VideoReDo TVSuite là phần mềm cắt, ghép hay chỉnh sửa video đơn giản, đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với nhiều người.

Thông tin phần mềm VideoReDo TVSuite

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
35MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

VideoReDo TVSuite - Phần mềm cắt video đơn giản

VideoReDo TVSuite là phần mềm chỉnh sửa video đơn giản, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi, giúp bạn thực hiện việc cắt, loại bỏ các phần không muốn để giảm kích thước đĩa DVD.

Chỉnh sửa video đơn giản với VideoReDo TVSuite

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí VideoReDo TVSuite

Chỉnh sửa video là một công việc khá phức tạp với các phần mềm tốn bộ nhớ và thời gian xử lý lâu để có thể thêm những hiệu ứng hay cắt video. Bên cạnh các tính năng chỉnh sửa nâng cao cho video thì có 1 tính năng cơ bản nhưng khá quan trọng được VideoReDo TVSuite hướng tới đó là cắt video, phần mềm hữu ích này sẽ giúp bạn chia video thành các phần nhỏ, nhằm giảm bớt dung lượng những video kích thước lớn.

 

Các tính năng của VideoReDo TVSuite

Các định dạng mà phần mềm này hỗ trợ khá đa dạng bao gồm MPG, REC, TS, TP, TIVO, VOB và WTV. Bạn có thể sử dụng các thao tác duyệt file hoặc kéo thả nhanh chóng vào giao diện phần mềm. Giao diện VideoReDo TVSuite khá bắt mắt và dễ sử dụng. Bảng điều khiển nằm phía bên phải chứa các đoạn video mà bạn đã cắt ra khỏi video, cùng với đó là các nút chức năng rất dễ tìm kiếm.

Giao diện VideoReDo TVSuite

Phần mềm này không có nhiều lựa chọn nếu như bạn muốn chỉnh sửa thêm hiệu ứng hay làm đẹp cho video. Chức năng chính của nó là cắt đi các đoạn video không mong muốn hay thêm 1 đoạn video vào file ban đầu.

Yêu cầu cho hệ thống

  • HĐH: Windows Vista/7/8 cả bản 32-bit và 64-bit.
  • Video 4k cần có hệ điều hành 64-bit.
  • Intel QuickSync cần có ít nhất từ Windows 7 trở lên.
  • CPU: Pentium P4, Celeron, AMD 2.0Ghz hoặc hơn. Yêu cầu SSE2.
  • Intel QuickSync cần lõi Intel i3, i5 hoăc i7.
  • Bộ nhớ RAM yêu cầu 512MB trở lên để chỉnh sửa SD, yêu cầu 1GB cho chỉnh sửa video  HD.
  • Ổ cứng 100MB để lưu trữ phần mềm, 128MB để lưu trữ tạm thời cùng với 6GB khi tạo DVD.
  • Card đồ họa PCI, PCI Express hoặc AGP.
  • Độ phân giải của màn hình tối thiểu là 1024x768.
  • Không cần DirectX.

Dù không có nhiều lựa chọn chỉnh sửa video nhưng VideoReDo TVSuite lại tỏ ra khá hữu ích khi bạn muốn cắt video hoặc loại bỏ những đoạn quảng cáo trong các video ghi âm show truyền hình. Do sự tập trung vào 1 tính năng duy nhất, VideoReDo TVSuite đã làm rất tốt phận sự của 1 phần mềm cắt video.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2