VideoReDo TVSuite

VideoReDo TVSuite là phần mềm cắt, ghép hay chỉnh sửa video đơn giản, đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với nhiều người.

Thông tin phần mềm VideoReDo TVSuite

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
35MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
09-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

VideoReDo TVSuite là phần mềm chỉnh sửa video đơn giản, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi, giúp bạn thực hiện việc cắt, loại bỏ các phần không muốn để giảm kích thước đĩa DVD.

Chỉnh sửa video đơn giản với VideoReDo TVSuite

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí VideoReDo TVSuite

Chỉnh sửa video là một công việc khá phức tạp với các phần mềm tốn bộ nhớ và thời gian xử lý lâu để có thể thêm những hiệu ứng hay cắt video. Bên cạnh các tính năng chỉnh sửa nâng cao cho video thì có 1 tính năng cơ bản nhưng khá quan trọng được VideoReDo TVSuite hướng tới đó là cắt video, phần mềm hữu ích này sẽ giúp bạn chia video thành các phần nhỏ, nhằm giảm bớt dung lượng những video kích thước lớn.

 

Các tính năng của VideoReDo TVSuite

Các định dạng mà phần mềm này hỗ trợ khá đa dạng bao gồm MPG, REC, TS, TP, TIVO, VOB và WTV. Bạn có thể sử dụng các thao tác duyệt file hoặc kéo thả nhanh chóng vào giao diện phần mềm. Giao diện VideoReDo TVSuite khá bắt mắt và dễ sử dụng. Bảng điều khiển nằm phía bên phải chứa các đoạn video mà bạn đã cắt ra khỏi video, cùng với đó là các nút chức năng rất dễ tìm kiếm.

Giao diện VideoReDo TVSuite

Phần mềm này không có nhiều lựa chọn nếu như bạn muốn chỉnh sửa thêm hiệu ứng hay làm đẹp cho video. Chức năng chính của nó là cắt đi các đoạn video không mong muốn hay thêm 1 đoạn video vào file ban đầu.

Yêu cầu cho hệ thống

  • HĐH: Windows Vista/7/8 cả bản 32-bit và 64-bit.
  • Video 4k cần có hệ điều hành 64-bit.
  • Intel QuickSync cần có ít nhất từ Windows 7 trở lên.
  • CPU: Pentium P4, Celeron, AMD 2.0Ghz hoặc hơn. Yêu cầu SSE2.
  • Intel QuickSync cần lõi Intel i3, i5 hoăc i7.
  • Bộ nhớ RAM yêu cầu 512MB trở lên để chỉnh sửa SD, yêu cầu 1GB cho chỉnh sửa video  HD.
  • Ổ cứng 100MB để lưu trữ phần mềm, 128MB để lưu trữ tạm thời cùng với 6GB khi tạo DVD.
  • Card đồ họa PCI, PCI Express hoặc AGP.
  • Độ phân giải của màn hình tối thiểu là 1024x768.
  • Không cần DirectX.

Dù không có nhiều lựa chọn chỉnh sửa video nhưng VideoReDo TVSuite lại tỏ ra khá hữu ích khi bạn muốn cắt video hoặc loại bỏ những đoạn quảng cáo trong các video ghi âm show truyền hình. Do sự tập trung vào 1 tính năng duy nhất, VideoReDo TVSuite đã làm rất tốt phận sự của 1 phần mềm cắt video.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Ace Stream Media - Xem stream TV, bóng đá, video

Ace Stream Media là ứng dụng xem live Stream trực tiếp nhiều chương trình giải trí hấp dẫn như bóng đá , tivi , các chương trình giải trí , phim, ca nhạc

Wirecast - Phần mềm Stream live video trực tuyến

Wirecast là chương trình live stream, quay phim màn hình, download Wirecast để có thể stream live video dễ dàng.

Nero 8 - Phần mềm ghi đĩa

Phần mềm ghi đĩa nero 8 là một trong những chương trình burn đĩa được nhiều người sử dụng và hỗ trợ hầu hết các định dạng file, video...

Convert MP4 to MP3 - Phần mềm chuyền đổi Mp4 sang mp3

Phần mềm miễn phí Convert MP4 to MP3 là phần mềm chuyển đổi file MP4 sang MP3 chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Quick Media Converter - Chuyển đổi file audio và video

Quick Media Converter cho phép chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các file định dạng của tập tin Media gồm cả Video và Audio.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

FoolBall Live - Ứng dụng Xem Bóng Đá Tivi K+ Online

FoolBall Live là ứng dụng hỗ trợ bạn xem tất cả các trận cầu đinh của tất cả các giải đấu hàng đầu trên thế giời hoàn toàn miễn phí mà không cần đăng ký thuê bao

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả


Trang 1

Trang 2