phần mềm giúp người dùng có thể chuyển đổi định dạng của video nhanh chóng và đơn giản nhất.

Thông tin phần mềm Video Converter Factory Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
35MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Video Converter Factory Pro - Chuyển đổi định dạng video

Video Converter Factory Pro là phần mềm chuyển đổi định dạng phim chuyên nghiệp trên máy tính. Ứng dụng này hỗ trợ rất nhiều các định dạng video khác nhau để giúp bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các định dạng dễ dàng và nhanh chóng. Công cụ xử lý clip này có tốc độ hoạt động khá nhanh so với các phần mềm khác trên thế giới.

Bạn có thể thực hiện việc chuyển đổi nhiều video trong một thời diểm nhằm giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian xử lý. Bên cạnh đó, chương trình cũng không giới hạn dung lượng của một phim khi người dùng muốn chuyển đổi định dạng của chúng. Ứng dụng còn hỗ trợ bạn có thể chỉnh sửa các video một cách dễ dàng.

Video Converter Factory Pro - Chuyển đổi định dạng video

Video Converter Factory Pro - Chuyển đổi định dạng video

Phần mềm chuyển đổi định dạng phim còn cho phép bạn có thể tách nhạc và âm thanh ra khỏi phim hoặc clip. Ngoài ra bạn cũng có thể tự cắt ghép các đoạn video với nhau dễ dàng. Người sử dụng cũng có thể chèn thêm các hiệu ứng độc đáo vào tập tin đang chỉnh sửa trên ứng dụng. Chương trình còn giúp bạn chèn thêm các đoạn văn bản ngắn vào phim.

Công cụ còn cho phép người dùng có thể chuyển đổi từ định dạng video sang các định dạng audio nhanh chóng. Bạn cần thiết lập các chế đố khác nhau cho từng video nhất định để đặt được chất lượng phim tốt nhất sau khi chỉnh sửa hoặc cắt ghép trên phần mềm. Ngoài ra, Còn có các phần mềm chuyển đổi định dạng của video khác như: Xilisoft Video Converter Ultimate

Tính năng của Video Converter Factory Pro

 • Chuyển đổi các định dạng của video.
 • Hỗ trợ hơn 100 loại định dạng phim video và clip.
 • Cắt, ghép video cực nhanh chóng.
 • Có thể chèn các hiệu ứng vào clip.
 • Tách nhạc và âm thanh ra khỏi phim.
 • Hỗ trợ chèn các đoạn văn bản ngắn.

Video Converter Factory Pro - Chuyển đổi định dạng phim

Video Converter Factory Pro - Chuyển đổi định dạng phim

Đánh giá về Video Converter Factory Pro

Điểm mạnh:

 • Tùy chọn chất lượng video sau khi chuyển đổi định dạng.
 • Hỗ trỡ chỉnh sửa video dễ dàng.
 • Chuyển từ video sang audio.
 • Tốc độ xử lý nhanh.
 • Hoạt động khá mượt mà trên windows.
 • Không giới hạn dung lượng video.

Điểm yếu:

 • Phiên bản miễn phí bị hạn chế một số tính năng.

Video Converter Factory Pro là chương trình chuyển đổi định dạng video trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Công cụ hỗ trợ người dùng có thể xử lý các video và phim ảnh một cách tốt nhất. Bạn cũng có thể thiết lập về chất lượng hình ảnh của clip và phim thông qua ứng dụng này. Hãy tải phần mềm để có thể giúp bản xử lý và chuyển đổi định dạng phim, video sao cho phú hợp với từng thiết bị mà bạn sử dụng. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2